Lắp Camera Hành Trình Cho Xe Tải

Bộ GTVT quy định Lắp Camera Hành Trình Cho Xe Tải. Nếu nghị định được thông qua, từ ngày 1-7-2021, ô tô kinh doanh vận tải hành khách có sức chứa từ chín chỗ (kể cả người lái xe) trở lên phải lắp camera. Thời gian lưu trữ hình ảnh tại camera lắp trên xe tối thiểu 24 giờ gần nhất đối với xe hoạt động trên hành trình có cự ly đến 500 km và tối thiểu 72 giờ đối với xe hoạt động trên hành trình có cự ly trên 500 km.

Lắp Camera Hành Trình Cho Xe Tải

Vậy sản phẩm nào phù hợp cho nghị định này, Theo thông tư, sản phẩm phải đảm bảo ghi, lưu trữ hình ảnh trên xe (bao gồm cả lái xe) trong suốt quá trình xe tham gia giao thông. Thời Gian lưu trữ từ 24h đến 72h.

Bảo Việt GPS chuyên lắp Camera Hành Trình Cho Xe Tải hợp chuẩn hợp quy theo quy định bộ giao thông vận tải. Sản phẩm camera hành trình chuyên dụng bao gồm: Đầu ghi hình, Camera, Thẻ nhớ lưu trữ.

 Lắp Camera Hành Trình Cho Xe Tải

Lợi ích thiết thực của việc lắp hệ thống camera giám sát xe tải chuyên dụng

+ Hệ thống đầu ghi 4 và 8 cổng đảm bảo giám sát được tất cả các vị trí cần quan sát: phía trước, phía trong cabin, trong thùng xe, hai bên sườn xe, phía sau xe theo đúng yêu cầu quản lý của đơn vị vận tải

+ Giám sát phương tiện, nhân viên mọi lúc, mọi nơi cả về vị trí và hình ảnh

+ Đảm bảo an toàn cho phương tiện, hàng hóa, tránh được các tổn thất có thể xảy ra trên đường: trộm cắp tài sản (ăcquy, tiền …), trong suốt hành trình

+ Giám sát quá trình vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa để lên kế hoạch cho chuyến hàng tiếp theo

+ Nâng cao ý thức trách nhiệm và tác phong làm việc của nhân viên từ đó gia tăng hình ảnh, uy tín của đơn vị vận tải với khách hàng

+ Lưu lại dữ liệu video trong thời gian dài dùng làm bằng chứng trong các trường hợp xảy ra va chạm hoặc thất thoát hàng hóa.

Các tiêu chí lựa chọn camera hành trình cho xe tải tốt nhất?

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại camera hành trình khác nhau, có loại dành cho xe tải, có loại dành cho xe khách và loại dành cho ô tô con. Thực chất thì camera hành trình dùng được hết cho mọi loại xe ô tô. Tuy nhiên xe tải có những đặc tính riêng nên cần sản phẩm phù hợp nhất, dưới đây là những tiêu chí để giúp quý khách hàng chọn lựa ra được sản phẩm camera hành trình phù hợp và tốt nhất cho chiếc xe tải của mình:

Góc quay ống kính

Xe tải thường có kích thước bề ngang cũng như chiều dài tương đối khác biệt hẳn với xe ô tô con. Bởi vậy nên lựa chọn mua các sản phẩm camera hành trình có góc quay rộng để bao quát được các làn đường, tránh tình trạng mua các sản phẩm có góc quay hẹp sẽ không quay cũng như chụp ảnh được những thông tin cần thiết. Bạn nên chọn những sản phẩm camera hành trình có góc quay ống kính khoảng từ 120 độ đến 170 độ.

Độ phân giải hình ảnh và video

Độ phân giải hình ảnh cao sẽ giúp bạn có những bức ảnh chụp nhanh cũng như những thước phim rõ nét nhất. Xe tải thường hay chở hàng và di chuyển vào ban đêm, lựa chọn một sản phẩm camera hành trình có độ phân giải cao sẽ giúp bạn ghi hình cũng như chụp ảnh rõ vào ban đêm.
Tốt nhất bạn nên trải nghiệm ngay về khả năng chụp ảnh cũng như quay video ở nơi thiếu sáng tại nơi bạn đang muốn mua. Bởi có nhiều sản phẩm được quảng cáo là có độ phân giải cao, tuy nhiên chỉ ghi hình nét vào ban ngày còn ban đêm bức ảnh lại không được rõ lắm.

Dung lượng bộ nhớ

Dung lượng bộ nhớ cao giúp bạn lưu được nhiều ảnh và video hơn. Không giống như những dòng xe thông thường, xe tải thường hay đi với hành trình khá dài, nên nếu như sử dụng sản phẩm camera hành trình có bộ nhớ thấp cũng như không hỗ trợ thẻ nhớ có dung lượng cao thì trên chuyến hành trình của bạn máy sẽ hay báo đầy cũng như lỗi thẻ nhớ. Bởi vậy nên chọn các sản phẩm có dung lượng bộ nhớ cao cũng như sản phẩm có hỗ trợ thẻ nhớ dung lượng cao.

Giá bán

Hiện tại có nhiều loại camera hành trình nên giá bán ra của mỗi loại cũng vô cùng phong phú, có những sản phẩm có giá chỉ hơn 1 triệu, cũng có sản phẩm giá hơn 20 triệu đồng.

Liên Hệ Bảo Việt Technology 
Hotline: 0903108661
(Zalo,Viber) 0923652365
Lắp Camera Hành Trình Cho Xe Tải

4453 Nguyễn Cửu Phú, Tân tạo A, Q. Bình Tân, Tp.HCM

 

 

 

 

 

 

 

 

0923652365