Lắp Định Vị Xe Đạp Điện

Lắp Định Vị Xe Đạp Điện là nhu cầu của bậc phụ huynh muốn quản lý con em đi học một cách hiệu quả hơn, Thay vì lo lắng con đã đến trường an toàn chưa, hay con đã đi học về chưa khi mình ngồi ở cơ quan trong ngóng. Giải pháp quản lý con cái chỉ bằng một cái smartphone.

> Bạn muốn lắp định vị xe đạp điện để theo dõi con cái đi học đến trường, có đi học đúng giờ hay không, Thay vì ngồi ở cơ quan lo lắng , thì thiết bị định vị sẽ giúp bạn được điều đó, Bạn hoàn toàn biết xe khởi hành lúc mấy giờ, chạy tốc độ bao nhiêu? dừng ở đâu ?

Thiết bị định vị xe đạp điện Có Chức Năng Gì ?

Cũng như định vị xe máy thì định vị xe đạp điện có chức năng sau:
– Xác định vị trí trực tuyến
– Xem lại lịch sử hành trình xe đã đi qua
– Báo cáo thời gian dừng đỗ
– Báo cáo tên đường/địa chỉ

Lưu ý khi lắp Thiết bị định vị xe đạp điện

Khi cần lắp định vị xe đạp điện cần lưu ý các vấn đề sau tránh trường hợp sự cố đáng tiếc xảy ra. Xe đạp điện khác mới xe máy hoặc ô tô, dòng xe đạp điện có nguồn điện tương đối cao từ 30-80V mà hiện nay trên thị trường các thiết bị định vị nguồn điện hoạt động tối đa chủ yếu là 24V .

Vì vậy khi lắp định vị xe đạp điện quý khách nên tìm hiểu rõ thiết bị đó nguồn hoạt động tối đa bao nhiêu Vol.

Cách gắn định vị cho xe đạp điện

Hiện Bảo việt gps có nhân viên lắp đặt tận nơi toàn tp.hcm và các tỉnh lân cận . Tuy nhiên quý khách ở xa có thể mua về tự lắp đặt, Việc lắp đặt vô cùng đơn giản, quý khách có thể nối trực tiếp vào nguồn ắc quy của xe, hoặc bộ điều khiển IC của xe đạp điện.

CỬA HÀNG LẮP ĐỊNH VỊ XE ĐẠP ĐIỆN Ở ĐÂU ?

Đến với Bảo Việt GPS sẽ không làm quý khách thất vọng, Sản phẩm chất lượng, bảo hành chu đáo, kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Lắp đặt dấu kín bí mật chu đáo.

Liên Hệ Bảo Việt Technology 
Hotline: 0903108661
(Zalo,Viber) 0923652365


btechi365@gmail.com
Lắp đặt tận nơi – Bảo hành tận nơi

0923652365