Thiết bị định vị xe tải 3,5 tấn đến 7 tấn – BAOVIETGPS

Trước ngày 1/7/2016 tất cả các phương tiện của các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực vận tải hàng hóa đều phải lắp thiết bị định vị xe tải 3,5 tấn đến 7 tấn và cấp giấy phép kinh doanh vận tải bằng xe ô tô, cấp phù hiệu đúng quy định của Bộ GTVT.

Nhằm đáp ứng nhu cầu rất lớn của các đơn vị kinh doanh vận tải về thiết bị định vị xe tải 3,5 tấn đến 7 tấn công ty Techglobal mang đến một dòng sản phẩm định vị chuyên nghiệp nhất cho khách hàng đang lựa chọn thiết bị định vị cho dòng xe vận tải này đó là thiết bị định vị xe tải TG007X .

Dòng xe tải có trọng lượng từ 3,5 tấn đến 7 tấn theo quy định của Bộ GTVT là dòng xe bắt buộc phải lắp đặt thiết bị giám sát hành trình hay còn gọi là hộp đen. Công Ty chúng tôi mang đến cho quý khách loại thiết bị định vị xe tải với đầy đủ tính năng đáp ứng nhu cầu của Bộ GTVT cùng với những tính năng mở rộng đặc biệt cho nhà quản lý doanh nghiệp vận tải dễ dàng quản lý một số lượng xe lớn:

– Thiết bị định vị xe tải 3,5 tấn đến 7 tấn được sản xuất bởi công ty chúng tôi đáp ứng được những tính năng yêu cầu của Bộ GTVT về thiết bị giám sát hành trình:

+ Chức năng quan trọng nhất là thông báo trạng thái hoạt động: với thiết bị định vị này nó sẽ tự kiểm tra và thông báo trạng thái hoạt động của xe thông qua tín hiệu GPS và GSM.

+ Ghi nhận thay đổi lái xe: thiết bị có thể xác định chính xác thời gian, địa điểm đăng nhập đăng xuất của lái xe qua đầu thẻ RFID.

+ Cảnh báo lái xe về việc chạy quá tốc độ, lái xe vượt mức thời gian cho phép…

+ Ghi và lưu trữ dữ liệu: thiết bị định vị xe tải sẽ ghi và lưu lại tất cả các dữ liệu của xe về hành trình xe đã chạy trong 12 tháng, tốc độ xe, thông tin về lái xe, số thời gian và số lần dừng đỗ…

+ Truyền dữ liệu về máy chủ: đảm bảo cho nhà quản lý chức năng có thể ghi nhận và truyền lại dữ liệu về một cách đầy đủ nhất, kể cả với trường hợp mất kết nối hoặc kết nối yếu, gián đoạn đường truyền.

+ Cài đặt tham số: khi lắp đặt thiết bị cho phép cài đặt các tham số ban đầu như: ngày lắp đặt, biển số xe, tốc độ giới hạn, hệ số xung/km, sửa đổi thiết bị…

+ Thiết bị có thể trích xuất dữ liệu qua cổng kết nối với máy tính hoặc điện thoại thông minh.

+ Giám sát trực tuyến hành trình của xe vận tải chuyên nghiệp về vị trí, tốc độ của xe, thời gian, số lần dừng đỗ, thông tin về lái xe; quản lý và khai thác dữ liệu như: truy cập, lập bảng biểu, báo cáo, thống kê…

Ngoài những chức năng cơ bản mà bất cứ một thiết bị định vị xe tải nào cũng cần phải có như trên thì thiết bị định vị xe tải 3,5 đến 7 tấn còn tích hợp thêm một só chức năng đặc biệt cho dòng xe này:

– Hỗ trợ cảm biến nhiên liệu để có thể kiểm soát mức nhiên liệu tiêu thụ chính xác đến 98%. Với xe trọng tải từ 3,5 tấn đến 7 tấn thì các doanh nghiệp kinh doanh vận tải rất cần thiết kiểm soát lượng xăng dầu tiêu thụ trong ngày để có thể tính toán hiệu suất kinh doanh, thể đưa dữ liệu ra biểu đồ rất rõ ràng.

– Có hỗ trợ camera giám sát trực tiếp cả ngày lẫn đêm để giám sát hành trình rõ ràng, minh bạch.

Thông số kỹ thuật của thiết bị định vị xe tải 3,5 tấn đến 7 tấn

Thiết kế vô cùng nhỏ gọn với cân nặng chỉ 105g và kích thước 109 x 64 x 27 (mm) của thiết bị định vị này mang đến sự tiện lợi tuyệt đối cho nhà quản lý và người sử dụng.

– Anten GSM (Global System for Mobile Communications) và Anten GPS (Global Positioning System) tích hợp bên trong thiết bị giúp thu sóng nhanh nhạy nhất.

– Đầu lọc thẻ RFID để kiểm tra lái xe và xác nhận những thông tin chính xác về lái xe qua việc nhập những dữ liệu đầu vào ở thiết bị.

– Cổng kết nối máy in để xuất biểu đồ, số liệu của xe giúp tiện lợi cho nhà quản lý tính toán và thống kê số liệu

– Ngoài ra thiết bị còn được tích hợp với những cổng kết nối dây nguồn.

– Vỏ của thiết bị định vị xe tải 3,5 tấn đến 7 tấn được thiết kế và làm bởi chất liệu hợp kim cao cấp chống sóc và chống nhiễu hiệu quả.

Với những thông số kĩ thuật của thiết bị định vị xe tải 3,5 tấn đến 7 tấn sẽ đáp ứng được nhu cầu và mục đích của quý khách về giám sát trên mọi chặng đường.

Liên Hệ Bảo Việt Technology 
Hotline: 0903108661
(Zalo,Viber) 0923652365

4453 Nguyễn Cửu Phú, Tân tạo A, Q. Bình Tân, Tp.HCM
btechi365@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0923652365