Lắp Định Vị Giám Sát Romooc Container ( Rơ moóc)

Bảo Việt GPS cung cấp giải pháp Lắp Định Vị Giám Sát Romooc Container ( Rơ moóc) . Vậy Romooc Container là gì ?

Somi romooc là loại phương tiện giao thông đường bộ không có động cơ, có kết cấu và trang bị dùng để chở người hoặc hàng hóa và được kéo bởi một xe đầu kéo. Trong một số tiêu chuẩn khác, “Rơmooc và sơ mi rơ moóc” còn được gọi là “mooc và bán mooc”.

Giải pháp Chống mất cắp Somi romooc

Là một phương tiện được thiết kế không động cơ, không nguồn điện, vì vậy nó tạo cho kẻ gian tận dụng sơ hở này để lấy cắp.

Somi romooc có giá hàng trăm triệu đồng, hoạt động nhờ một đầu kéo có gắn động cơ, hay còn gọi là đầu container, Somi romooc không phải lúc nào cũng gắn với đầu kéo, 2 loại phương tiện này có thể tách rời nhau, Và đầu kéo này có thể kết nối với Somi romooc kia. Hiện nay đầu kéo container nào cũng gắn thiết bị giám sát hành trình, Nhưng khi Somi romooc được tách rời, định vị sẽ không giám sát được Somi romooc. Khi dừng ở bãi, chỉ cần kẻ gian lợi dụng là có thể lấy Somi romooc đi mà chủ phương tiện không hề hay biết.

Để giải quyết vấn đề này, Bảo Việt GPS cung cấp giải pháp, định vị và giám sát cả Somi romooc, thông qua ứng dụng bản đồ, và xem trực tiếp từ điện thoại, nghĩa là Somi romooc sẽ được định vị như một chiếc xe thực thụ.

Để giải pháp được điều này, Lắp Định Vị Giám Sát Romooc Container ( Rơ moóc) , thiết bị được tích hợp pin dự phòng, khi gắt kết nối với đầu kéo, thiết bị có thể hoạt động độc lập 15-30 ngày. Và sẽ báo dung lượng pin trên ứng dụng điện thoại.

Lắp Định Vị Giám Sát Romooc Container

Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu. hotline: 0903108661 để được tư vấn Lắp Định Vị Giám Sát Romooc Container ( Rơ moóc) hoặc Zalo / Viber 0923652365

0923652365