Lắp Định Vị Xe PCX

Bạn đang tìm một Lắp Định Vị Xe PCX 125 của Bạn ? Bạn muốn bảo vệ chiếc xe PCX 125 của mình khỏi bị trộm cắp ? Bạn muốn biết chính xác vị trí xe PCX 125 của mình bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào Bạn muốn Bảo Việt GPS hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu đó của Bạn.

THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE PCX 125 CỦA Bảo Việt GPS

Bảo Việt GPS là dòng sản phẩm định vị xe PCX 125 có khả năng định vị vị trí xe với độ chính xác cao nhất hiện nay. Khác những sản phẩm cùng loại trên thị trường, Lắp Định Vị Xe PCX Wetrack lite mang trong mình 2 khả năng đặc biệt. Sản phẩm vừa có khả năng chống trộm thông qua 3 lớp bảo vệ xe tối đa và khả năng định vị xe chính xác của mình.

Nếu khách hàng lắp để định vị theo dõi người thân thì kỹ thuật của Bảo Việt GPS sẽ chỉ lắp chức năng định vị và không kích hoạt chế độ chống trộm cho xe PCX 125 mục đích để việc theo dõi giám sát xe không bị gián đoạn.

TÍNH NĂNG CỦA ĐỊNH VỊ XE PCX 125

Đúng với tên gọi của mình, Định vị xe PCX 125 có tính năng chính là định vị xe. Cung cấp thông tin cho chủ xe PCX 125 luôn biết được xe mình đang ở đâu bất kỳ lúc nào Bạn muốn. Với điều kiện điện thoại có kết nối internet, 3g, wifi…

Việc áp dụng bản đồ Google Maps cho thiết bị đã đem lại kết quả hơn mong đợi đối dòng thiết bị này. Chỉ cần kích hoạt chức năng thông báo địa điểm, vị trí xe. Ngay lập tức thiết bị sẽ gửi ngay những thông tin như tọa độ vị trí, tên đường, ngõ, hẻm… chi tiết đến từng ngóc ngách cho chủ xe biết.

Ngoài tính năng đặc biệt ở trên của thiết bị định vị dành cho xe PCX 125 thì Bảo Việt GPS còn có những tính năng tiện ích khác như:

– Giám sát người thân con cái khi sử dụng xe PCX 125

– Công ty quản lý nhân viên

– Cảnh báo khi xe chạy quá tốc độ

– Chống trộm xe máy

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Sản phẩm định vị dành cho xe PCX 125 có khá nhiều lựa chọn trong việc sử dụng, tuy nhiên dưới đây là một số nhu cầu cũng như đối tượng sử dụng nhiều nhất đối với loại thiết bị định vị này.

Đối tượng:

Vợ, Chồng, Con cái, người thân trong gia đình

Công ty, xí nghiệp kinh doanh dịch vụ chuyển phát

Áp dụng:

Định vị, giám sát vợ chồng, con cái, người thân

Công ty giám sát nhân viên khi sử dụng xe ra ngoài

Lắp định Vị PCX có loại nào ?

Chúng tôi có các loại sau đây:
1. Định vị xe máy mini siêu nhỏ :  Dùng cho quý khách có nhu cầu theo dõi cá nhân bí mật, như người thân, nhân viên, … Model Wetrack lite với kích thước chỉ bằng cái bật lửa là lựa chọn tuyệt vời để lắp dấu kín . Giá bán trọn gói chỉ 1,250,000đ ( Bao gồm sim + công lắp đặt tận nơi) .

2. Định vị xe tắt máy từ xa qua điện thoại : Dùng cho quý khách có nhu cầu chống trộm, vừa định vị vừa tắt máy được từ xa hàng trăm km qua điện thoại, đây là giải pháp hữu ích để chống trộm. Model Wetrack 2 giá bán trọn gói chỉ 1,500,000đ ( Bao gồm sim + công lắp đặt tận nơi tại Long An ) .

 

3. Định vị xe máy có nghi âm: Hay còn gọi là định vị có nghe lén, ngoài chức năng vừa định vị bạn có thể nghe được âm thanh từ xa xung quanh xe máy mà bạn gắn định vị, bán kính nghe 5-8m . Quả thực là một giải pháp theo dõi cá nhân hữu ích khi lắp định vị xe máy ở Long An. Model GT06N được bán với mức giá : 1,800,000đ ( Bao gồm sim + công lắp đặt tận nơi) .

Hướng dẫn sử dụng và vận hành
⇒ Quý khách có thể dùng thử phần mềm bằng cách sau: Từ điện thoại của quý khách đối với điện thoại Android bạn vào CHplay, trên Iphone Bạn vào Appstore Tải chương trình T-Track pro về máy. Sau đó mở chương trình bạn mới tải về lên và làm điền thông tin như trong hình.

 

» Ổ số 1 bạn gõ: baovietgps.com
» Ô số 2 bạn gõ: DEMOBV
» Ô số 3 bạn gõ: 123456 và bấm đăng nhập
Hoặc từ máy tính quý khách có thể đăng nhập bằng cách truy cập trực tiếp từ địa chỉ website sau: www.baovietgps.com

Cách lắp đặt và chọn vị trí lắp đặt trong xe
Bảo Việt GPS sẽ chọn lắp đặt các vị trí trong xe khó phát hiện nhất, bí mật nhất, người điều khiển phương tiện thông phát hiện, và gia cố cẩn thận, không phát ra âm thanh hay ánh sáng, hoàn toàn bí mật
Thời gian lắp đặt
Thời gian lắp đặt tùy vào từng loại xe, trung bình từ 15 phút – 40 phút.
Quy trình lắp đặt
Thống nhất về giá cả, sản phẩm => Hẹn thời gian, địa điểm => Tiến hành lắp đặt => Cài đặt hướng dẫn sử dụng.

Cửa Hàng Lắp định Vị Xe SH Mode

Liên Hệ Bảo Việt Technology 
Hotline: 0903108661
(Zalo,Viber) 0923652365

4453 Nguyễn Cửu Phú, Tân Tạo A, Q. Bình Tân, Tp.HCM
btechi365@gmail.com
Lắp đặt tận nơi – Bảo hành tận nơi

 

0923652365