Định vị xe máy Wetrack Lite Mini

Nhằm đáp ứng nhu cầu định vị vị trí ngày càng nhiều của khách  hàng hiện nay, chúng tôi xin giới thiệu thiết bị định vị xe máy Wetrack Lite Mini chỉ 26g  với đầy đủ các tính năng theo dõi giám sát xe máy chuyên nghiệp nhất. Thiết bị này hứa hẹn sẽ là thiết bị định vị xe máy làm “điên đảo” thị trường định vị 2017 này. Tại sao thiết bị định vị Wetrack Lite Mini lại hot như vậy?

Tính năng nổi bật nhất của thiết bị định vị xe máy Wetrack Lite Mini

“Nếu như bạn không nói chiếc xe này được lắp định vì thì sẽ không ai biết” đó là lời hứa mà thiết bị định vị xe máy Wetrack Lite Mini này hứa hẹn với các khách hàng của mình. Bởi  với thân hình hết sức nhỏ gọn chỉ 26g và to chỉ bằng đúng chiếc bật lửa nó dễ dàng dàng được lắp đặt bí mật và nhầm lẫn với các linh kiện khác trong xe máy. Và ngoài việc được thiết kế nhỏ gọn thì thiết bị định vị Wetrack Lite còn có các tính năng nổi bật sau:

– Thiết bị định vị xe máy Wetrack Lite Mini có sử dụng công nghệ định vị GPS và hệ thống thông tin địa lý LBS. Bên cạnh đó thiết bị định vị nhỏ gọn này còn được kết hợp với hạ tầng viễn thông giúp theo dõi giám sát để định vị trí theo thời gian thực hoặc định kì theo cài đặt của người sử dụng.

– Thiết bị định vị GPS nhỏ gọn này có hệ thống LED ẩn khiến cho bất kì đối tượng đang được theo dõi và giám sát nào cũng không biết là đang bị theo dõi.

– Thiết bị định vị xe máy này còn lắp đặt được cho cả ô tô con… có tính năng phát hiện mở khóa trái phép ACC khi xe bật khóa điện. Nhằm đảm bảo cho việc theo dõi người, xe máy, ôtô… một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

Sau đây là những yếu tố cấu thành thiết bị định vị xe máy Wetrack Lite Mini nhỏ gọn và tiện dụng nhất.

1. Thiết bị định vị Wetrack Lite Mini sử dụng công nghệ định vị GPS và hệ thống thông tin địa lí LBS giúp theo dõi giám sát để định vị trí theo thời gian thực hoặc định kì cho độ chính xác vị trí tốt nhất.

2. Phát hiện mở khóa trái phép ACC: phát hiện đánh lửa trái phép giúp đảm bảo an toàn cho chủ xe.

3. Thiết bị đạt chuẩn chống nước nước IPX5 giúp thiết bị có thể hoạt động ổn định trong môi trường khắc nghiệt nhất. Nó có thể hoạt động ổn định trong nước áp suất thấp dưới mọi góc độ.

4. Có hệ thống LED ẩn khiến cho bất kì đối tượng đang bị theo dõi nào cũng không biết là đang bị theo dõi.

5. Thiết bị định vị GPS cho xe máy này còn có tính năng báo động ngay khi phát hiện đối tượng bị rung động mạnh, thiết bị sắp hết pin, cảnh báo tốc độ ngay đối với đối tượng là xe máy, xe ô tô… qua SMS, APPs.

6. Thiết bị định vị xe máy Wetrack Lite siêu nhỏ có thể lắp đặt giấu kín bất cứ đâu cho nên được ứng dụng trong giám sát bí mật làm rõ vụ việc…

Nếu quý khách muốn mua thiết bị định vị xe máy đảm bảo các tiêu chí bí mật, hiệu quả thì thiết bị định vị xe máy Wetrack Lite siêu nhỏ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Với thiết bị định vị này quý khách có thể ứng dụng để giám sát vợ chồng, con cái, bảo vệ xe máy của mình bởi trộm cắp… Liên hệ ngay với đội ngũ kỹ thuật viên của Techglobal ngay để được tư vấn cũng như lắp thiết bị định vị GPS cho xe máy nhanh chóng và phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0923652365