Xe hơi cho thuê nên gắn loại định vị nào ?

Xe hơi cho thuê nên gắn loại định vị nào ? đó là câu hỏi mà các cá nhân hay các đơn vị kinh doanh xe cho thuê tự lái luôn hỏi khi gọi điện đến Bảo Việt GPS. Biết được nhu cầu kèm mục đích sử dụng, Xe cho thuê tự lái nhiều đối tượng đã đem xe đi cầm cố thậm chí bán xác cho các đường dây tiêu thụ, người cho thuê nên tìm hiểu giấy tờ tùy thân, rõ ràng trước khi cho thuê. Đặc biệt lắp định vị ô tô khi cho thuê nhằm đảm bảo trường hợp xấu nhất có thể.

Khác với hộp đen ô tô có kích thước to, dễ phát hiện, thì xe cho thuê cần những thiết bị nhỏ nhất, để dấu kín. Thì bảo việt xin giới thiệu đến khách hàng 2 dòng sản phẩm mà chúng tôi thường gắn cho xe ô tô cho thuê nhất.

Thiết bị định vị siêu nhỏ khi gắn xe cho thuê .

dòng sản phẩm wetrack lite là model nhỏ gọn , chỉ bằng cái bật lửa, đây là lựa chọn hàng đầu khi lắp đặt dấu kín bí mật.

Thiết bị định vị tắt máy từ xa xe cho thuê

Khác với model wetrack lite thì model wetrack 2 to hơn một chút nhưng lại có thêm chức năng tắt máy từ xa qua điện thoại, giúp tắt máy xe khi có sự cố xấu xảy ra .

Vậy Xe hơi cho thuê nên gắn loại định vị nào ? trên đây là giải pháp cho quý khách khi lựa chọn. để biết thêm chi tiết hoặc mua sản phẩm xin vui lòng liên hệ thông tin sau:
Liên Hệ Bảo Việt Technology 
Hotline: 0903108661
(Zalo,Viber) 0923652365
Định Vị Cho Xe Máy Quận Tân Bình

0923652365