LẮP THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE TẢI TẠI QUẬN 12

Nếu quý khách đang có nhu cầu về LẮP THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE TẢI TẠI QUẬN 12 để đăng kiểm xe tải theo quy định và chưa biết sản phẩm nào là đạt chuẩn và dịch vụ nào uy tín nhất thì hãy để Bảo Việt GPS giúp quý khách giải quyết tất cả những điều này. Bởi Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm định vị xe tải chính hãng giá rẻ nhất tại TPHCM. Không chỉ tại HCM mà chúng tôi đã phân phối dịch vụ của mình đến tất cả các khách hàng trên toàn quốc và ngày càng hoàn thiện dịch vụ của mình tốt hơn khi mang đến cho khách hàng.

THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE TẢI TẠI QUẬN 12

Làm sao để LẮP THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE TẢI TẠI QUẬN 12 uy tín?
Là khách hàng không ai là không muốn có một sản phẩm chất lượng đem lại hiệu quả tốt nhất cho mình. Nhất là với dòng thiết bị định vị xe tải là thiết bị điện tử lại càng cần là một sản phẩm chất lượng được đảm bảo. Nhằm giúp khách hàng phân biệt được đâu là thiết bị định vị hợp chuẩn còn đâu là sản phẩm kém chất lượng Techglobal muốn chú ý đến khách hàng một số điều sau:

Về hình thức: thiết bị cần có hình thức còn mới, không có dấu hiệu bị bóc tem, nhãn còn nguyên vẹn với đầy đủ thông tin về tên thiết bị cũng như đơn vị cung cấp.Thiết bị phải có khả năng ghi, nhận và truyền đến cho máy chủ của doanh nghiệp, máy chủ của đơn vị cung cấp và máy chủ của BGTVT giúp đảm bảo thông tin luôn thông suốt trong quá trình quản lý và đăng kiểm xe đúng quy định.
Định vị xe tải hợp chuẩn là thiết bị phải có các bộ phận phần cứng cũng như phần mềm phân tích dữ liệu thu thập được.

Có thể lưu được thông tin về hành trình của xe tải ít nhất trong 30 ngày.
Quản lý được lái xe một cách chi tiết và chính xác về hành trình của xe như vận tốc, quãng đường đã đi, số lần dừng đỗ… sai số không được quá 3km.
Đặc biệt khi LẮP THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE TẢI TẠI QUẬN 12 quý khách cần chú ý xem thiết bị đó đã được Tổng Cục Đường Bộ cấp giấy chứng nhận hợp quy chưa? Một thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn thì cần được cấp giấy chứng nhận hợp quy.

Hi vọng với một số lưu ý trên đây sẽ giúp quý khách có thêm kinh nghiệm khi lựa chọn thiết bị định vị xe tải hợp chuẩn cho mình. Nhưng liệu có đơn vị nào vừa cung cấp thiết bị chất lượng mà giá thành phải chăng tại TPHCM hay không?

Giá Bán chỉ từ 1,800,000đ Bảo hành 12 Tháng 1 đổi 1 
Lắp đặt miễn phí tại nhà

Hotline: 0903108661
Zalo/Viber: 0923652365

Một số hình ảnh lắp đặt

ĐỊNH VỊ XE TẢI TẠI QUẬN 12

0923652365