Thiết Bị Định Vị GPS Xe Buýt

Giải pháp ứng dụng Thiết Bị Định Vị GPS Xe Buýt . Xe Bus được gắn thiết bị định vị gps phù hợp, Tại trung tâm điều hành, xe bus được quản lý giám sát và điều hành thông qua máy tính có kết nối internet.

Việc ứng dụng thiết bị định vị quản lý xe Buýt là một giải pháp quản lý trực tuyến có độ tin cậy cao, mang lại những lợi ích cộng đồng, đồng thời phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp. Thiết bị định vị ô tô là một thiết bị thông minh và được sử dụng rất rộng rãi, chính vì thế mà xe Buýt cũng không phải là trường hợp ngoại lê và bắt buộc phải gắn thiết bị này

Ứng dụng lắp Thiết bị định vị cho xe Buýt nội thành, Xe Buýt  Ngoại thành, Xe Buýt liên tỉnh

Thiết bị định vị gps cho xe Buýt là giải pháp giám sát hành trình, điều hành xe buýt trực tuyến dựa trên cơ sở sử dụng Thiết bị định vị gps hộp đen đa năng.
Mỗi xe buýt sẽ được trang bị Thiết bị định vị hộp đen đa năng, hộp đen sẽ thu thập những thông tin trạng thái của xe (vị trí, vận tốc, trạng thái cửa, trạng thái điều hòa,…) gửi về trung tâm điều hành đồng thời xác định điểm dừng tiếp theo để thông báo bằng âm thanh cho khách xuống xe.
Nhân viên điều hành xe buýt sẽ truy cập vào website của Bảo Việt GPS để giám sát, tổng hợp kết quả hoạt động của xe.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn. Nếu bạn quan tâm đến công nghệ thì chắc hẳn đã nghe đến cái tên TG007X, một thiết bị giám sát hành trình vô cùng HOT. Và ngày hôm nay, chúng tôi cũng muốn giới thiệu đến bạn một thiết bị ngang hàng với Tg007X: thiết bị giám sát hành trình TG102V.

Nào, hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về TG007X nhé.

Thiết bị giám sát hành trình TG007X có những tính năng gì?

Trước hết, phải công nhận rằng TG007X là thiết bị đáp ứng tất cả những quy định của Bộ GTVT, là một thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn. Bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực vận tải và muốn đăng kiểm xe, xin cấp phù hiệu vận tải thì nên lắp thiết bị giám sát hành trình TG007X.

Thiết kế nhỏ gọn

Hộp đen ô tô TG007X được xếp vào danh sách thiết bị có thiết kế nhỏ gọn nhất. Bên cạnh việc tích hợp những tính năng ưu việt thì thiết kế sản phẩm cũng là một trong những yếu tố mà khách hàng quan tâm.

Giám sát hành trình xe hiệu quả

Khi sử dụng thiết bị giám sát hành trình TG007X bạn có thể biết được vận tốc đang di chuyển của xe, thời gian dừng đỗ, địa điểm dừng đỗ, số lần dừng đỗ… 1 cách chính xác. Tính năng này giúp ích rất nhiều cho người quản lý doanh nghiệp.

Tích hợp đầu đọc thẻ RFID

Đầu đọc thẻ RFID được tích hợp ngay trên thiết bị giúp nhận dạng, giám sát cũng như bảo vệ lái xe. Mọi thông tin vềlái xe, thời gian đăng nhập, đăng xuất, thời gian lái xe liên tục… đều sẽ được truyền tải về máy chủ của của Bộ GTVT, máy chủ của doanh nghiệp và của đơn vị cung cấp

Tích hợp tính năng cảnh báo

Tính năng cảnh báo phát huy tác dụng khi mất điện đột ngột, lái xe quá tốc độ cho phép, xâm phạm xe trái phép…

Dưới đây là thông số kỹ thuật của sản phẩm, hãy tham khảo để hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của Tg102V nhé.

 

xác định vị trí

Xác định vị trí xe, báo cáo trạng thái xe, quãng đường đi được trong ngày…

Chức năng xem lại lịch sử đường đi, vị trí dừng đỗ.,..

Giá Bán chỉ từ 1,700,000đ Bảo hành 12 Tháng 1 đổi 1
Lắp đặt miễn phí tại nhà

Hotline: 0903108661
Zalo/Viber: 0923652365

0923652365