Thiết Bị Định Vị Xe Máy & Ô Tô GT06E 3G

Thiết Bị Định Vị Xe Máy & Ô Tô GT06E 3G là bản nâng cấp đáng kể của GT06N, ngoài các tính năng được thừa hưởng từ đàn Anh GT06N , GT06E 3G là sản phẩm có hỗ trợ băng tần 3G giúp bắt sóng tốt hơn và mạnh hơn. Thiết Bị Định Vị Xe Máy & Ô Tô GT06E 3G là thiết bị theo dõi thông minh và đa chức năng với mạng 3G, HSPDA nội bộ và ăng-ten GSM. Đầu đọc RFID và cảm biến mức nhiên liệu, v.v … Các tính năng như nhiều báo động, cuộc gọi khẩn cấp SOS, giám sát giọng nói, v.v., làm cho nó hoàn hảo cho hậu cần, đội tàu, xe và quản lý tài chính tự động.

GT06E 3G là sản phẩm chính hãng do tập đoàn ICONCOX sản xuất, GT06E 3G với thiết kế chắc chắn, mang lại nhiều tính năng hữu ích đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Thiết Bị Định Vị Xe Máy & Ô Tô GT06E 3G

Ứng dụng Thiết Bị Định Vị Xe Máy & Ô Tô GT06E 3G

» Quản lý, giám sát và theo dõi xe cho các doanh nghiệp vận tải hàng hóa, hành khách
» Quản lý, giám sát và theo dõi xe cho thuê, xe chạy hợp đồng
» Quản lý, giám sát và theo dõi xe chạy thử nghiệm, xe sửa chữa, bảo dưỡng tại gara
» Giám sát và theo dõi xe chở tiền, xe cảnh sát, xe cấp cứu, xe chuyển phát, xe taxi
» Quản lý, giám sát và theo dõi xe đưa đón học sinh, xe đưa đón cán bộ, nhân viên, xe bus
» Quản lý, giám sát và theo dõi xe công trình, máy công trình
» Quản lý, giám sát và theo dõi xe ôm
» Cảnh báo chống trộm, giám sát và theo dõi xe máy

Tính năng Thiết Bị Định Vị Xe Máy & Ô Tô GT06E 3G

1. GIÁM SÁT THEO THỜI GIAN THỰC, THEO DÕI XE LIÊN TỤC MỌI LÚC MỌI NƠI.
Lắp thiết bị định vị Thiết Bị Định Vị Xe Máy & Ô Tô GT06E 3G , khi cho mượn, cho thuê hay trường hợp bị đánh cắp, bạn hoàn toàn có thể giám sát trực tiếp qua phần mềm trên máy tính, giám sát trực tiếp trên điện thoại có 3G, WiFi hoặc có thể nhắn tin SMS để biết được vị trí của xe.

2. GỬI CẢNH BÁO AN TOÀN ĐẾN ĐIỆN THOẠI.
Với tính năng cảnh báo thông minh, Thiết Bị Định Vị Xe Máy & Ô Tô GT06E 3G sẽ gửi tin nhắn SMS, sau đó tạo cuộc gọi và thông báo trên phần mềm khi xe di chuyển trái phép, mất nguồn từ ắc quy, pin yếu, chạy quá tốc độ (có thể cài đặt tốc độ tối đa tùy ý), vào/ra vùng địa lý.

3. PHÁT HIỆN TRẠNG THÁI  XE NỔ MÁY HOẶC TẮT MÁY
Với tính năng phát hiện trạng thái khóa điện ACC, bạn dễ dàng kiểm soát được số lần tắt mở máy cũng như thời gian nổ máy của xe.

4. ĐIỀU KHIỂN NGẮT XĂNG DẦU HOẶC ĐIỆN TRÊN XE TỪ XA
Việc có thêm tính năng thông minh này đã giúp cho Thiết Bị Định Vị Xe Máy & Ô Tô GT06E 3G vượt lên khỏi phân khúc các thiết bị định vị thông thường. Hỗ trợ kết nối với một rơ le đấu nối tiếp với bơm xăng hoặc hệ thống điện. Chỉ với 1 tin nhắn SMS hoặc 1 cú click chuột trên phần mềm, ngay lập tức rơ le tác động để ngắt xăng dầu hoặc hệ thống điện.

5. TÍCH HỢP PIN DỰ PHÒNG 450MAH.
GT06N được trang bị bên trong pin dự phòng lên tới 450mAh, đảm bảo cho thiết bị hoạt động khi bị mất nguồn từ ắc quy. Thời gian chờ có thể lên đến 60 giờ.

6. TÍCH HỢP CẢM BIẾN CHUYỂN ĐỘNG GIÚP TIẾT KIỆM ẮC QUY, DỮ LIỆU GPRS 
– Trong trường hợp đứng yên, cảm biến bên trong thiết bị sẽ phát hiện và kích hoạt trạng thái “ngủ yên”. Trước khi bắt đầu kích hoạt trạng thái “ngủ yên”, thiết bị sẽ gửi dữ liệu vị trí hiện tại lần cuối lên máy chủ rồi đi vào trạng thái ngủ yên. Khi ở trạng thái “ngủ yên”, thiết bị sẽ không truyền dữ liệu về máy chủ và gần như không sử dụng năng lượng.

