Thiết bị giám sát nhiệt độ xe đông lạnh

Thiết bị giám sát nhiệt độ xe đông lạnh

Hiện nay, các công ty sản xuất thường đặt nhà máy tại các tỉnh xa, trong khi khu vực tiêu thụ sản phẩm thường là các thành phố lớn, và muốn sản phẩm được phân phối rộng rãi thì phải có xe giao hàng đến tận nơi khách hàng . Một số sản phẩm đặc thù  như Hải sản, Sữa, Bia, Kem v.v… muốn đưa đi xa bắt buộc phải được bảo quản trong xe đông lạnh.
Với các dòng xe đông lạnh hiện nay, việc Thiết bị giám sát nhiệt độ xe đông lạnh trên xe là bắt buộc và tất cả các xe đều có đồng hồ theo dõi trên xe. Tuy nhiên, những nhà quản lý, không trực tiếp lái xe muốn biết nhiệt độ xe thì lại hơi phức tạp, chỉ có cách duy nhất là gọi điện lái xe để hỏi. Lái xe cẩn thận và có trách nhiệm thì không sao, họ không để ý, hoặc cố tình không bật block lạnh để tiết kiệm xăng thì khó mà biết được. Sản phẩm có thể không hỏng nhưng sẽ kém chất lượng, ảnh hưởng đến uy tín công ty, nếu sản phẩm hỏng thì tốn kém không biết bao nhiêu tiền của.
Trước tình hình đó, DTM cung cấp cho khách hàng giải pháp quản lý nhiết độ xe đông lạnh từ xa, sử dụng cảm biến nhiệt độ tốt nhất từ Châu Âu, với dải nhiệt độ lớn từ – 180C ->  900C, đảm bảo luôn theo dõi được nhiệt độ trong khoang xe. Cảm biến được kết nối với thiết bị giám sát hành trình (Theo QCVN31/2014-BGTVT), ngoài việc giám sát nhiệt độ còn giám sát được hành trình xe và nhiều trạng thái khác. Theo thông tư 86-NĐCP, thì các xe tải bắt buộc phải lắp thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn, vậy là các bạn làm 1 công đôi việc rồi.
Việc giám sát cực kỳ dễ dàng, giám sát qua điện thoại smartphone , máy tính bảng, hoặc máy tính, giao diện thân thiện, dễ sử dụng, nhiều tiện ích, đáp ứng mọi nhu cầu quản lý lái xe của các bạn.
btechi365@gmail.com Lắp đặt tận nơi – Bảo hành tận nơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0923652365