Thiết bị định vị cho xe Honda Wave

Bạn đang tìm Thiết bị định vị cho xe Honda Wave để chống trộm, quản lý nhân viên, hay giám sát theo dõi người thân với mục đích nào đó. Honda Wave là một sản phẩm có doanh số bán ra nhiều nhất cảu honda, các bạn đi ngoài đường dường như đây các loại xe này, tùy theo phiên bản như Wave Anpha, Wave S, Wave S100… bởi vì phổ biến như vậy việc bảo vệ vô cùng cần thiết.

Thiết bị định vị cho xe Honda Wave

 

Lưu ý khi lắp định vị xe Wave: Để lắp thiết bị định vị hoạt động ổn định, bí mật khó phát hiện quý khách nên nói với kỹ thuật viên khi lắp cần tránh lắp các vị trí sau:

lắp định vị xe Wave

Những vị trí sau không an toàn khi lắp định vị: Khi lắp định vị xe máy điều quan trọng là bí mật.
– Bình ắc quy xe, vị trí này thường xe kiểm tra đầu tiên, hoặc hay sửa chữa, vì vậy bình ắc quy không nên lắp.
– Mặt nạ xe: nơi đây dễ ảnh hướng bởi các dây ga, dây thắng, dây công tơ mét, cho nên không nên lắp vị trí này.
Để lắp định vị xe wave an toàn vui lòng liên hệ đến với Bảo Việt GPS để được tư vấn.

Để lắp Thiết bị định vị cho xe Honda Wave bạn phải chọn cho mình một sản phẩm phù hợp như chống trộm hiệu quả, định vị chính xác. Bảo việt GPS xin giới thiệu các bạn một sản phẩm nhất cho dòng wave của mình, đó là thiết bị định vị Wetrack 2 

Sản phẩm thiết bị định vị xe máy Wetrack 2 là dòng định vị mới nhất dành cho các phương tiện xe máy hiện nay. Được thiết kế khá nhỏ gọn với trọng lượng 48,5 gram và kích thước 80(L) x 45.0(W) x 13.0(H) mm giúp cho người dùng có thể dễ dàng lắp đặt cũng như sử dụng. Nhiệt độ hoạt động từ -20oC đến 70oC và độ ẩm hoạt động từ 5% đến 95%. Bên cạnh đó thời gian làm việc 3 giờ và thời gian chờ lên đến 60 giờ.

Thiết bị định vị xe máy Wetrack 2 được ra đời mang đến một giải pháp quản lý giám sát phương tiện xe máy chuyên nghiệp và tốt nhất hiện nay. Không chỉ được thiết kế gọn nhẹ mà còn được tích hợp nhiều tính năng ưu việt và nổi trội bậc nhất, cụ thể là:

» Thiết bị định vị xe máy Wetrack 2 sử dụng công nghệ định vị GPS và AGPS với chip MTK có độ nhạy cao giúp theo dõi và xác định chính xác vị trí tọa độ của phương tiện xe máy theo thời gian thực. Công nghệ định vị AGPS giúp xe định vị ngay cả khi đi vào khu vực không có sóng vệ tinh GPS

» Với thiết kế vỏ sản phẩm định vị xe máy được làm từ nguyên liệu cao cấp có khả năng chống bụi bẩn, chống nước IP66 đảm bảo mọi sự hoạt động ổn định của thiết bị định vị kể cả trong môi trường khí hậu khắc nghiệt nhất

» Cơ chế quản lý điện thông minh của MT200 giúp bảo vệ acquy tối đa

» Lắp định vị xe máy Wetrack 2  còn giúp bảo vệ acquy xe nhờ cơ chế quản lý điện thông minh giúp quản lý nguồn điện một cách hiệu quả nhất

» MT200 còn hỗ trợ cảnh báo khi xe đi quá tốc độ cho phép, quá thời gian cho phép, đi vào các làn đường một chiều hay đoạn đường cấm… chỉ cần với một tin nhắn SMS ngắt nguồn.

» Sử dụng tính năng điều khiển từ xa giúp ngắt nguồn điện, nguồn nhiên liệu một cách dễ dàng. Trong bất cứ trường hợp nguy hiểm nào bạn chỉ cần ngắt nguồn là có thể đảm bảo sự an toàn cho người và xe tránh trường hợp cháy nổ.

Bên cạnh đó thiết bị định vị xe máy Wetrack 2  còn có khả năng mở khóa ACC giúp bạn cảnh báo mỗi khi có người lạ xâm phạm tài sản của mình và tắt mở khóa bất cứ khi nào bạn cần. Bạn có thể theo dõi người thân hay nhân viên trong công ty mình chỉ nhờ SMS, APP hay Web… một cách dễ dàng thông qua việc báo cáo vị trí tọa độ của xe mọi lúc mọi nơi khi bạn cần. Bạn có thể yên tâm lái xe và không cần phải lo lắng về sự an toàn của chính mình và tài sản của mình khi đã lắp thiết bị định vị xe máy này nữa.

 

xác định vị trí

Xác định vị trí xe, báo cáo trạng thái xe, quãng đường đi được trong ngày…

Chức năng xem lại lịch sử đường đi, vị trí dừng đỗ.,..

Một số hình ảnh lắp đặt định vị xe máy

lắp định vị xe máy
lắp định vị xe máy
lắp định vị xe máy

Lắp đặt miễn phí tại nhà, giấu kính, bí mật , an toàn, khó phát hiện.
Hiển thị địa chỉ, số nhà, tên đường, quán cafe, nhà hàng, khách sạn, …

Liên Hệ Bảo Việt Technology 
Hotline: 0903108661
(Zalo,Viber) 0923652365

btechi365@gmail.com
Lắp đặt tận nơi – Bảo hành tận nơi

 

 

 

0923652365