Thiết bị định vị xe hơi TK103B

Thiết bị định vị xe hơi TK103B (GPS) sẽ xác định vị trí xe của bạn. Do đó, một chiếc xe GPS theo dõi được đặt trên một chiếc xe và cung cấp thông tin về vị trí chính xác của nó. Không chỉ vậy, nó cũng có thể theo dõi chuyển động của một chiếc xe hoặc một người.

Thông thường, một hệ thống theo dõi xe GPS được sử dụng bởi một công ty để kiểm tra lộ trình và tiến độ của một chiếc xe tải. Cha mẹ cũng có thể theo dõi vị trí của con mình hoặc bạn có thể theo dõi các tài sản có giá trị cao khi chuyển tiếp. Nhiều thương hiệu đã sản xuất theo dõi xe GPS, và để giúp bạn quyết định mua, chúng tôi sẽ xem xét Car GPS Tracker TK103B.

Thiết bị định vị xe hơi TK103B

Tính năng, đặc điểm

  • Có dựa trên web và phần mềm máy tính dựa trên SMS GPRS
  • Geofence được hỗ trợ và cung cấp kinh độ và vĩ độ theo thời gian thực, cũng như tốc độ và thời gian
  • Báo cáo việc trộm cắp xe tiềm năng và theo dõi tội phạm bí mật
  • Thiết bị GPS hỗ trợ theo dõi điện thoại và tám ngôn ngữ để theo dõi trang web: tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ý, tiếng Ả Rập và tiếng Thái
  • Tracks vượt quá tốc độ, cảnh báo chuyển động, Geofence, và pin thấp
  • Gửi thông báo qua SMS về việc bật và tắt nguồn điện và hệ thống dầu, báo động cảm biến, cánh tay và báo động cửa và báo động ACC
  • Hỗ trợ thẻ 4G SD và giao thức TCP và UDP

Ưu Điểm

Các xe GPS Tracker TK103B sẽ giúp cha mẹ, chủ doanh nghiệp và về cơ bản, bất cứ ai sở hữu một chiếc xe để có sự an tâm trong biết mọi hoạt động duy nhất của chiếc xe của họ, ngay cả khi họ đang ở xa. Sản phẩm này là gì để định vị địa điểm, liên tục tự động theo dõi, cập nhật vị trí của xe và cung cấp địa chỉ đường phố chính xác qua SMS. Nó giám sát rất nhiều hoạt động, từ những hoạt động đơn giản đến hành vi đáng ngờ và hung dữ.

Bạn cũng có thể được thông báo về pin thấp hoặc nếu điện của xe đã bị tắt. Di chuyển báo thức, báo động về cánh tay và cửa, và thậm chí cả việc tắt máy cũng được thông báo cho bạn. Ngay cả khi không có dịch vụ mạng GSM, báo thức sẽ vẫn hoạt động.

Vì vậy, thực sự, ngay cả với hành động đơn giản nhất của việc mở cửa, bật phím, di chuyển xe hoặc cố gắng mở cửa xe, bạn sẽ được cảnh báo thông qua một tin nhắn. Kết quả là, bạn sẽ dễ dàng biết được xe của bạn có nguy cơ bị mất cắp hoặc thiệt hại nghiêm trọng. Bạn thậm chí có thể kiểm tra tình trạng của chiếc xe và báo thức của nó qua điện thoại của bạn, và chỉ cần tắt xe nếu nó bị mất cắp.

Và có lẽ một trong những phần tốt nhất của sản phẩm này là giá cả phải chăng vì nó rẻ hơn nhiều so với các nhãn hiệu khác. Và cài đặt của nó? Không phải là một vấn đề gì cả.

Một chút kiến thức về dây điện tự động là đủ; Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn chắc chắn, bạn luôn có thể tìm kiếm sự trợ giúp từ các chuyên gia thích hợp. Hơn nữa, kể từ khi bạn nhận được thông báo qua SMS, nó là người dùng thân thiện và rất rắc rối miễn phí bởi vì bạn không cần phải có một phương tiện phức tạp hơn để có được thông báo.

Nhược điểm

Gói này không bao gồm thẻ SIM vì vậy bạn vẫn cần phải có nó bởi chính mình và ở nước bạn. Một số khách hàng cũng không hài lòng với sự cắt giảm không làm việc như văn bản chuyển đổi ngẫu nhiên có thể sẽ được gửi đi. Điều tồi tệ hơn là loại sự cố này có xu hướng xảy ra sau 30 ngày, vì vậy những người có kinh nghiệm này không thể trả lại sản phẩm này nữa.

Hỗ trợ giúp đỡ của họ cũng không phải là sức chứa vì họ không thể dễ dàng đạt được, hoặc họ không ngay lập tức đáp ứng các mối quan tâm của khách hàng. Kết quả là, khách hàng trở nên trầm trọng hơn và chọn để vứt bỏ thiết bị, đó là một sự lãng phí tiền bạc.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0923652365