Lắp định vị xe tải tại Hoàng Mai Hà Nội

Thiết bị có thể kiểm soát được rất nhiều xe khác nhau trong doanh nghiệp chỉ bằng một chiếc điện thoại thông minh. Cho nên việc lắp định vị xe tải tại Hoàng Mai Hà Nội rất phù hợp cho những đơn vị kinh doanh vận tải số lượng lớn gặp khó khăn trong quá trình quản lý.
♦ Thiết bị có thể lưu trữ thông tin về hành trình lái xe trong vòng 365 ngày liên tiếp để minh bạch thông tin lái xe khi cần thiết do va chạm giao thông hoặc cơ quan chức năng kiểm tra.


♦ Quản lý lái xe một cách chặt chẽ nhất với thẻ lái xe RFID giúp chủ quản lý doanh nghiệp có thể: giám sát hành trình theo dõi được thời gian làm việc của lái xe một cách chặt chẽ nhất.

♦ Cảnh báo lái xe thông qua đèn hoặc âm thanh khi lái xe lái quá 4 giờ liên tục, lái xe quá tốc độ cho phép, phát tín hiệu SOS khi gặp trường hợp khẩn cấp… với tính năng này cơ quan chức năng có thể đảm bảo việc an toàn giao thông, giảm thiểu tai nạn giao thông và kiểm soát các phương tiện tham gia giao thông.
♦ Thiết bị truyền thông tin về máy chủ của đơn vị lắp đặt, của nhà cung cấp dịch vụ và máy chủ của tổng cục đường bộ. Điều này đảm bảo cho việc truyền tín hiệu ổn định và thông suốt.
♦ Thiết bị hỗ trợ thống kê báo cáo thông tin qua cổng kết nối tương thích với máy tính.
♦ Ngoài ra thiết bị định vị xe tải còn có thể mở rộng thêm một số tính năng như lắp camera giám sát, lắp bộ cảm biến nhi

Với những tính năng rất nổi bật trên của thiết bị này mà việc lắp định vị xe tải tại Hoàng Mai Hà Nội ngoài để đá ứng nghị định của BGTVT thì cũng để quản lý vận tải một cách hiệu quả nhất. Nếu như quý khách đang có nhu cầu về lắp định vị xe tải thì hãy nhanh tay liên hệ với đơn vị cung cấp uy tín để được hỗ trợ tốt nhất.

Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị định vị xe tải tại Long Biên và các quận huyện tại Hà Nội. Cam kết chất lượng uy tín và giá thành phải chăng nhất so với các đơn vị khác. Đặc biệt chúng tôi miễn phí lắp định vị xe tải tại Hoàng Mai Hà Nội tận nơi cho khách hàng.

Ngoài ra khách hàng còn được bảo hành lên đến 24 tháng sau khi mua hàng. Trong thời gian bảo hành quý khách được sửa chữa và hỗ trợ miễn phí về kĩ thuật. 1 đổi 1 nếu có bất kì lỗi nào từ nhà sản xuất về thiết bị. Báo giá cạnh tranh và tốt nhất tại Hà Nội vì Chúng tôi là tổng đại lý lớn nhất tại miền Bắc. Hỗ trợ kĩ thuật cũng như tư vấn giải đáp thắc mắc 24/24.

Hướng dẫn sử dụng và vận hành
⇒ Quý khách có thể dùng thử phần mềm bằng cách sau: Từ điện thoại của quý khách đối với điện thoại Android bạn vào CHplay, trên Iphone Bạn vào Appstore Tải chương trình T-Track pro về máy. Sau đó mở chương trình bạn mới tải về lên và làm điền thông tin như trong hình.

 

» Ổ số 1 bạn gõ: baovietgps.com
» Ô số 2 bạn gõ: DEMOBV
» Ô số 3 bạn gõ: 123456 và bấm đăng nhập
Hoặc từ máy tính quý khách có thể đăng nhập bằng cách truy cập trực tiếp từ địa chỉ website sau: www.baovietgps.com

Cách lắp đặt và chọn vị trí lắp đặt trong xe
Bảo Việt GPS sẽ chọn lắp đặt các vị trí trong xe khó phát hiện nhất, bí mật nhất, người điều khiển phương tiện thông phát hiện, và gia cố cẩn thận, không phát ra âm thanh hay ánh sáng, hoàn toàn bí mật
Thời gian lắp đặt
Thời gian lắp đặt tùy vào từng loại xe, trung bình từ 15 phút – 40 phút.
Quy trình lắp đặt
Thống nhất về giá cả, sản phẩm => Hẹn thời gian, địa điểm => Tiến hành lắp đặt => Cài đặt hướng dẫn sử dụng.

Cửa Hàng Lắp định Vị Xe SH Mode

Liên Hệ Bảo Việt Technology 
Hotline: 0903108661
(Zalo,Viber) 0923652365

4453 Nguyễn Cửu Phú, Tân Tạo A, Q. Bình Tân, Tp.HCM
btechi365@gmail.com
Lắp đặt tận nơi – Bảo hành tận nơi

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0923652365