ĐỊNH VỊ XE MÁY TẠI BẮC GIANG

Hãy Gọi 092.365.2365 nếu quý có nhu cầu Lắp Định Vị Xe Máy Tại Bắc Giang Nhanh Chóng và Chuyên Nghiệp đó là nguyên tắc làm việc của chúng tôi. Quý khách đang sinh sống và làm việc tại Bắc Giang và muốn gắn thiết bị định vị để:

 • Lắp định vị xe máy tại Vũng Tàu để chống trộm. Hiện nay lắp định vị để chống trộm hiệu quả hơn bất cứ thiết bị chống trộm nào, Các thiết bị báo động, khóa đĩa dường như bị phá bởi những tên trộm chuyên nghiệp. Tuy nhiên để biết xe nào có gắn định vị thì không thể nào xác định được. Cách chống trộm tốt nhất là gắn định vị, và đơn nhiên bạn cần một đơn vị lắp định vị xe máy ở Bắc Giang chuyên nghiệp dấu kín.
 • Lắp định vị xe máy để quản lý nhân viên giao hàng: Các đơn vị doanh nghiệp để quản lý một nhân viên giao hàng từ điểm A đến B có đúng thời gian, hoặc dễ dàng điều phối đơn hàng tiếp theo thì định vị xe là giải pháp.
 • Lắp định vị xe máy để quản lý con em đi học: Bạn không có thời gian để đưa đón con bạn mỗi ngày, và muốn giám sát đi học đúng giờ. Đây là giải pháp hàng ngàn phụ huynh đang áp dụng vừa bảo vệ tài sản vừa quản lý con em.
 • Lắp định vị để theo dõi Vợ/Chồng: Hiện nay nhiều cặp vợ chống muốn quản lý lẫn nhau, để hiểu được đối phương hơn, cũng là yên tâm hơn mỗi khi người vợ/Chồng của mình ra đường.

Hải Phòng

Mở Điện Thoại Là Biết Xe Ở Đâu!

Thiết bị định vị Lite– Dòng định vị siêu nhỏ thì việc lắp đặt, sử dụng hoàn toàn dễ dàng. Lắp đặt thiết bị chỉ cần lắp 2 dây điện nguồn vào xe là xong. Đảm bảo 100% tại cửa hàng xe máy tại Bắc Giang lắp được.

Giới thiệu xuất xứ Bộ định vị xe máy wetrack lite.

Bộ định vị Wetrack Lite được sản xuất trên một dây chuyền hiện đại của công ty Shenzhen Concox Information Technology Co., Ltd. có trụ sở chính tại Thẩm Quyến – Trung Quốc. Là một công ty tiên phong hàng đầu về thiết bị GPS, Sản phẩm được bán trên 150 Quốc Gia. Vì vậy Bộ định vị xe máy Wetrack Lite được sản xuất và kiểm tra nghiêm ngặt, để xuất khẩu vào các thị trường như Châu Âu.

Wetrack Lite Bộ định vị theo dõi mini có kích thước bằng cái bật lửa, hoạt động trên điện áp đầu vào 9-90V . Vì vậy thiết bị có thể hoạt động trên các loại xe như ô tô, xe máy, xe tải, xe đạp điện.

Chức Nặng Của Bộ Định Vị Xe Máy Wetrack Lite

Như những các thiết bị định vị thông thường khác Chức năng chính là xác định vị trí, xem lại lịch sử, cảnh báo mở khóa, cảnh báo tốc độ, báo cáo thời gian dừng, thời gian nổ máy.

 • Thiết bị cho phép cài đặt số điện thoại để cảnh báo báo động xe trong trường hợp khẩn cấp, ví dụ như bị tháo thiết bị ra khỏi xe, bình ắc quy yếu.
 • Được gắn chíp GPS nên có thể định vị, xác định vị trí qua qua bản đồ Google Maps.
 • Có thể xem lại lịch sử di chuyển của xe đi và xem lại hành trình trong vòng 6 tháng.
 • Báo cáo thời gian xe dừng đỗ và báo cáo số km xe đi.
 • Nếu xe đi quá tốc độ cho phép, thiết bị xe báo cáo vượt quá tốc độ, chi tiết về địa điểm và tốc độ xe chạy
 • Phát hiện được phương tiện mở khóa xe máy trái phép.

