Nên lắp định vị xe ô tô loại nào tốt ?

Là chủ sở hữu của một chiếc xe gia đình hay doanh nghiệp , khách hàng luôn phải quan tâm tới việc xe của mình phù hợp và Nên lắp định vị xe ô tô loại nào tốt ?  sau đây là 1 số hướng dẫn khách hàng lắp định vị ô tô phù hợp với dòng xe của mình tránh việc tốn kém không cần thiết khi mua sản phẩm.

Bạn muốn lắp định vị ô tô với các nhu cầu nào sau đây ?
– Kinh Doanh Xe Cho Thuê , Cho thuê xe tự lái.
– Giám Sát tài xế, nhân viên, người thân, vợ/chồng
– Dịch vụ lái taxi Grab
– Giám sát mục đích cá nhân khác.

Nếu đơn thuần mục đích chính lắp định vị ô tô của bạn bạn chỉ để xem vị trí chiếc xe, theo dõi lộ trình, xem lại lịch sử di chuyển, xem xe dừng đỗ những địa chỉ nào, có an toàn không, thời gian bao lâu… thì chỉ cần lắp loại Thiết bị định vị Wetrack lite hoặc PT08 là có thể thỏa mãn hết được các yêu cầu trên. 2 dòng sản phẩm này thích hợp với  xe gia đình hay xe văn phòng.

Khách hàng muốn sử dụng nhiều hơn về các chức năng mở rộng như  muốn định mức được xăng/dầu, tổng hợp doanh số, chi phí nhiên liệu, xem xét  hiệu quả kinh doanh, hiệu suất khai thác của từng chiếc xe, Liên lạc, theo dõi định vị khi đang di chuyển,…thì dòng thiết bị phù hợp nhất là TG007X đáp ứng đủ những yêu cầu của khách hàng. Vừa có thêm tính năng đăng kiểm theo quy định của Bộ GTVT thì dòng thiết bị định vị phù hợp là định vị oto TG007X. Máy định vị TG007X có đầy đủ giấy chứng nhận hợp chuẩn hợp quy của Bộ GTVT và là dòng thiết bị định vị do việt nam sản xuất chi phí thiết bị khoảng 1.900.000 vnd

Ngoài ra, việc lắp thiết bị định vị cho các chủ phương tiện hay doanh nghiệp cũng đều cần được chú trọng đó là nên lắp đặt những nơi uy tín, dày dặn kinh nghiệm để tránh sự cố ngoài ý muốn, công ty phải đảm bảo về dịch vụ sau bán hàng, chất lượng phần mềm đảm việc việc theo dõi giám sát xe không bị gián đoạn, hỗ trợ kịp thời khi khách gặp sự cố, đảm bảo quyền lợi người mua trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Liên Hệ Bảo Việt Technology 
Hotline: 0903108661
(Zalo,Viber) 0923652365

0923652365