Gắn Thiết Bị Định Vị Xe Audi

Có phải đang muốn Gắn Thiết Bị Định Vị Xe Audi để quản lý theo dõi phương tiện xe đi đâu? dừng ở đâu ? Chúng tôi là đơn vị lắp thiết bị GPS có nhiều năm kinh nghiệm tại Việt Nam, Đối với dòng xe BMW là dòng xe cao cấp với các hệ thống điện kèm theo công nghệ phức tạp vì vậy để chọn mua và LắpThiết Bị Định Vị Xe Audi phải đảm bảo các yếu tố như: KỸ THUẬT LẮP ĐẶT XE Audi và SẢN PHẨM GPS DÀNH CHO Audi.

Gắn Thiết Bị Định Vị Xe Audi

Dòng xe Audi rất được nhiều người quan tâm đặc biệt là giới người giàu Việt Nam ưa chuộng. Mức giá xe trung bình của Audi tại Việt Nam thường từ 2 tỷ trở lên, và chỉ những người có thu nhập cao hoặc rất cao mới có điều kiện để sở hữu một dòng xe của Audi.

Hướng dẫn sử dụng và vận hành
⇒ Quý khách có thể dụng thử phần mềm bằng cách sau: Từ điện thoại của quý khác đối với điện thoại Android bạn vào CHplay, trên Iphone Bạn vào Appstore Tải chương trình T-Track pro về máy. Sau đó mở chương trình bạn mới tải về lên và làm điền thông tin như trong hình.

phần mềm định vị

» Ổ số 1 bạn gõ: baovietgps.com
» Ô số 2 bạn gõ: DEMO
» Ô số 3 bạn gõ: 123456 và bấm đăng nhập
Hoặc từ máy tính quý khách có thể đăng nhập bằng cách truy cập trực tiếp từ địa chỉ website sau: www.baovietgps.com

định vị trên điện thoại

định vị điện thoại

Cách lắp đặt và chọn vị trí lắp đặt trong xe
Bảo Việt GPS sẽ chọn lắp đặt các vị trí trong xe khó phát hiện nhất, bí mật nhất, người điều khiển phương tiện thông phát hiện, và gia cố cận thận, không phát ra âm thanh hay ánh sáng, hoàn toàn bí mật
Thời gian lắp đặt
Thời gian lắp đặt tùy vào từng loại xe, trung bình từ 15 phút – 40 phút.
Quy trình lắp đặt
Thống nhất về giá cả, sản phẩm => Hẹn thời gian, địa điểm => Tiến hành lắp đặt => Cài đặt hướng dẫn sử dụng.
Bảng giá và so sánh tính năng Lắp Thiết Bị Định Vị Xe Audi

0923652365