– Khi đang ở trạng thái “ngủ yên” chuyển sang chuyển động (di chuyển trái phép, bị tác động do va đập), ngay lập tức thiết bị sẽ gửi thông báo lên phần mềm giám sát và gửi tin nhắn để cảnh báo đến chủ xe.

7. CHÍP GPS VÀ CHÍP GSM
Sử dụng chíp GPS và chíp GSM của những hãng uy tín hàng đầu thế giới. Chíp thu sóng GPS có độ nhạy sóng cao. Chíp GSM hoạt động trên cả 4 băng tần 850/900/1800/1900Mhz.

8. ĂNG TEN GPS VÀ ĂNG TEN GSM
Ăng ten GPS và ăng ten GSM được tích hợp trên PCB bên trong Thiết Bị Định Vị Xe Máy & Ô Tô GT06E 3G, với khả năng bắt sóng ở mức cao nhất. Loại bỏ dây dẫn tín hiệu từ ăng ten giúp cho việc lắp đặt thiết bị đơn giản hơn rất nhiều.

9. HỖ TRỢ ĐỊNH VỊ LBS (CELL-ID)
Việc tích hợp thêm công nghệ định vị LBS sẽ giúp định vị cả khi không có sóng GPS, bảm bảo cho việc giám sát không bị gián đoạn khi xe ở vị trí có tín hiệu GPS kém hoặc rất yếu.

10. KẾT HỢP ĐỊNH VỊ AGPS
Ngoài việc hỗ trợ định vị LBS Thiết Bị Định Vị Xe Máy & Ô Tô GT06E 3G còn được hỗ trợ thêm định vị GPS giúp tăng khả năng định vị chính xác với tốc độ xử lý nhanh hơn. Định vị nhanh chóng ngay cả khi đang ở trong nhà, ở những nơi bị che khuất sóng GPS, những ngày thời tiết xấu…

11. GIÁM SÁT ÂM THANH XUNG QUANH XE
Kết nối thêm 1 microphone thu âm khiến cho việc giám sát bằng Thiết Bị Định Vị Xe Máy & Ô Tô GT06E 3G trở nên dễ dàng và đa dạng hơn. Gửi một tin nhắn hoặc đơn giản gọi điện trực tiếp đến Thiết Bị Định Vị Xe Máy & Ô Tô GT06E 3G. Bạn sẽ giám sát âm thanh xung quanh xe với bán kính lên tới 5m!

Chức Năng Của Thiết Bị định Vị Xe Máy & Ô tô

» Xác định vị trí phương tiện 24/24
» Báo cáo địa chỉ số nhà, tên đường, cafe, nhà hàng, khách sạn
» Báo cáo trạng thái dừng hay di chuyển
» Báo cáo thời gian dừng đỗ
» Xem lại lịch sử hành trình
» Báo cáo tổng KM trong ngày
» Báo cáo tắt máy hay nổ máy
» Giám sát âm thanh nếu có
Đặc Tính Kỹ Thuật Của Thiết Bị
» Thiết bị nhỏ gọn chống nước, cháy và va đập.
» An toàn, độ bảo mật cao. Không thể bị giải mã và can thiệp
» Siêu tiết kiệm điện năng, không hao bình ắc quy xe
» Không ảnh hưởng đến kết cấu, hệ thống điện trên xe.
» Định vị xe máy tích hợp nhiều tính năng tiện ích
Hướng dẫn sử dụng và vận hành
⇒ Quý khách có thể dùng thử phần mềm bằng cách sau: Từ điện thoại của quý khách, đối với điện thoại Android bạn vào CHplay, trên Iphone Bạn vào Appstore Tải chương trình T-Track pro về máy. Sau đó mở chương trình bạn mới tải về lên và làm điền thông tin như trong hình.

Cách định vị điện thoại android

phần mềm định vị

» Ổ số 1 bạn gõ: baovietgps.com
» Ô số 2 bạn gõ: DEMOBV
» Ô số 3 bạn gõ: 123456 và bấm đăng nhập
Hoặc từ máy tính quý khách có thể đăng nhập bằng cách truy cập trực tiếp từ địa chỉ website sau: www.baovietgps.com

định vị trên điện thoại

định vị điện thoại

Cách lắp đặt và chọn vị trí lắp đặt trong xe
Bảo Việt GPS sẽ chọn lắp đặt các vị trí trong xe khó phát hiện nhất, bí mật nhất, người điều khiển phương tiện thông phát hiện, và gia cố cận thận, không phát ra âm thanh hay ánh sáng, hoàn toàn bí mật
Thời gian lắp đặt
Thời gian lắp đặt tùy vào từng loại xe, trung bình từ 15 phút – 40 phút.
Quy trình lắp đặt
Thống nhất về giá cả, sản phẩm => Hẹn thời gian, địa điểm => Tiến hành lắp đặt => Cài đặt hướng dẫn sử dụng.</br

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0923652365