Lắp Định Vị Xe Máy Tại Tp. HCM

Bạn đang muốn tìm kiếm 1 đơn vị Lắp Định Vị Xe Máy Tại Tp. HCM giá rẻ?Bạn muốn tìm một nơi có thể giúp bạn sở hữu những bộ định vị xe máy tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của mình? Bảo Việt GPS sẽ giúp bạn giải quyết được tất cả những vấn đề đó.

Chỉ từ 1.250.000 VND là bạn đã có thể sở hữu cho mình sản phẩm ưng ý nhất. Dù bạn ở bất kỳ đâu tại HCM, khi có nhu cầu sử dụng định vị xe máy hãy gọi cho chúng tôi theo số 0903108661 chúng tôi sẽ có mặt tận nơi đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Lắp Định Vị Xe Máy Tại Tp. HCM

Miễn phí Lắp Định Vị Xe Máy Tại Tp. HCM( bao gồm tất cả các Quận, Huyện)
Bảo hành chính hãng lên đến 24 tháng, sẵn sàng đổi mới ngay khi có lỗi
Luôn tặng kèm sim 4G 1 năm + Phần mềm định vị GPS trên điện thoại, máy tính
Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, gắn nhanh chỉ 15 phút, lắp được tất cả mọi loại xe tại Việt Nam.

Phần Mềm Định Vị Xe Máy

Các thiết bị định vị gắn trên xe máy hoạt động dựa trên 2 loại sóng đó là sóng vệ tinh GPS và sóng điện thoại di động. Trong đó sóng vệ tinh GPS dùng để xác định vị trí của định vị, còn sóng điện thoại di động được thông báo qua SMS hoặc giao thức truyền tín hiệu GPRS .
Từ điện thoại của người sử dụng, Quý khách tải ứng dụng T-TRACK PRO để cài đặt và đăng nhập tài khoản của mình để sử dụng.

Khi Lắp Định Vị Xe Máy Tại Tp. HCM hoặc ô tô quý khách được cung cấp một tài khoản để sử dụng trên ứng dụng theo dõi.
1. Tải ứng dụng T-Track Pro:

 
  2. Hướng dẫn cài đặt Phần Mềm Định Vị Xe Máy: – Trên hệ điều hành IOS (iphone) vào App store tìm kiếm T-Track Pro để tải và cài đặt ứng dụng – Trên hệ điều hành Android vào CH Play tìm kiếm T-Track Pro để tải và cài đặt ứng dụng. – Sau khi cài đặt xong ứng dụng T-Track Pro sẽ xuất hiện trên màn hình chính của điện thoại.

Tìm hiểu thêm các bài viết sau đây:
Chúng tôi lắp đặt Định vị xe máy quận 1 tận nơi, và miễn phí khi gắn Định vị xe máy quận 2 đặc biệt khi mua Định vị xe máy quận 3 được tặng Sim 4G . Ở Định vị xe máy quận 4 Chỉ cần ALo là có nhân viên, Cũng như Định vị xe máy quận 5 miễn phí phần mềm 12 tháng. Định vị xe máy quận 6 lắp đặt dấu kín bí mật và  Định vị xe máy quận 7 lắp đặt nhanh chóng chỉ 15p. Khi lắp Định vị xe máy quận 8 30p có mặt khi đặt hàng. Định vị xe máy quận 9 miễn phí lắp tận nơi. Chúng tôi gắn Định vị xe máy quận 10 chuyên nghiệp và đảm bảo làm quý khách hài lòng khi gắn Định vị xe máy quận 11. Một khi lắp Định vị xe máy quận 12 bảo hành 2 năm 1 đổi 1 . Định vị xe máy quận Bình Tân Lắp cả buổi tối. Đặc biệt khi quý khách mua Định vị xe máy quận Tân Phú Được tặng Sim data trị giá 250k. Cũng như quý khách cần gắn Định vị xe máy quận Tân Bình Định vị xe máy quận Gò vấp đừng lo lắng, chỉ cần alo.Định vị xe máy Phú Nhuận giá rẻ chỉ từ 1,250k . Định vị xe máy quận Bình Thạnh và  Định vị xe máy quận Thủ Đức miễn công lắp đặt. DỊCH VỤ CHU ĐÁO – BẢO HÀNH TẬN NƠI.

Liên Hệ Bảo Việt Technology 
Hotline: 0903108661
(Zalo,Viber) 0923652365

btechi365@gmail.com
Lắp đặt tận nơi – Bảo hành tận nơi

0923652365