Lắp đặt bộ phát wifi 3G dành cho xe ô tô

Hiện nay nhu cầu Lắp đặt bộ phát wifi 3G dành cho xe ô tô. Đặc biệt là trên các “ngôi nhà di động“, giải pháp hữu hiệu nhất để đáp ứng cho nhu cầu này chính là sử dụng các bộ phát wifi 3G. Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc những bộ phát wifi 3G tốt nhất cho oto. Bạn chỉ việc lựa chọn thiết bị phù hợp còn khâu lắp đặt wifi trên oto cứ để nhân viên kỹ thuật của chúng tôi lo và hoàn toàn miễn phí.

Những lý do khiến bạn cần lắp đặt wifi trên xe oto ngay lập tức

Những bộ phát wifi không dây dùng không thua kém gì mạng cáp quang (chỉ thua tốc độ download), lượt web cực nhanh, xem video không giật lag.

Nếu bạn làm dịch vụ chở khách thì chắc chắn khách hàng sẽ chọn bạn thay vì những hãng xe khác không có wifi, đặc biệt là những khách hàng trẻ vì nó giúp họ quên đi thời gian ngồi xe chờ tới đích, thâm trí là bệnh say xe.

Nếu là xe cá nhân, việc lắp wifi trên xe sẽ cực kỳ tiện dụng, quên đi những giây phút tắc đường hàng giờ, tận hưởng chuyến du lịch tuyệt vời cùng gia đình mà vẫn theo dõi được công việc, công việc quản lý từ xa sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn…

Giá cả đầu tư cho 1 thiết bị phát wifi trên oto chỉ bằng 1/10000 của chiếc oto mà lợi ích mang lại rất cao, dùng vài năm chưa hỏng, vậy chẳng có lý do gì mà không đầu tư ngay 1 bộ.

Chất lượng thường đi kèm với giá cả nên hãy xem xét đầu tư 1 bộ chất lượng nhất, hơn nữa công nghệ ngày 1 phát triển hãy có sự lựa chọn thông mình để không bị lạc hậu về sau.

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu những bộ phát wifi trên xe oto 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 24 chỗ đang được đông đảo khách hàng tin dùng nhất, hãy tìm hiểu kỹ để lựa chọn cho mình thiết bị phát wifi trên oto phù hợp với nhu cầu như túi tiền.

Đây là sản phẩm tốt nhất hiện nay, với tốc độ truy cập internet là 21.6Mbps, tốc độ này còn nhanh hơn tốc độ 3G của Việt Nam. Thiết bị này được thiết kế nhỏ gọn tiện dụng, dễ dàng bỏ túi hoặc đặt trên oto mà không hề tốn diện tích

Điểm mạnh của router wifi 3G Tp link M5350 là khả năng phát sóng cho 10 thiết bị cùng một lúc mà không bị chậm và giật lag. Chuyên dụng lắp đặt trên xe oto, xe buýt dưới 16 chỗ, đặc biệt thiết bị này đang bán rất chạy cho các hãng taxi, xe gia đình, xe buýt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0923652365