Cách kiểm tra xe máy có gắn định vị không ?

Bạn nghi ngờ xe của bạn bị gắn định vị theo dõi, và bạn muốn biết Cách kiểm tra xe máy có gắn định vị không ? Hoặc Cách nhận biết xe máy có gắn định vị để tìm cách khắc phục hoặc vô hiệu hóa. Làm sao biết xe mình có gắn định vị. Hiện trên thị trường có rất nhiều thiết bị định vị, có kích thước nhỏ đến lớn, Vậy làm thế nào để biết trên xe mình có gắn GPS theo dõi.

Cách nhận biết xe máy có gắn định vị

Cách 1 : Kiểm tra đt đối phương để xác định có bị giám sát.

Định vị xe máy qua điện thoại

Mỗi thiết bị định vị đều có một ứng dụng giám sát xe máy được tải về cài đặt trên điện thoại , giúp người quản lý biết chính xác xe ô tô đang ở vị trí nào. Nếu điện thoại ai đó có cài một ứng dụng được tích hợp bản đồ khi mở lên, hoặc đăng nhập một tài khoản thì người đó có quản lý xe thông qua ứng dụng GPS. đó là phần mềm xem định vị xe ô tô

Định vị xe ô tô qua điện thoại

Cách 2: Kiểm tra bình ắc quy xe.

Thông thường mỗi kỹ thuật đều có cách gắn định vị xe máy khác nhau nhưng đều có một nguyên lý hoạt động là từ nguồn điện ắc quy xe. Bạn có thể kiểm tra ắc quy xe có đấu nối dây gì khác không. Còn nếu sử dụng một thiết bị không dây bạn phải tìm vị trí xe xem có gắn gps hay không.

Cách 3. Liên hệ đến bộ phận kỹ thuật lắp thiết bị định vị , hoặc đến cửa hàng kiểm tra xem. Nếu thiết bị định vị được gắn với một kỹ thuật chuyên nghiệp, thì việc tìm kiếm định vị có gắn trên ô tô hay không thì rất khó. vì vậy cách tốt nhất hãy liên hệ đến kỹ thuật chúng tôi để hỗ trợ Cách kiểm tra xe máy có gắn định vị không ? của bạn nhanh chóng.

Khi bạn tìm thấy thiết bị định vị xe máy trên xe mình vậy làm cách nào để Tắt định vị xe máy

Cách Tháo Định Vị Xe Máy:

Cũng như Cách kiểm tra định vị ô tô thì Thiết bị định vị xe máy được đấu nối với nguồn điện của xe thông qua cáp kết nối. Để Vô hiệu hóa định vị xe máy bạn cần tháo jack kết nối định vị ra. Hiện trên thị trường có bán máy dò định vị , chúng tôi khẳng định không có thiết bị này.

Liên Hệ Bảo Việt Technology 
Hotline: 0903108661
(Zalo,Viber) 0923652365Bấm để xem đường đi 

 4453 Nguyễn Cửu Phú, P. Tân tạo A, Q. Bình Tân, Tp.HCM
btechi365@gmail.com
Lắp đặt tận nơi – Bảo hành tận nơi

 

 

 

 

 

 

 

0923652365