Top Phần Mềm Xem Định Vị Xe Máy Tốt Nhất

Hiện trên thị trường có rất nhiều sản phẩm định vị xe máy, mỗi hãng kèm theo mỗi Phần Mềm Xem Định Vị Xe Máy  khác nhau, quý khách sử dụng sản phẩm cần tìm hiểu kỹ nên chọn mua sản phẩm tốt để đảm bảo mục đích của mình.

Phần Mềm Xem Định Vị Xe Máy là một ứng dụng do nhà sản xuất cung cấp được cài đặt trên điện thoại di động, tích hợp với sản phẩm, thông qua internet để theo dõi vị trí của xe. Vậy để sử dụng phần mềm theo dõi định vị tốt cần cân nhắc các vấn đề sau đây: Ngôn ngữ : tiếng việt, giao diện trực quan dễ thao tác, máy chủ tốt, và quan trọng là bản đồ google map. Trong đó có các phần mềm sau:

1. Phần mềm định vị xe máy ” t-track pro “.

Đây là phần mềm chuẩn 100% tiếng việt, giao diện dễ dàng thao tác, hiển thị đầy đủ các thông tin cần thiết như, Vị trí xe, tên đường, địa chỉ, thời gian xe dừng, thời gian cập nhật, trạng thái xe, xem lại lịch sử hành trình xe… Và được tích hợp bản đồ google map quốc tế. Phần mềm t-track pro có thể cài đặt trên điện thoại android và cả iphone.

phần mềm định vị

2. Phần mềm theo dõi xe máy Protrack

Cũng như t-track pro , phần mềm protrack có thể cài đặt trên điện thoại android và iphone. Protrack được người dùng tin tưởng và cài đặt tương đối nhiều vì lợi ích mang lại như t-track pro, mọi thông tin đều được hiển thị, tuy nhiên máy chủ được đặt ở TQ việc bảo trì hay xảy ra sự cố rất khó để sửa chữa nhanh chóng

3. Phần mềm theo dõi LKGPS

LKGPS là phần mềm miễn phí , quý khách không cần đóng phí duy trì hàng năm cho phần mềm này, LKGPS là phần mềm của TQ cho nên khi sử dụng quý khách cần cân nhắc về vấn đề bảo trì, cũng như sự gián đoạn của phần mềm khi sử dụng.

Trên đây là những phần mềm xem định vị xe máy tốt được đánh giá bởi người dùng, nếu quý khách có phần mềm nào tốt hơn hãy bổ sung cho chúng tôi. Xin cảm ơn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0923652365