LẮP THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE MÁY TẠI CẦN THƠ

Bảo Việt GPS – địa chỉ chuyên phân phối, LẮP THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE MÁY TẠI CẦN THƠ . Cần Thơ là một trong những thành phố lớn của nước ta, với số lượng người tham gia giao thông vô cùng lớn. Vì vậy mà nhu cầu lắp đặt thiết bị định vị xe máy,  ô tô… cũng cao.

Thiết bị định vị xe máy là thiết bị vô cùng thông minh, được thiết kế nhỏ gọn nhưng lại có khả năng giám sát các loại xe chính xác đến từng kilomet. Vì vậy mà thiết bị định vị xe máy đã trở thành sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay, mà không riêng gì Cần Thơ.

THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE MÁY TẠI CẦN THƠ

Những ứng dụng cần thiết của thiết bị định vị xe máy tại Cần Thơ Nếu bạn đang ở Cần Thơ thì chắc hẳn điều mà bạn quan tâm chính là chất lượng, giá cả và những tính năng tuyệt vời của thiết bị định vị xe máy mang lại. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé:

_ Thiết bị định vị xe máy có thể giúp bạn quản lý được thời gian, lộ trình phương tiện. Ứng dụng này rất tiện lợi đối với những doanh nghiệp có ngành nghề minh doanh cần giao phương tiện cho nhân viên.

_ Sử dụng thiết bị định vị cho xe máy sẽ giúp bạn bảo vệ được tài sản của mình. Bạn có thể yên tâm xe sẽ không bị kẻ gian lấy trộm. Trong trường hợp bạn có bị kẻ gian lấy trộm thì bạn cũng không nên quá lo lắng. Thiết bị định vị thông minh này sẽ giúp bạn xác định được chính xác vị trí của xe và tìm ra một cách nhanh chóng.

_ Sử dụng định vị xe máy còn giúp bạn tiết kiệm chi phí. Thiết bị sẽ báo cáo giúp bạn quãng đường đã đi trong ngày, tuần, tháng… vận tốc của xe cũng như là lượng xăng dầu đã tiêu hao.

_ Hay nhiều người còn lắp thiết bị xe máy với mục đích chính là quản lý con cái, hay vợ chồng vì một mối quan hệ nào đó.

_ Các thiết bị định vị xe máy còn được tích hợp thêm rất nhiều những tính năng hiện đại như: thiết bị định vị xe máy PT08 có khả năng ngắt điện từ xa chỉ bằng một tin nhắn, xe sẽ không thể nổ nổi máy…

Chế độ bảo hành khi LẮP THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE MÁY TẠI CẦN THƠ Khi bạn lựa chọn lắp thiết bị định vị xe máy tại Cần Thơ của công ty  thì có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như chế độ bảo hành đối với sản phẩm:

_ Sản phẩm được bảo hành 24 tháng kể từ ngày lắp đặt.

_ Trong thời gian bảo hành nếu phát sinh bất kỳ vấn đề gì có thể liên hệ với chúng tôi, nhân viên kĩ thuật sẽ đến tận nơi để giúp bạn.

_ Cam kết 1 đổi 1 đối với sản phẩm lỗi.

_ Các chương trình hỗ trợ giá, khuyến mãi cho khách hàng được triển khai thường xuyên

Chúng tôi không chỉ hi vọng được phục vụ khách hàng tại Cần Thơ mà còn đối với tất cả khách hàng khác trên địa bàn cả nước. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt thiết bị định vị cho xe máy hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Giá Bán chỉ từ 1,400,000đ Bảo hành 12 Tháng 1 đổi 1 
Lắp đặt miễn phí tại nhà, giấu kính, bí mật , an toàn, khó phát hiện.
Hiển thị địa chỉ, số nhà, tên đường, quán cafe, nhà hàng, khách sạn, …

Hotline: 0903108661
Zalo/Viber: 0923652365

Một số hình ảnh lắp đặt

ĐỊNH VỊ XE MÁY TẠI CẦN THƠ

0923652365