Định Vị Xe Máy Tại Quận Hoàng Mai

Có phải bạn đang tìm Thiết bị Định Vị Xe Máy Tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội để giám sát phương tiện của mình ? hoặc giám sát con cái ? Giám sát vợ chồng …? Hãy đến với chúng tôi các bạn sẽ có nhiều sản phẩm để lựa chọn. Tuy chúng tôi có trụ sở chính tại Tp.HCM nhưng nếu quý khách muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. thì quý khách có thể đặt hàng chúng tôi sẽ gửi hàng qua đường bưu điện và thanh toán khi nhận hàng. Bạn lo lắng làm sao để lắp đặt và sử dụng khi nhận hàng ? Yên tâm bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn làm điều đó.

Định Vị Xe Máy Tại Quận Hoàng Mai

Đặt hàng định vị xe máy Tại Quận Hoàng Mai bằng cách nào ?

Trên mỗi bài viết hoặc dưới website có nút đặt hàng, bạn điền thông tin đầy đủ để nhận hàng sau đó bấm gửi . Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline, Zalo để tư vấn đặt hàng. Chúng tôi sẽ đóng gói và gửi hàng nhanh nhất cho bạn và thanh toán khi nhận hàng.

Cách Lắp đặt khi đã nhận được hàng?

Sản phẩm có cách lắp đặt vô cùng đơn giản, bạn có thể tự lắp đặt tại nhà hoặc bạn có thể mang thiết bị và xe ra tiệm sửa xe nhờ lắp đặt. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên của chúng tôi đến để lắp đặt.

Sau đây là sơ đồ lắp đặt, bạn có thể đấu nối trực tiếp với 2 cực của bình Ắc quy của xe máy.

cách lắp đặt gps

Chức Năng Của Thiết Bị định Vị
» Xác định vị trí phương tiện 24/24
» Báo cáo địa chỉ số nhà, tên đường, caffe, nhà hàng, khách sạn
» Báo cáo trạng thái dừng hay di chuyển
» Báo cáo thời gian dừng đỗ
» Xem lại lịch sử hành trình
» Báo cáo tổng KM trong ngày
» Báo cáo tắt máy hay nổ máy
» Giám sát âm thanh nếu có

Hướng dẫn sử dụng và vận hành
⇒ Quý khách có thể dụng thử phần mềm bằng cách sau: Từ điện thoại của quý khác đối với điện thoại Android bạn vào CHplay, trên Iphone Bạn vào Appstore Tải chương trình T-Track pro về máy. Sau đó mở chương trình bạn mới tải về lên và làm điền thông tin như trong hình.

phần mềm định vị

» Ổ số 1 bạn gõ: baovietgps.com
» Ô số 2 bạn gõ: DEMO
» Ô số 3 bạn gõ: 123456 và bấm đăng nhập
Hoặc từ máy tính quý khách có thể đăng nhập bằng cách truy cập trực tiếp từ địa chỉ website sau: www.baovietgps.com

định vị trên điện thoại

định vị điện thoạiBảng giá và so sánh tính năng

bảng giá thiết bị định vị

Hãy liên hệ với chúng tôi khi  Định Vị cho Xe Máy Tại Quận Hoàng Mai . Ngoài ra các bạn có thể thao khảo các bài viết các quận huyện khác tại Hà Nội như: Định Vị Xe Máy Tại  Ba Đình | Định Vị Xe Máy Tại Bắc Từ Liêm | Định Vị Xe Máy Tại Cầu Giấy | Định Vị Xe Máy Tại Đống Đa

Bảo Hành 12 tháng 1 đổi 1

 

 

 

 

 

 

 

 

0923652365