Gắn định vị xe tải tại Bình Chánh TPHCM

Quy định của BGTVT về gắn định vị xe tải tại Bình Chánh TPHCM
Quy định về thiết kế kĩ thuật của BGTVT đã ban hành theo thông tư số 08/2011/TT-BGTVT về thiết bị định vị thiết bị giám sát hành trình mã số QCVN 31:2011/BGTVT thì thiết bị này phải đáp ứng đủ các yêu cầu như sau: thiết bị phải ghi, lưu giữ và truyền phát về máy tính của doanh nghiệp và lưu trữ theo quy định về các thông tin của xe như: thông tin về xe và lái xe; Hành trình đã đi của xe; Tốc độ vận hành của xe chi tiết trên từng kilomet; Số lần và thời gian dừng, đỗ xe; Số lần và thời gian đóng, mở cửa xe; trạng thái nâng hạ ben xa; Thời gian làm việc của lái xe liên tục và tổng thời gian lái xe trong ngày.

Gắn định vị xe tải tại Bình Chánh TPHCM

Thiết bị hành trình hợp chuẩn sẽ bao gồm hai phần là phần cứng và phần mềm. Phần cứng bao gồm: bộ vi xử lý, cổng kết nối, lưu giữ, truyền phát dữ liệu, bộ phận ghi, đồng hồ đo thời gian thực, bộ phận thu nhận thông tin lái xe, bộ phận nhận tín hiệu định vị toàn cầu GPS, bộ phận thông báo trạng thái hoạt động Thiết bị định vị GPS… Phần mềm phân tích dữ liệu. Ngoài các tính năng tối tiếu như trên thì thì tùy từng yêu cầu quản lý của doanh nghiệp vận tải thiết bị định vị cần có thêm một số tính năng hỗ trợ quản lý khác.

Ngoài xe tải phải gắn định vị xe tải kinh doanh vận tải thì những đơn vị kinh doanh vận tải hành khách bằng xe ô tô theo tuyến cố định, kinh doanh vận chuyển khách du lịch, kinh xe buýt, kinh doanh vận tải hành khách theo hợp đồng, doanh vận tải hàng hóa bằng container phải lắp đặt thiết bị định vị xe tải và duy trì tình trạng kỹ thuật tốt, ổn định.

Báo giá gắn định vị xe tải tại Bình Chánh TPHCM
Nếu quý khách có nhu cầu gắn định vị xe tải tại Bình Chánh tốt nhất thì hãy đến với công ty  chúng tôi – một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị định vị xe tải tại TPHCM và trên toàn quốc uy tín.

Là nhà phân phối cấp 1 các thiết bị định vị nên chúng tôi đảm bảo báo giá dịch vụ gắn định vị xe tải rẻ nhất so với các đơn vị khác. Giá trọn bộ chưa bao gồm thuế VAT của thiết bị định vị xe tải là 2.500.000 đồng. Giá trên đã bao gồm 1 năm sử dụng phần mềm miễn phí trị giá lên đến 960.000 đồng; tặng thêm 1 thẻ lái xe RFID để quản lý lái xe thông minh và chính xác trị giá 600.000 đồng và tặng 1 sim 3G trị giá 100.000 đồng. Với những doanh nghiệp kinh doanh vận tải lắp đặt số lượng lớn còn được chiết khấu hấp dẫn. Bảo hành 24 tháng đối với tất cả các khách hàng lắp các thiết bị giám sát hành trình và định vị xe tải sẽ được 1 đổi 1 nếu như sản phẩm lỗi. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như gắn định vị xe tải tại Bình Chánh TPHCM nhanh nhất. Chúng tôi nhận cung cấp thiết bị định vị tại tất cả các quận huyện tại TPHCM: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, huyện Hóc Môn, Quận 8, Quận 9, Quận 10, huyện Nhà Bè, Quận 11, Quận 12, Bình Tân, Bình Thạnh, Tân Bình, Gò Vấp, Phú Nhuận, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Tân Phú, Thủ Đức, huyện Cần Giờ, huyện Củ Chi.

 Bảo hành 12 Tháng 1 đổi 1 
Lắp đặt miễn phí tại nhà

Hotline: 0903108661
Zalo/Viber: 0923652365

Một số hình ảnh lắp đặt

định vị xe tải tại Bình Chánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0923652365