Gắn Định Vị Xe Máy Tại Quận 10

Chỉ cần bạn Alo thì sẽ có nhân viên đến Lắp Định Vị Xe Máy Tại Quận 10 tại nhà miễn phí. Nếu không tiện đến nhà bạn có thể chạy xe ra quán nước gần nhà bạn là có thể lắp đặt được. Lắp đặt nhanh chóng chỉ 15p đến 30p, Bảo hành 2 năm 1 đổi 1 TẬN NƠI.

⇒Lắp đặt 1 tận nơi tại Quận 10 Miễn Phí
⇒Bảo Hành Tận Nơi
⇒Lắp đặt bí mật, dấu kín khó phát hiện
(Lắp đặt tại nhà, ra quán cafe, hoặc công viên là có thể lắp đặt được)

Định Vị Xe Máy Tại Quận 10 Có Loại Nào ?

Lắp Định Vị Xe Máy Tại Quận 10 có rất nhiều loại trên thị trường, giá từ vài trăm ngàn đến vài triệu đồng, Để mua một sản phẩm tốt, đảm bảo cho mục đích sử dụng quý khách nên tìm hiểu rõ hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn khi lắp định vị cho xe máy hoặc ô tô.

Sản phẩm Chúng tôi có các loại sau đây:
1. Định vị xe máy tại quận 10 mini siêu nhỏ :  Dùng cho quý khách có nhu cầu theo dõi cá nhân bí mật, như người thân, nhân viên, … Model Wetrack lite với kích thước chỉ bằng cái bật lửa là lựa chọn tuyệt vời để lắp dấu kín . Wetrack lite hay còn gọi là A1 mini sản phẩm siêu nhỏ gọn, chỉ cần lắp vào xe, qua ứng dụng trên điện thoại bạn có thể giám sát được vị trí của xe mà người đi xe đó không hề hay biết.
– Tính năngXác định vị trí , địa chỉ, tên đường, thời gian dừng đỗ, báo tắt máy hay mở máy, xem lại lịch sử hành trình xe đã đi qua lưu 6 tháng.
– Phù hợp cho tất cả các loại xe máy HONDA, YAMAHA, SUZUKI, VESPA, …Xe Ô Tô
– định vị xe máy giá rẻ có Giá bán trọn gói chỉ 1,250,000đ ( Bao gồm sim ). Bảo hành 2 năm 1 đổi 1 .
– Xem thông số kỹ thuật sản phẩm tại <Đây>

 

Định Vị Xe Máy Tại Quận 10 Có Loại Nào ?

2. Định vị xe máy Wetrack 2 : là bản nâng cấp từ Wetrack lite, ngoài việc nâng cấp phần cứng, như chíp sử lý, chíp GPS Class 12 (wetrack lite Class 10) giúp thu sóng tốt hơn. ngoài ra còn nâng cấp dòng điện có thể hoạt động lên 90V, có thể gắn xe đạp điện
– Tính năngXác định vị trí , địa chỉ, tên đường, thời gian dừng đỗ, báo tắt máy hay mở máy, xem lại lịch sử hành trình xe đã đi qua lưu 6 tháng. 
– Phù hợp khi Lắp Định Vị Xe Máy Tại Quận 10 HONDA, YAMAHA, SUZUKI, VESPA, … Xe Ô Tô, gắn được xe đạp điện
– Model Wetrack 2 giá bán trọn gói chỉ 1,500,000đ ( Bao gồm sim) .Bảo hành 2 năm 1 đổi 1 .
– Xem thông số kỹ thuật sản phẩm tại <Đây>

3. Định vị xe máy có nghi âm GT06N: Hay còn gọi là định vị có nghe lén, ngoài chức năng vừa định vị bạn có thể nghe được âm thanh từ xa xung quanh xe máy mà bạn gắn định vị, bán kính nghe 5-8m . Quả thực là một giải pháp theo dõi cá nhân hữu ích khi lắp định vị cho xe máy tại quận 10
– Tính năngXác định vị trí , địa chỉ, tên đường, thời gian dừng đỗ, báo tắt máy hay mở máy, nghe âm thanh từ xa, xem lại lịch sử hành trình xe đã đi qua lưu 6 tháng. 
– Phù hợp cho tất cả các loại xe máy HONDA, YAMAHA, SUZUKI, VESPA, … Xe Ô Tô, gắn được xe đạp điện
– Model GT06N giá bán trọn gói chỉ 1,800,000đ ( Bao gồm sim) .Bảo hành 2 năm 1 đổi 1 .
– Xem thông số kỹ thuật sản phẩm tại <Đây>

4. Định Vị Không Dây : Định vị xe máy không dây GT03A là model không cần lắp đặt , bạn chỉ cần sạc pin sau đó để vào xe là có thể định vị được, không cần lắp đặt. Mặt sau có nam châm hút cực mạnh, bạn có thể bỏ cốp xe, túi xách, trong xe ô tô…

– Tính năngXác định vị trí , địa chỉ, tên đường, thời gian dừng đỗ, nghe âm thanh từ xa, xem lại lịch sử hành trình xe đã đi qua lưu 6 tháng. 
– Model GT03A giá bán trọn gói chỉ 1,800,000đ ( Bao gồm sim) .Bảo hành 2 năm 1 đổi 1 .
– Xem thông số kỹ thuật sản phẩm tại <Đây>

Một số hình ảnh lắp đặt

Định Vị Tại Quận 10

⇒ QUY TRÌNH MUA HÀNG CỦA CHÚNG TÔI.

► Bạn cho chúng tôi biết nhu cầu -> Chúng tôi tư vấn đúng sản phẩm cho bạn.

► Hẹn lịch lắp đặt sao cho tiện nhất cho bạn.

► Lắp đặt, cài đặt phần mềm & hướng dẫn sử dụng.

Ngoài gắn định vị tại quận 10 miễn phí chúng tôi vẫn có lắp đặt tại các quận giáp với quận 10 như:  Phía Bắc giáp Quận Tân Bình , Phía Nam giáp Quận 5 , Phía Đông giáp Quận 3, Phía Tây giáp Quận 11. Hãy Alo nếu bạn có nhu cầu.

Liên Hệ Bảo Việt Technology 
Hotline: 0903108661
(Zalo,Viber) 0923652365


btechi365@gmail.com
Lắp đặt tận nơi – Bảo hành tận nơi

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0923652365