Định Vị Xe Máy Có Nghe Lén

Định Vị Xe Máy Có Nghe Lén GT06N là dòng sản phẩm tất cả trong 1. Full chức năng. Với các tính năng chính như : Xác định vị trí trực tuyến, xem lại lịch sử hành trình, báo thời gian dừng đỗ… ngoài ra còn tính năng nghe âm thanh từ xa chuyên nghiệp.

Tính năng của định vị xe máy có nghe lén.

1. GIÁM SÁT THEO THỜI GIAN THỰC, THEO DÕI XE LIÊN TỤC MỌI LÚC MỌI NƠI.
Lắp Định Vị Xe Máy Có Nghe Lén GT06N , khi cho mượn, cho thuê hay trường hợp bị đánh cắp, bạn hoàn toàn có thể giám sát trực tiếp qua phần mềm trên máy tính, giám sát trực tiếp trên điện thoại có 3G, WiFi hoặc có thể nhắn tin SMS để biết được vị trí của xe.

2. GỬI CẢNH BÁO AN TOÀN ĐẾN ĐIỆN THOẠI.
Với tính năng cảnh báo thông minh, thiết bị định vị GT06N sẽ gửi tin nhắn SMS, sau đó tạo cuộc gọi và thông báo trên phần mềm khi xe di chuyển trái phép, mất nguồn từ ắc quy, pin yếu, chạy quá tốc độ (có thể cài đặt tốc độ tối đa tùy ý), vào/ra vùng địa lý.

3. PHÁT HIỆN TRẠNG THÁI  XE NỔ MÁY HOẶC TẮT MÁY
Với tính năng phát hiện trạng thái khóa điện ACC, bạn dễ dàng kiểm soát được số lần tắt mở máy cũng như thời gian nổ máy của xe.

4. TÍCH HỢP PIN DỰ PHÒNG 450MAH.
GT06N được trang bị bên trong pin dự phòng lên tới 450mAh, đảm bảo cho thiết bị hoạt động khi bị mất nguồn từ ắc quy. Thời gian chờ có thể lên đến 60 giờ.

5. TÍCH HỢP CẢM BIẾN CHUYỂN ĐỘNG GIÚP TIẾT KIỆM ẮC QUY, DỮ LIỆU GPRS 
– Trong trường hợp đứng yên, cảm biến bên trong thiết bị sẽ phát hiện và kích hoạt trạng thái “ngủ yên”. Trước khi bắt đầu kích hoạt trạng thái “ngủ yên”, thiết bị sẽ gửi dữ liệu vị trí hiện tại lần cuối lên máy chủ rồi đi vào trạng thái ngủ yên. Khi ở trạng thái “ngủ yên”, thiết bị sẽ không truyền dữ liệu về máy chủ và gần như không sử dụng năng lượng.

– Khi đang ở trạng thái “ngủ yên” chuyển sang chuyển động (di chuyển trái phép, bị tác động do va đập), ngay lập tức thiết bị sẽ gửi thông báo lên phần mềm giám sát và gửi tin nhắn để cảnh báo đến chủ xe.

6. CHÍP GPS VÀ CHÍP GSM
Sử dụng chíp GPS và chíp GSM của những hãng uy tín hàng đầu thế giới. Chíp thu sóng GPS có độ nhạy sóng cao. Chíp GSM hoạt động trên cả 4 băng tần 850/900/1800/1900Mhz.

7. ĂNG TEN GPS VÀ ĂNG TEN GSM
Ăng ten GPS và ăng ten GSM được tích hợp trên PCB bên trong thiết bị định vị GT06N, với khả năng bắt sóng ở mức cao nhất. Loại bỏ dây dẫn tín hiệu từ ăng ten giúp cho việc lắp đặt thiết bị đơn giản hơn rất nhiều.

8. HỖ TRỢ ĐỊNH VỊ LBS (CELL-ID)
Việc tích hợp thêm công nghệ định vị LBS sẽ giúp định vị cả khi không có sóng GPS, bảm bảo cho việc giám sát không bị gián đoạn khi xe ở vị trí có tín hiệu GPS kém hoặc rất yếu.

9. KẾT HỢP ĐỊNH VỊ AGPS
Ngoài việc hỗ trợ định vị LBS thiết bị định vị GT06N còn được hỗ trợ thêm định vị AGPS giúp tăng khả năng định vị chính xác với tốc độ xử lý nhanh hơn. Định vị nhanh chóng ngay cả khi đang ở trong nhà, ở những nơi bị che khuất sóng GPS, những ngày thời tiết xấu…

10. GIÁM SÁT Ghi Âm XUNG QUANH XE
Kết nối thêm 1 microphone thu âm Ghi Âm khiến cho việc giám sát bằng Định Vị Xe Máy Có Nghe Lén GT06N trở nên dễ dàng và đa dạng hơn. Gửi một tin nhắn hoặc đơn giản gọi điện trực tiếp đến GT06N. Bạn sẽ giám sát âm thanh xung quanh xe với bán kính lên tới 5m!

THÔNG SỐ THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ GPS GT06N

Trọng lượng80g
Kích thước (dài x rộng x cao)98.0(L)× 52.0(W)× 15.0(H)mm
Nhiệt độ hoạt động-25 độ C ÷ 60 độ C
Độ ẩm5% –   95%
LED hiển thịBa LED hiển thị: GPS – Xanh da trời;   GSM – Xanh lá; Power – Đỏ
Nút bấmKhông
Nút bấm gọi khẩn cấp
GSM850/ 900/ 1800/ 1900 MHz
Tần số
GPRSClass12, TCP/ IP build in GSM Module
GPS MT3326
Số kênh GPS20
Độ nhạy định vị -159dBm
Độ nhạy dò sóng-144dBm
Thời gian chốt vị tríHot   start: < 2 giây (ngoài trời)
Warm start: < 15 giây
Cold   start: < 38 giây (ngoài trời)
Ăng-tenTích hợp bên trong, Ăng-ten GPS có độ khuếch đại lớn
Pin3.7vDC/450mAh

Giá bán trọn gói lắp đặt: 1,800,000đ ( bao gồm Sim Data 12 Tháng)
Sản phẩm bảo hành 2 năm

Hướng dẫn sử dụng và vận hành
⇒ Quý khách có thể dùng thử phần mềm bằng cách sau: Từ điện thoại của quý khách đối với điện thoại Android bạn vào CHplay, trên Iphone Bạn vào Appstore Tải chương trình T-Track pro về máy. Sau đó mở chương trình bạn mới tải về lên và làm điền thông tin như trong hình.

phần mềm định vị

» Ổ số 1 bạn gõ: baovietgps.com
» Ô số 2 bạn gõ: DEMOBV
» Ô số 3 bạn gõ: 123456 và bấm đăng nhập
Hoặc từ máy tính quý khách có thể đăng nhập bằng cách truy cập trực tiếp từ địa chỉ website sau: www.baovietgps.com

định vị trên điện thoại

định vị điện thoại

Liên Hệ Bảo Việt Technology 
Hotline: 0903108661
(Zalo,Viber) 0923652365
Định Vị Cho Xe Máy Quận Tân Bình

Một số hình ảnh lắp đặt định vị cho xe máy có nghe lén

lắp định vị xe máy ab

lắp định vị xe lead

định vị xe future

định vị xe sH

định vị xe vison

 

0923652365