7 Câu Hỏi Thường Gặp Khi Lắp Định Vị Xe Máy

Bảo Việt GPS tổng hợp 7 Câu Hỏi Thường Gặp Khi Lắp Định Vị Xe Máy của khách hàng khi liên hệ để lắp thiết bị định vị xe máy. Vậy 10 câu hỏi đó là gì? chúng ta cùng tìm hiểu.

1.Thiết Bị Định Vị Xe Máy Là Gì?

Có nhiều khách hàng vẫn chưa biết Thiết bị định vị xe máy là gì? Thường nhầm lẫn như Camera Hành Trình. Nhưng Đây là một loại thiết bị có kích thước nhỏ gọn, được tích hợp chip GPS và Sóng GSM gắn vào một vị trí bằng nguồn điện của xe. Khi thiết bị hoạt động nhờ sóng GSM(SIM) truyền dữ liệu vị trí về cho người dùng.

Thiết Bị Định Vị Xe Máy Là Gì?

Khi gắn và cài dòng định vị không dây thông dụng này sẽ hiển thị được hết các thông tin như người sử dụng đi xe đến đâu, địa điểm, địa chỉ số nhà cùng lúc dừng lại ở đó là bao lâu. Các thông tin này sẽ được hiển thị trên một hệ thống quản lý như điện thoại hoặc máy tính, ipad của quý khách.

 2. Thiết Bị Định Vị Xe Máy Có Mấy Loại ?

Thiết Bị Định Vị Xe Máy Có Mấy Loại ? là câu hỏi được quý khách hàng đặc biệt quan tâm. Sản phẩm định vị xe máy có 2 loại: Loại Định Vị Xe Máy Có Dây và Loại Định Vị Xe Máy Không Dây

a) Định vị xe máy có dây là loại định vị được đấu nối trực tiếp với nguồn điện của xe, sử dụng điện xe 12V – 24V, Sau khi được đấu nối thiết bị sẽ được cố định lại một chỗ bí mật trên xe, và sẽ hoạt động 24/24. Sản phẩm như: Wetrack lite, Wetrack 2, GT06N…

Định Vị Xe Máy Có Dây
b) Định vị xe máy không dây là loại định vị sạc pin, có nam châm, quý khách chỉ cần sạc đầy pin như sạc điện thoại, sau đó đặt vào xe. mọi chức năng đều sử dụng bình thường. Lưu ý sản phẩm này có thời lượng pin sử dụng, tùy vào dung lượng pin, khi hết quý khách phải sạc lại pin. Sản phẩm như GT03A, TK103, AT4…

Định vị xe máy không dây

3. Chức Năng Của Bộ Định Vị Xe Máy Có Gì?

Chức năng của thiết bị phụ thuộc vào từng sản phẩm đó là gì? Thông thường các sản phẩm có các chức năng cơ bản sau: 
» Xác định vị trí phương tiện 24/24
» Báo cáo địa chỉ số nhà, tên đường, cafe, nhà hàng, khách sạn
» Báo cáo trạng thái dừng hay di chuyển
» Báo cáo thời gian dừng đỗ
» Xem lại lịch sử hành trình
» Báo cáo tổng KM trong ngày
» Báo cáo tắt máy hay nổ máy
» Giám sát âm thanh nếu có

4. Thiết Bị Định Vị Xe Máy Có Hao Bình Ắc Quy Không ?

Đây là vấn đề thường gặp khi mua thiết bị định vị xe máy, bởi thông thường các xe tay ga hiện đại đều không có cần khởi động, khi bình ắc quy yếu thì chỉ có cách duy nhất là dắt xe đến cửa hàng sửa chữa. Chính vì vậy việc lắp định vị nhiều người đang suy nghĩ vấn đề này.
Nếu như cách đây khoảng 6 năm về trước các sản phẩm còn đơn giản chưa phát triển, các chíp GPS tiêu thụ dòng điện tương đối cao.
Thì ngày nay các nhà sản xuất đã chọn lựa các linh kiện tốt nhất cùng phần mềm tối ưu nhất để tiết kiệm nguồn điện của xe. Vì vậy quý khách chọn chọn mua định vị cho xe máy cần chọn sản phẩm uy tín chất lượng tránh trường hợp hại bình ắc quy của xe.

5. Lắp Thiết Bị Định Vị Xe Máy Có Ảnh hưởng đến Nguồn điện của xe không? 
Lắp Thiết Bị Định Vị Xe Máy Có Ảnh hưởng đến Nguồn điện của xe không? Có xảy ra cháy nổ chập điện gì không.

Lắp Thiết Bị Định Vị Xe Máy Có Ảnh hưởng đến Nguồn điện của xe không? Quý khách lưu ý việc ảnh hưởng đến nguồn điện của xe phụ thuộc vào tay nghề của kỹ thuật viên đó. Thường các dòng xe máy đều có hộp cầu chì trong xe, Quý khách nên nhắc kỹ thuật tránh lắp trực tiếp vào bình ắc quy, Phải lắp vào nguồn đi đi qua cầu chì để tránh trường hợp chập điện xảy ra.

5. Nên chú ý gì khi lắp đặt định vị cho xe máy

Khi lắp định vị xe máy quý khách không nên chọn mua những sản phẩm giá quá rẻ, hàng kém chất lượng, địa chỉ lắp không uy tín. Quý khách nên chọn sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, chế độ bảo hành ưu đãi.

6. Thiết bị định vị Xe Máy nào tốt nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm định vị xe máy. Riêng tại Bảo Việt GPS chúng tôi có các sản phẩm chất lượng tốt như: Wetrack lite, Wetrack2, GT06N sản phẩm chính hãng bảo hành 2 năm.

7 Mua Thiết Bị Định Vị Xe Máy Ở Đâu? 

Chỉ Cần Alo là có nhân viên đến lắp đặt tận nơi, Bí mật An toàn. Lắp đặt tại Nhà, Nếu không tiện, có thể hẹn địa điểm lắp đặt như Quán Nước, Công Viên … Thời Gian Lắp Định Vị Xe Máy Khoảng 15p-30p. Không ảnh hưởng đến dòng điện của xe. Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 2 năm.
Trên đây là 7 Câu Hỏi Thường Gặp Khi Lắp Định Vị Xe Máy
nếu quý khách còn thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi thông tin sau:

Liên Hệ Bảo Việt Technology 
Hotline: 0903108661
(Zalo,Viber) 0923652365

4453 Nguyễn Cửu Phú, Tân tạo A, Q. Bình Tân, Tp.HCM
btechi365@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0923652365