Bên Trong Bộ Định Vị Xe Máy 4G Bán Chạy Nhất

Sau khi được tháo từng chi thiết của Bộ định vị xe máy tại Bắc Giang chúng ta thấy các chi tiết làm rất tỉ mỉ và chuẩn chu. Bao gồm một bo mạch chủ nhỏ gọn , Nhựa chống cháy ABS, Roang cao su chống nước theo tiêu chuẩn IP67.

ƯU ĐIỂM ĐỊNH VỊ WETRACK LITE

1. Chíp định vị đời mới nhất cho phép xác định vị trí chính xác thiết bị ở đâu (chính xác từng số nhà, tên đường, ngõ hẻm, khu phố…). Chíp bằng sứ cao cấp

2. Kích thước NHỎ GỌN (chỉ bẳng cái bật lửa)

3. DỄ LẮP ĐẶT chỉ cần đấu 2 dây nguồn vào điện của xe là xong

4. Dải điện hoạt động rộng (9-75V) cho phép lắp được trên MỌI DÒNG XE, Xe máy, ô tô …

5. KHOANH VÙNG địa lý: Cảnh báo khi ra / vào vùng An toàn

6. CHỐNG NƯỚC tiêu chuẩn IP65 – không lo khi đi trời mưa hay rửa xe (Nên tránh KHÔNG để Thiết Bị Ngập Nước – Sẽ Không Được Bảo Hành)

7. Đặc biệt ĐẢM BẢO 100% không hao bình, ảnh hưởng tới Ắc quy xe

8. Không phát ra âm thanh hay ánh sáng nào.

BẢNG GIÁ ĐỊNH VỊ XE MÁY TẠI Bắc Giang

Tên thiết bị Giá bánƯu đãi
Thiết bị định vị  Wetrack Lite1.200.000 VNĐ– Lắp đặt tận nơi
– Tặng sim 4G
– Phần mềm Giám sát 1 năm
Định vị xe máy Lite Pro1.500.000 VNĐ
Định vị xe máy 4G Cao Cấp1.800.000 VNĐ
Định vị xe máy Không dây 1.900.000 VNĐ

Các Bước Đặt Hàng Định Vị Xe Máy

Bước 1: Chúng tôi sẽ chuyển hàng đến tận địa chỉ yêu cầu cho quý khách, khi nào nhận được hàng quý khách sẽ thanh toán cho nhân viên giao hàng (mất 2-3 ngày)

Nếu quý khách cần gấp thì sẽ chuyển theo đường Ô tô khách – trường hợp này quý khách cần phải chuyển khoản thanh toán trước

Bước 2: Quý khách mang thiết bị ra bất kỳ cửa hàng xe máy nào đều lắp được

Dịch Vụ Hỗ Trợ Sau Bán Hàng Tại Bảo Việt GPS

Quý khách đã khách hàng tại chúng tôi. Quý khách sẽ nhận được gói hỗ trợ tận tình chu đáo.
– Sản phẩm bảo hành 2 năm 1 đổi 1.
– Hỗ trợ tháo lắp đặt xe này qua xe khác
– Hỗ trợ cài đặt phần mềm trên điện thoại mới
– Hỗ trợ trợ giúp xác định, tìm xe mọi hình thức.

Cần Chuẩn Bị Gì Khi Lắp Định Vị Xe Máy Tại Bắc Giang

 • Xe bạn muốn gắn cần xác định có nguồn điện đầy đủ.Lắp Định Vị Xe Máy Tại Bắc Giang
 • Điện thoại mang theo có kết nối Wifi để được tải phần mềm định vị sau khi lắp đặt
 • Chuẩn bị phương tiện và thời gian đúng địa điểm đã hẹn trước: Lắp tại công viên, lắp tại quán nước…

Hãy liên hệ với chúng tôi khi , chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho quý khách để tìm một sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của quý khách.

Liên Hệ Bảo Việt Technology 
Hotline: 0903108661
(Zalo,Viber) 0923652365

0923652365