Định vị xe máy PT08s

Một Thiết bị điện tử rất nhỏ gọn được lắp đặt kín bên trong xe máy để quản lý, giám sát, chống trộm hoặc tìm lại xe đã mất được gọi là chiếc định vị xe máy, nó bảo vệ xe của bạn mọi lúc mọi nơi một cách dễ dàng hiệu quả nhất. Người quản lý xe chỉ cần sử dụng chiếc điện thoại di động có kết nối 3G hoặc wifi, hoặc một chiếc máy tính được kết nối internet là có thể biết được chính xác vị trí xe của mình đang ở đâu, đang chạy hay đang dừng, đã dừng được bao lâu…

Định vị xe máy

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng thiết bị định vị xe máy với các model sản phẩm khác nhau, cùng với đơn vị cung cấp có hàng trăm trang web đang bán. Nhưng thiết bị ưu việt nhất là dòng định vị cho xe máy PT08s là sản phẩm ra đời đầu tiên có độ nhạy GPS cao, ổn định, độ chính xác cao, kiểu dáng gọn và thiết kế chống thấm nước, chống ẩm…Đặc biệt nó còn là dòng định vị xe máy gps duy nhất có Pin dự phòng bên trong (khi bị ngắt nguồn hay ắc quy hết điện gps xe máy vẫn hoạt động sau 6 tiếng và khi xe đi vào vùng mất sóng thì máy định vị đã có bộ nhớ trong lưu trữ lại trạng thái của xe để khi xe đi ra vùng phủ sóng nó sẽ trả lại tín hiệu về server bạn vẫn theo dõi được xe lúc đó giống như nguyên lý họat động khi bạn gửi tin nhắn điện thoại )

gps PT08s

Thiết bị định vị xe máy PT08s có các tính năng sau:

-Định vị vị trí xe chính xác trên bản đồ 64 tỉnh thành từ con đường ngõ hẻm
-Xem lại lộ trình xe và xem lại lịch sử quãng đường xe chạy trong vòng 3 tháng
-Báo cáo tổng hợp số km xe chạy và thời gian dừng đỗ
-Thiết kế chống thấm nước, chống ẩm
-Cài đặt tính năng tắt nổ máy từ xa qua tin nhắn điện thoại
-Có Pin dự phòng bên trong định vị xe máy
-Giúp các đơn vị kinh doanh xe khai thác hiệu quả

Cách lắp định vị xe máy như thế nào và hướng dẫn sử dụng

Bảo Việt GPS sẽ chọn lắp đặt các vị trí trong xe khó phát hiện nhất, bí mật nhất, người điều khiển phương tiện thông phát hiện, và gia cố cận thận, không phát ra âm thanh hay ánh sáng, hoàn toàn bí mật
Thời gian lắp đặt
Thời gian lắp đặt tùy vào từng loại xe, trung bình từ 15 phút – 40 phút.
Quy trình lắp đặt
Thống nhất về giá cả, sản phẩm => Hẹn thời gian, địa điểm => Tiến hành lắp đặt => Cài đặt hướng dẫn sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng và vận hành
⇒ Quý khách có thể dụng thử phần mềm bằng cách sau: Từ điện thoại của quý khác đối với điện thoại Android bạn vào CHplay, trên Iphone Bạn vào Appstore Tải chương trình T-Track pro về máy. Sau đó mở chương trình bạn mới tải về lên và làm điền thông tin như trong hình.

phần mềm định vị

» Ổ số 1 bạn gõ: baovietgps.com
» Ô số 2 bạn gõ: DEMO
» Ô số 3 bạn gõ: 123456 và bấm đăng nhập
Hoặc từ máy tính quý khách có thể đăng nhập bằng cách truy cập trực tiếp từ địa chỉ website sau: www.baovietgps.com

định vị trên điện thoại

định vị điện thoại

1 bộ định vị xe máy giá bao nhiêu

Thị truờng thiết bị định vị xe máy hiện nay rất phong phú và đa dạng, giá cả dao động từ 2 triệu đến 5 triệu. Riêng đối với BaoVietgps chúng tôi luôn cam kết bán hàng chính hãng giá thành ưu đãi nhất toàn quốc, bảo hành 12 tháng (đổi mới không sửa chữa nếu thiết bị bị hư hỏng bởi nhà sản xuất). Hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, lắp đặt tận nơi khách hàng yêu cầu.

Thiết bị định vị xe của chúng tôi trước khi bán ra luôn được kiếm định về chất lượng và test tín hiệu chuẩn trên server của chúng tôi.

Tự hào của chúng tôi là mang đến sản phẩm định vị xe máy giá rẻ chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Chi phí sản phẩm : 1.000.000 vnd/ thiết bị

Phí dịch vụ + phí viễn thông : 600.000 vnd/ thiết bị

Miễn phí 01 sim sử dụng mãi mãi.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0923652365