Mạch Định vị xe máy siêu nhỏ

Trước đây bạn đã lắp Định vị cho xe máy nhưng đều bị phát hiện và gỡ mất. Một lần , hai lần, ba lần cũng bị phát hiện. Và bây giờ bạn muốn tìm Định vị xe máy siêu nhỏ để lắp đặt dấu kín bí mật. Bởi vì nhu cầu cá nhân bạn mới tìm đến sản phẩm này. Chúng tôi chuyên mang đến những giải pháp hữu ích nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đừng Lo lắng hãy gọi 0903108661 để được tư vấn.

Định vị xe máy siêu nhỏ

Vào một ngày nọ bạn đã tìm một đơn vị lắp định vị xe máy đến lắp cho phương tiện người thân của mình. Bạn chỉ muốn biết lộ trình của xe đi về những đâu? địa điểm nào ? để một phần cũng yên tâm hơn.

Nhưng rồi Định vị xe máy lắp sử dụng được một thời gian thì bị phát hiện và tháo mất. Và bạn cũng lắp lại lần thứ 2 rồi thứ 3 cũng đều bị tháo. Giải pháp bây giờ là gì? đó là Định vị xe máy siêu nhỏ, gắn dấu kín bí mật không thể phát hiện.

Chúng tôi xin giới thiệu quý khách một giải pháp hiệu quả nhất mà quý khách gặp phải đó là Mạch Định Vị Siêu Nhỏ được gắn bí mật vào xe.
Mạch thiết bị định vị xe máy có thiết kế nhỏ gọn, tách biệt, giảm kích thước đáng kể để lắp đặt những vị trí bí mật nhất. Lưu ý sản phẩm cũng phải lắp đặt và đấu điện như thiết bị thông thường.

Mạch Định Vị Siêu Nhỏ

Sản Phẩm có thể đặt trong bó dây điện Zin của xe và quấn băng keo lại như Zin, khó có thể phát hiện.

Định vị xe máy siêu nhỏ Bằng Mạch

Giải pháp tối ưu nhất cho quý khách cần, thiết bị hoạt động bền bỉ, định vị chính xác. Xe đi đâu biết đó xem qua điện thoại.

Bước 1: Bạn phải đăng ký mua một thiết bị định vị tại Bảo Việt GPS Xem sản phẩm tại đây
Bước 2: Kỹ thuật viên sẽ đến lắp đặt thiết bị định vị vào xe của bạn muốn theo dõi
Bước 3: Cài đặt phần mềm để  Định Vị Xe Máy Bằng Điện Thoại
⇒ Quý khách có thể dùng thử phần mềm bằng cách sau: Từ điện thoại của quý khác đối với điện thoại Android bạn vào CHplay, trên Iphone Bạn vào Appstore tìm và Tải chương trình T-Track pro về máy. Sau đó mở chương trình bạn mới tải về lên và làm điền thông tin như trong hình.

» Ổ số 1 bạn gõ: baovietgps.com
» Ô số 2 bạn gõ: DEMO
» Ô số 3 bạn gõ: 123456 và bấm đăng nhập
Hoặc từ máy tính quý khách có thể đăng nhập bằng cách truy cập trực tiếp từ địa chỉ website sau: www.baovietgps.com

định vị trên điện thoại
 

định vị điện thoại
Liên Hệ Bảo Việt Technology 
Hotline: 0903108661
(Zalo,Viber) 0923652365


btechi365@gmail.com
Lắp đặt tận nơi – Bảo hành tận nơi

0923652365