GẮN THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ Ô TÔ TAI QUẬN 2

Nghị định số 86/2014/ NĐ-CP quy định lắp thiết bị định vị đối với các xe hoạt động kinh doanh. Theo đó các loại xe tải, xe taxi,… đều phải có thiết bị định vị khi tham gia giao thông. Và mức xử phạt cho việc không lắp định vị hoặc lắp định vị không đúng quy định là như nhau. Vậy bạn đã  GẮN THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ Ô TÔ TAI QUẬN 2 cho xe mình chưa?

Tác dụng của việc lắp định vị ô tô tại Quận 2.

Tác dụng đầu tiên phải kể đến đó là khi ô tô lắp thiết bị định vị. Thì mới có thể xin giấy phép kinh doanh, đăng kiểm và team phù hiệu cho xe. Và khi đó bạn mới yên tâm khi lái xe trên đường mà không lo bị phạt hành chính. Trong đó mức phạt cho việc không lắp định vị còn lớn hơn cả giá trị của một thiết bị định vị.

Thiết bị định vị cho phép doanh nghiệp có thể theo dõi ô tô từ xa. Đánh giá được khả năng làm việc của từng lái xe. Cũng như phân phối công việc một cách hợp lý hơn cho từng lái xe.

Thiết bị định vị cũng đảm bảo tình trạng an toàn của xe. Nếu không may bị kẻ gian xâm hại. Thiết bị định vị ô tô có thể kết nối với chuông báo động cảnh báo. Hoặc gửi tin nhắn đến bạn để bạn kịp thời xử lý. Bên cạnh đó bạn có thể dừng xe khóa nhiên liệu hoặc khóa nhiên liệu từ xa. Để kẻ gian dù cố gắng cũng không thể nổ máy được.

Cuối cùng thiết bị định vị còn cảnh báo đến bạn hoặc doanh nghiệp trong trường hợp. Lái xe lái vượt quá tốc độ cho phép, lái vào đường ngược chiều hoặc đường cấm. Điều này đảm bảo sự an toàn cho lái xe.

Việc GẮN THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ Ô TÔ TAI QUẬN 2  hiện nay không những là điều cần thiết mà đã trở thành một quy định bắt buộc cho bất kỳ lái xe nào bởi những tiện ích mà thiết bị này mang lại là vô cùng to lớn. Tuy nhiên bất kể sản phẩm công nghệ nào xuất hiện trên thị trường hiện nay cũng đang vấp phải sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt về chất lượng cũng như về giá cả. Vậy làm thế nào bạn có thể trang bị cho ô tô của mình một thiết bị định vị ô tô giá rẻ và đâu là địa chỉ uy tín nhất để bạn lựa chọn?Thiết bị định vị ô tô là một sản phẩm được ứng dụng rất nhiều công nghệ khác nhau trong đó có công nghệ định vị GPS. Với công nghệ này bất kỳ thiết bị định vị nào cũng có thể được kết nối được với vệ tinh. Vậy khi sử dụng thiết bị này bạn sẽ sở hữu được những lợi ích gì.

Vì sao bạn nên lắp đặt thiết bị định vị cho ô tô.

Thiết bị định vị ô tô giúp bạn giám sát hành trình xe mọi lúc mọi nơi.

Khi bạn trang bị cho chiếc xe của mình một thiết bị định vị, có nghĩa là bạn đang kết nối ô tô của bạn với vệ tinh nhân tạo trong không gian. Vì vậy ô tô của bạn sẽ luôn được các vệ tinh này theo dõi và thông báo chính xác vị trí của xe. Bên cạnh đó với sự cập nhật liên tục về bản đồ của 63 tỉnh trong cả nước, thiết bị định vị GPS này sẽ chỉ rõ ô tô của bạn đang ở đâu trên bản đồ. Cũng như báo cáo chi tiết về hướng di chuyển, vận tốc, cung đường đã đi, số lần dừng đỗ,….Những điều này giúp bạn luôn có thể kiểm soát tốt hơn chiếc xe của mình trong trường hợp bạn cho mượn xe. Hoặc khi bạn để xe ở bất kỳ đâu mà không sợ đến những rủi ro mất trộm xe.

Thiết bị định vị ô tô giúp bạn lái xe an toàn hơn.

Sau khi bạn lắp thiết bị này lên xe, thiết bị có thể sẽ hỗ trợ đắc lực vào quá trình di chuyển của bạn. Trường hợp bạn di chuyển sai làn đường đã định bạn cũng có thể nhận được thông báo. Hoặc khi bạn lái xe vượt quá tốc độ được phép trên cung đường di chuyển thiết bị cũng phát ra những âm thanh để cảnh báo. Sản phẩm này còn có thể được kết nối với camera hành trình để mang đến nhiều thuận tiện hơn cho người sử dụng như cảnh báo khi gặp chướng ngại vật, cảnh báo khi có người mở cửa xe,…Từ những tính năng trên bạn có thể hoàn toàn yên tâm lái xe một cách an toàn trên một con đường lạ, hoặc bạn có thể dễ dàng tìm được đường đi trên màn hình hiển thị.

Giá Bán chỉ từ 1,500,000đ Bảo hành 12 Tháng 1 đổi 1 
Lắp đặt miễn phí tại nhà, giấu kính, bí mật , an toàn, khó phát hiện.
Hiển thị địa chỉ, số nhà, tên đường, quán cafe, nhà hàng, khách sạn, …

Đ/c: 68 đường số 5, Tân Tạo A, Quận Bình Tân, HCM

Hotline: 0903108661
Zalo/Viber: 0923652365

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0923652365