Định Vị Xe Máy Tại Vũng Tàu

Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi, Bạn đang tìm hiểu thiết bị Định Vị Xe Máy Tại Vũng Tàu. Và có nhu cầu muốn sử dụng chúng trong một mục đích nào đó, Như bạn muốn giám sát nhân viên giao hàng, quản lý con cái, giám sát cá nhân , Vợ Chồng. Bài viết này chúng tôi sẽ nói rõ hơn về chức năng của sản phẩm. Và cách để chọn một sản phẩm chất lượng khi chọn mua sản phẩm Định Vị cho Xe Máy Tại Vũng Tàu .

Định Vị Xe Máy Tại Vũng Tàu

Chức Năng Của Thiết Bị Định Vị có Những Gì ?

Hầu hết Các ai cũng nghĩ thiết bị định vị đều có chung một chức năng là xác định vị trí. Nhưng cách hoạt động và sử dụng lại khác nhau:

Loại 1 là loại xác định vị trí qua tin nhắn, loại này bạn phải nhắn tin đến thiết bị sau đó thiết bị đó sẽ gửi cho bạn một tọa độ, từ tọa độ đó bạn sẽ tìm ra vị trí. Loại này có nhược điểm là độ chính xác không cao, không biết thời gian thực, không xem lại lịch sử hành trình, tốn tiền SMS, độ bền không cao. Loại này hiện có bán trên thị trường với mức giá chỉ vài trăm ngàn.

Loại 2: Thiết bị này sử dụng giao thức truyền thông tin về máy chủ, người sử dụng chỉ cần thông qua ứng dụng đã cài đặt là có thể xem như vị trí , địa chỉ của xe, lịch sử hành trình xe đã đi qua, thời gian dừng đỗ, …

Vì vậy để chọn mua một thiết bị Định Vị Xe Máy Tại Vũng Tàu quý khách cần cân nhắc các yếu tố trên.

Cách sử dụng thiết bị định vị

⇒ Quý khách có thể dụng thử phần mềm bằng cách sau: Từ điện thoại của quý khác đối với điện thoại Android bạn vào CHplay, trên Iphone Bạn vào Appstore Tải chương trình T-Track pro về máy. Sau đó mở chương trình bạn mới tải về lên và làm điền thông tin như trong hình.

phần mềm định vị

» Ổ số 1 bạn gõ: baovietgps.com
» Ô số 2 bạn gõ: DEMO
» Ô số 3 bạn gõ: 123456 và bấm đăng nhập
Hoặc từ máy tính quý khách có thể đăng nhập bằng cách truy cập trực tiếp từ địa chỉ website sau: www.baovietgps.com

định vị trên điện thoại

định vị điện thoại

Cách lắp đặt và chọn vị trí lắp đặt trong xe
Bảo Việt GPS sẽ chọn lắp đặt các vị trí trong xe khó phát hiện nhất, bí mật nhất, người điều khiển phương tiện thông phát hiện, và gia cố cận thận, không phát ra âm thanh hay ánh sáng, hoàn toàn bí mật
Thời gian lắp đặt
Thời gian lắp đặt tùy vào từng loại xe, trung bình từ 15 phút – 40 phút.
Quy trình lắp đặt
Thống nhất về giá cả, sản phẩm => Hẹn thời gian, địa điểm => Tiến hành lắp đặt => Cài đặt hướng dẫn sử dụng.

Để tìm cửa hàng lắp Định Vị Xe Máy Tại Vũng Tàu uy tín vui lòng liên hệ hotline: 0903108661 để được tư vấn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0923652365