Lắp Định Vị Xe Máy Tại Quận 2 Tp.HCM

Chỉ cần Alo là có người đến Lắp Định Vị Xe Máy Tại Quận 2 Tp.HCM , Bạn muốn theo dõi một ai đó, hay đơn thuần bạn muốn bảo vệ phương tiện của mình, hiểu rõ điều bạn muốn, Chúng tôi có kỹ thuật lắp đặt định vị xe máy quận 2 chuyên nghiệp. Lắp đặt dấu kín bí mật. Bạn chỉ cần mở điện thoại là biết được xe đang ở vị trí nào? địa chỉ? tên đường … Chỉ cần gọi sẽ có nhân viên đến lắp tại nhà miễn phí, hoặc nếu không tiện có thể ra quán nước, công viên gần khu vực của bạn để lắp, THỜI GIAN LẮP CHỈ 15P đến 30P. MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT – BẢO HÀNH TẬN NƠI 2 NĂM

ƯU ĐÃI
Giá Trọn Bộ Chỉ Từ: 1,250,000đ
» Miễn phí công lắp đặt các quận Tp. HCM
» Bạn sẽ được tặng ngay 1 sim 4G Data để lắp đặt vào trong thiết bị, trị giá: 200.000 vnđ
» nhận ngay 1 gói phần mềm theo dõi 1 năm trị giá: 600.000 vnđ
» Bảo Hành 2 Năm, 1 Đổi 1
» LẮP ĐẶT DẤU KÍN – BẢO MẬT CAO
(Lắp đặt tại nhà, ra quán cafe, hoặc công viên là có thể lắp đặt được)\

Thiết Bị Định Vị Xe Máy không những giúp quý khách chống trộm bảo quản phương tiện của mình, bên cạnh đó sản phẩm còn giúp quý khách nhiều giải pháp như. Giám sát theo dõi người thân, quản lý con cái đi học, giám sát nhân viên giao hàng, …

Vậy để mua một sản phẩm tốt quý khách cần những gì khi nào chưa am hiểu về chúng. Hiện nay các công ty cửa hàng bán thiết bị định vị rất nhiều, chỉ cần tìm kiếm trên mạng “ Định vị xe Máy ” là có hàng ngàn sản phẩm , hàng triệu chỗ bán. Để mua sản phẩm tốt đáp ứng nhu cầu sử dụng quý khách nên chọn những nơi uy tín, không ham giá rẻ.

Những thiết bị Lắp Định Vị Xe Máy Tại Quận 2 Tp.HCM

1. Định vị xe máy mini siêu nhỏ :  Dùng cho quý khách có nhu cầu theo dõi cá nhân bí mật, như người thân, nhân viên, … Model Wetrack lite với kích thước chỉ bằng cái bật lửa là lựa chọn tuyệt vời để lắp dấu kín . Giá bán trọn gói chỉ 1,250,000đ ( Bao gồm sim + công lắp đặt tận nơi Tại Quận 2 Tp.HCM) .
Lắp Định Vị Xe Máy Tại Quận 2 Tp.HCM

2. Định vị xe tắt máy từ xa qua điện thoại : Dùng cho quý khách có nhu cầu chống trộm, vừa định vị vừa tắt máy được từ xa hàng trăm km qua điện thoại, đây là giải pháp hữu ích để chống trộm. Model Wetrack 2 giá bán trọn gói chỉ 1,500,000đ ( Bao gồm sim + công lắp đặt tận nơi Tại Quận 2 Tp.HCM ) .

3. Định vị xe máy có nghi âm: Hay còn gọi là định vị có nghe lén, ngoài chức năng vừa định vị bạn có thể nghe được âm thanh từ xa xung quanh xe máy mà bạn gắn định vị, bán kính nghe 5-8m . Quả thực là một giải pháp theo dõi cá nhân hữu ích khi lắp định vị xe máy Tại Quận 2 Tp.HCM. Model GT06N được bán với mức giá : 1,800,000đ ( Bao gồm sim + công lắp đặt tận nơi) .

Hướng dẫn sử dụng và vận hành
⇒ Quý khách có thể dùng thử phần mềm bằng cách sau: Từ điện thoại của quý khách đối với điện thoại Android bạn vào CHplay, trên Iphone Bạn vào Appstore Tải chương trình T-Track pro về máy. Sau đó mở chương trình bạn mới tải về lên và làm điền thông tin như trong hình.

phần mềm định vị

» Ổ số 1 bạn gõ: baovietgps.com
» Ô số 2 bạn gõ: DEMOBV
» Ô số 3 bạn gõ: 123456 và bấm đăng nhập
Hoặc từ máy tính quý khách có thể đăng nhập bằng cách truy cập trực tiếp từ địa chỉ website sau: www.baovietgps.com

định vị trên điện thoại

định vị điện thoại

Cách lắp đặt và chọn vị trí lắp đặt trong xe
Bảo Việt GPS sẽ chọn lắp đặt các vị trí trong xe khó phát hiện nhất, bí mật nhất, người điều khiển phương tiện thông phát hiện, và gia cố cẩn thận, không phát ra âm thanh hay ánh sáng, hoàn toàn bí mật
Thời gian lắp đặt
Thời gian lắp đặt tùy vào từng loại xe, trung bình từ 15 phút – 40 phút.
Quy trình lắp đặt
Thống nhất về giá cả, sản phẩm => Hẹn thời gian, địa điểm => Tiến hành lắp đặt => Cài đặt hướng dẫn sử dụng.

Để Lắp Định Vị Xe Máy Tại Quận 2 Tp.HCM hoặc lặp đặt khóa chống trộm xe máy tại quận 2 cũng như tại quận 1 quý khách hãy liên hệ với chúng tôi, Btech365 sẽ không làm quý khách phải thất vọng. 

Lắp đặt miễn phí tại nhà, giấu kính, bí mật , an toàn, khó phát hiện.
Hiển thị địa chỉ, số nhà, tên đường, quán cafe, nhà hàng, khách sạn, …

Một số hình ảnh lắp đặt

lắp định vị cho xe máy

gắn định vị xe máy

định vị xe future

định vị xe sH

định vị xe vison

Định Vị Tại Quận 2

Liên Hệ Bảo Việt Technology 
Hotline: 0903108661
(Zalo,Viber) 0923652365

Lắp Định Vị Xe Máy Tại Quận 2

btechi365@gmail.com
Lắp đặt tận nơi – Bảo hành tận nơi

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0923652365