LẮP THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE MÁY TẠI HẬU GIANG

Bảo Việt Chuyên LẮP THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE MÁY TẠI HẬU GIANG ở thành phố Vị Thanh, công ty chúng tôi đã phân phối đến rất nhiều khách hàng của mình giải pháp để giải quyết những vấn đề về xe máy như quản lý bảo vệ con cái, mất cắp xe máy, quản lý người thân, quản lý những đối tượng đặc biệt…

• Với việc bảo vệ và quản lý con cái, sản phẩm thiết bị định vị xe máy tại Hậu Giang sẽ thực hiện nhờ những tính năng như sau:

+ Tính năng theo dõi trực tuyến hành trình của con cái khi sử dụng xe máy, phụ huynh chỉ cần đăng nhập vào tài khoản quản lý trên điện thoại hay máy tính là có thể theo dõi con em mình bất kì đang làm việc hay ở nhà.

+ Tính năng lưu lại lịch sử đã đi của xe máy: thiết bị giám sát hành trình xe máy sẽ lưu lại hành trình của người sử dụng trong vòng 90 ngày. Bố mẹ hoàn toàn có thể xem lại hành trình đi của con mình để có thể quản lý sát sao những nơi mà con mình đến có lành mạnh hay không.

+ Với những tính năng bảo vệ đó là thiết bị định vị xe máy tại Hậu Giang cho phép cài đặt số điện thoại để gửi cảnh báo SOS khi có sự cố xảy ra, ngoài ra thiết bị giám sát hành trình xe máy còn có tích hợp nút bấm ngoài để người sử dụng phương tiện nhấn vào báo hiệu khi có nguy hiểm xảy ra. Ngoài ra thiết bị còn cho phép bố mẹ có thể ngắt nguồn, tắt máy khi không muốn cho con cái mình đi đến những nơi nguy hiểm…

định vị xe máy tại hậu giang

Sản phẩm thiết bị định vị xe máy tại Hậu Giang còn có cổng kết nối với máy tính để nhà quản lý có thể trích xuất dữ liệu và tính toán hiệu suất kinh doanh… tính năng này rất phù hợp với những đơn vị kinh doanh vận tải cho thuê xe máy.

Với những tính năng ưu việt trên, người dùng còn có thể ứng dụng được trong rất nhiều trường hợp khác nhau, với mục đích quản lý giám sát khác nhau của mình.

Lắp đặt thiết bị định vị xe máy tại Hậu Giang chất lượng nhất ở đâu?

Quý khách sẽ không cần phải băn khoăn về một thiết bị định vị xe máy tại Hậu Giang tốt ở đâu nữa mà với chi nhánh lắp đặt thiết bị định vị xe máy tại Hậu Giang ở  thành phố Vị Thanh,  chúng tôi tự hào sẽ mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm và dịch vụ uy tín như sau:

• Sản phẩm thiết bị định vị xe máy chính hãng do Chúng tôi nghiên cứu và phát triển dựa trên khoa học công nghệ hiện đại nhất.

• Bảo hành sản phẩm trong 1 năm với sự hỗ trợ kĩ thuật miễn phí và đổi trả sản phẩm lỗi.

• Sản phẩm có thể lắp đặt cho tất cả các dòng xe khác nhau đang hoạt động trên thị trường tại Việt Nam.

• Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường với những sự hỗ trợ giá và chương trình khuyến mãi đặc biệt cho những khách hàng lắp đặt với số lượng lớn.

• Dịch vụ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp 24/7.

• Lắp đặt nhanh chóng.

• Giao hàng tận nơi đúng hẹn.

Giá Bán chỉ từ 1,400,000đ Bảo hành 12 Tháng 1 đổi 1 
Lắp đặt miễn phí tại nhà, giấu kính, bí mật , an toàn, khó phát hiện.
Hiển thị địa chỉ, số nhà, tên đường, quán cafe, nhà hàng, khách sạn, …

Hotline: 0903108661
Zalo/Viber: 0923652365

Một số hình ảnh lắp đặt

 ĐỊNH VỊ XE MÁY TẠI HẬU GIANG

 

0923652365