Bảo Việt GPS địa chỉ gắn định vị xe máy uy tín tốt nhất

Quý khách đang muốn tìm địa chỉ lắp định vị xe máy uy tín để theo dõi và giám sát bảo vệ xe. Nhưng bạn không biết nên lắp đặt ở đâu trên xe máy để cho thiết bị vừa có thể hoạt động tốt vừa có thể đảm bảo an toàn bí mật mà bất kì tên trộm nào cũng không thể phát hiện được ra. ALo ngay cho Bảo Việt GPS chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm, kỹ thuật tay nghề cao cam kết lắp đặt không ảnh hưởng đến dòng điện của xe, dấu kín bí mật.

Bảo Việt GPS địa chỉ gắn định vị xe máy uy tín tốt nhất

Bảo Việt GPs – ĐỊA CHỈ LẮP ĐỊNH VỊ XE MÁY UY TÍN

1. Định Vị Chính Xác: Sử dụng Chip GPS cao cấp giúp định vị chính xác 100% vị trí xe đang ở đâu? (Rõ luôn số nhà, tên đường, ngõ hẻm)

2. An Toàn-bí mật:  phân phối thiết bị định vị chính hãng. Bảo hành Toàn Quốc

3. Thiết kế nhỏ gọn: Với thiết kế nhỏ chỉ bằng bao diêm, máy lửa giúp thiết bị dễ dàng lắp đặt và giấu kín trong những trường hợp cần thiết

4. Dễ Sử Dụng: Phần mềm Quản lý trên Điện thoại T-track pro hoàn toàn bằng Tiếng Việt – Server đặt tại Việt Nam  kết hợp bản đồ Google Maps (bản cập nhật mới nhất Google Maps 2020) giúp xem vị trí xe một cách dễ dàng, thuận tiện.

5. Sản phẩm có giấy chứng nhận hợp quy chất lượng, rõ nguồn gốc xuất xứ.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI LẮP ĐỊNH VỊ CHO XE MÁY

Khi gắn định vị cho xe máy bạn cần biết được mục đích của việc gắn định vị  xe máy là làm gì?
Định vị xe máy cũng có rất nhiều loại, nếu bạn chỉ gắn với mục đích định vị xem lại lịch trình, hành trình của xe. Hay gắn định vị để quản lý theo dõi con cái với điều kiện con cái bạn đồng ý. Bởi khi gắn định vị có mục đích rõ ràng bạn sẽ dễ dàng chọn ra thiết bị tốt nhất.
Ví dụ: Bạn muốn lắp đặt định vị xe để chống trộm, bạn nên lắp loại định vị có tắt máy xe từ xa. Còn nếu bạn chỉ muốn giám sát vị trí thì nên chọn loại định vị cơ bản.

Hướng dẫn sử dụng và vận hành
⇒ Quý khách có thể dùng thử phần mềm bằng cách sau: Từ điện thoại của quý khách đối với điện thoại Android bạn vào CHplay, trên Iphone Bạn vào Appstore Tải chương trình T-Track pro về máy. Sau đó mở chương trình bạn mới tải về lên và làm điền thông tin như trong hình.

phần mềm định vị

» Ổ số 1 bạn gõ: baovietgps.com
» Ô số 2 bạn gõ: DEMOBV
» Ô số 3 bạn gõ: 123456 và bấm đăng nhập
Hoặc từ máy tính quý khách có thể đăng nhập bằng cách truy cập trực tiếp từ địa chỉ website sau: www.baovietgps.com

định vị trên điện thoại

định vị điện thoại

Bảo Việt GPS sẽ chọn lắp đặt các vị trí trong xe khó phát hiện nhất, bí mật nhất, người điều khiển phương tiện thông phát hiện, và gia cố cẩn thận, không phát ra âm thanh hay ánh sáng, hoàn toàn bí mật
Thời gian lắp đặt
Thời gian lắp đặt tùy vào từng loại xe, trung bình từ 15 phút – 40 phút.
Quy trình lắp đặt
Thống nhất về giá cả, sản phẩm => Hẹn thời gian, địa điểm => Tiến hành lắp đặt => Cài đặt hướng dẫn sử dụng.

Cửa Hàng Lắp định Vị Xe Uy Tín

Liên Hệ Bảo Việt Technology 
Hotline: 0903108661
(Zalo,Viber) 0923652365

4453 Nguyễn Cửu Phú, Tân Tạo A, Q. Bình Tân, Tp.HCM
btechi365@gmail.com
Lắp đặt tận nơi – Bảo hành tận nơi

 

0923652365