THIẾT BỊ GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH XE ĐẦU KÉO

Một thông tin hết sức quan trọng mà chủ xe, lái xe đầu kéo cần quan tâm đó là theo quy định mới nhất thì tất cả các loại xe này phải được lắp thiết bị giám sát hành trình xe đầu kéo, nếu không sẽ bị xử phạt nghiêm theo quy định. Quy định này mục đích này là để bảo vệ, giám sát an toàn cho các loại xe như xe đầu kéo, kéo rơ moóc, sơ mi rơ moóc…mang ý nghĩa rất là tích cực:

Thứ nhất là thiết bị giám sát hành trình có khả năng lưu giữ và truyền dữ liệu các thông tin theo quy định của Bộ GTVT

Thứ hai là thiết bị giám sát hành trình chính là nguồn thông tin đáng cậy phục vụ việc quản lý của nhà nước đối với hoạt động vận tải, quản lý hoạt động của đơn vị kinh doanh vận tải và cung cấp dữ liệu cho cơ quan có thẩm quyền (Công An, Thanh Tra) trong trường hợp cần thiết.

Chính vì thế nếu là chủ của loại phương tiện này, dù là mới mua xe kéo thì các bạn nên nhanh chóng tuân thủ. Và loại thiết bị giám sát hành trình phù hợp nhất để lắp đặt cho các loại xe đầu kéo, đảm bảo tuân thủ đúng quy định của Bộ GTVT cũng như phục vụ tốt quá trình kinh doanh, hoạt động vận tải của phương tiện thì đó chính là thiết bị giám sát hành trình TG102-SE.

THIẾT BỊ GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH XE ĐẦU KÉO

TG102-SE là loại THIẾT BỊ GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH XE ĐẦU KÉO mang nhiều những công dụng hữu ích, thiết thực cho hoạt động quản lý và kinh doanh của cơ quan chức năng cũng như của chủ phương tiện, chính vì thế có thể nói nó là loại thiết bị được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất hiện nay cho ô tô và các dòng xe tải, xe kéo. Đây là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, là niềm tự hào của ngành công nghệ nước nhà. Về chất lượng thì các bạn có thể an tâm tuyệt đối bởi thiết bị đã được Bộ Giao thông vận tải cấp giấy chứng nhận QCVN/2014BGTVT
Cụ thể thì ngoài 3 tính năng chính là:
Xác định chính xác vị trí hiện tại của xe kéo
Xác định tốc độ di chuyển của xe kéo
Ghi lại toàn bộ lịch sử, lịch trình của xe kéo và lưu trữ trong vòng 12 tháng mọi hoạt động từ lộ trình di chuyển, thời gian dừng đỗ, kèm theo địa điểm chính xác.
Thì thiết bị này còn có thêm các tính năng sau đây:
Có đầu quẹt thẻ lái xe và thẻ từ lái xe giúp bạn từ xa có thể ghi danh và quản lý được lịch làm việc của tài xế.
Có khả năng trực tiếp truyền dữ liệu gps, thông tin xe và lái xe lên trên trang web của tổng cục đường bộ nên cực kỳ thuận lợi khi bạn đi xin phù hiệu.
Có khả năng báo cáo khoảng cách xe đã di chuyển, điều này cần thiết để phục vụ cho việc quản lý lái xe, phương tiện, tính chi phí vận chuyển chính xác dựa trên quãng đường xe di chuyển….
Thiết bị có khả năng bảo cả thời gian bật tắt điều hòa, đóng mở cửa xe, nâng hạ ben… nói chung là cực kỳ tiện ích trong việc quản lý và điều hành phương tiện.
Thiết bị có thể kết nối với thiết bị cảm biến đo nhiên liệu giúp bạn xác định mức nhiên liệu tiêu hao, tính toán được lợi nhuận, chi phí, quản lý và khắc phục được tình trạng gian lận, ăn bớt hay là khai khống lượng xăng dầu tiêu thụ của xe…
Ngoài ra thiết bị còn có khả năng kết nối với camera giám sát hình ảnh
Đặc biệt thiết bị sẽ phát tín hiệu cảnh báo nếu xe chạy quá tốc độ cho phép hay ra khỏi khu vực giám sát.
Tóm lại là việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình xe đầu kéo là một việc làm cần thiết, nếu chưa lắp bạn cần nhanh chóng tiến hành, nếu mới mua xe bạn cũng không được bỏ qua khâu này.

Liên Hệ Bảo Việt Technology 
Hotline: 0903108661
(Zalo,Viber) 0923652365

4453 Nguyễn Cửu Phú, Tân Tạo A, Q. Bình Tân, Tp.HCM
btechi365@gmail.com
Lắp đặt tận nơi – Bảo hành tận nơi

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0923652365