Định Vị Xe Máy NVX

Bạn muốn lắp Định Vị Xe Máy NVX  để theo dõi xe đi đâu? dừng ở điểm nào ? bạn muốn theo dõi người thân hoặc theo dõi cá nhân nào đó, đơn giản bạn chỉ gắn một thiết bị gps vào xe, sau đó từ điện thoại bạn hoàn toàn có thể giám sát phương tiện của mình từ xa.

Định Vị Xe Máy NVX

Yamaha NVX hay còn gọi là thế hệ mới của dòng Nouvo, Thế hệ mới có thiết kế đồ sộ hơn, thể thao và cá tính hơn. Vì công nghệ mới cùng thiết kế mới nhiều khách hàng muốn lắp định vị xe máy NVX cần tìm hiểu kỹ đơn vị lắp đặt, thiết bị đảm bảo kỹ thuật cũng như kỹ thuật tay nghề phải rành và kinh nghiệm.

Lắp Định Vị Xe NVX có loại nào? 

1. Định vị xe máy mini siêu nhỏ :  Dùng cho quý khách có nhu cầu theo dõi cá nhân bí mật, như người thân, nhân viên, … Model Wetrack lite với kích thước chỉ bằng cái bật lửa là lựa chọn tuyệt vời để lắp dấu kín .
Wetrack lite hay còn gọi là A1 mini sản phẩm siêu nhỏ gọn, chỉ cần lắp vào xe, qua ứng dụng trên điện thoại bạn có thể giám sát được vị trí của xe mà người đi xe đó không hề hay biết.
Giá bán trọn gói chỉ 1,250,000đ ( Bao gồm sim ) .

2. Định vị xe tắt máy từ xa qua điện thoại : Dùng cho quý khách có nhu cầu chống trộm, vừa định vị vừa tắt máy được từ xa hàng trăm km qua điện thoại, đây là giải pháp hữu ích để chống trộm.
Model wetrack 2 là bản nâng cấp từ wetrack lite, nếu quý khách không muốn tắt máy thì vẫn có thể theo dõi vị trí một cách thông thường.
Model Wetrack 2 giá bán trọn gói chỉ 1,500,000đ ( Bao gồm sim) .

 

3. Định vị xe máy có nghi âm: Hay còn gọi là định vị có nghe lén, ngoài chức năng vừa định vị bạn có thể nghe được âm thanh từ xa xung quanh xe máy mà bạn gắn định vị, bán kính nghe 5-8m . Quả thực là một giải pháp theo dõi cá nhân hữu ích khi lắp định vị cho xe máy ở Bình Phước . Model GT06N được bán với mức giá : 1,800,000đ ( Bao gồm sim) .

Yamaha NVX nên lắp vị trí nào ?

Yamaha NVX có nhiều vị trí lắp như mặt nạ xe, dưới cốp xe, dưới gầm xe … Nhưng quý khách nên yêu cầu kỹ thuật tránh vị trí dễ phát hiện như : Ổ Khóa, Bình ắc quy.

Hướng dẫn sử dụng và vận hành
⇒ Quý khách có thể dụng thử phần mềm bằng cách sau: Từ điện thoại của quý khác đối với điện thoại Android bạn vào CHplay, trên Iphone Bạn vào Appstore Tải chương trình T-Track pro về máy. Sau đó mở chương trình bạn mới tải về lên và làm điền thông tin như trong hình.

phần mềm định vị

» Ổ số 1 bạn gõ: baovietgps.com
» Ô số 2 bạn gõ: DEMOBV
» Ô số 3 bạn gõ: 123456 và bấm đăng nhập
Hoặc từ máy tính quý khách có thể đăng nhập bằng cách truy cập trực tiếp từ địa chỉ website sau: www.baovietgps.com

định vị trên điện thoại

định vị điện thoại

Cách lắp đặt và chọn vị trí lắp đặt trong xe
Bảo Việt GPS sẽ chọn lắp đặt các vị trí trong xe khó phát hiện nhất, bí mật nhất, người điều khiển phương tiện thông phát hiện, và gia cố cận thận, không phát ra âm thanh hay ánh sáng, hoàn toàn bí mật
Thời gian lắp đặt
Thời gian lắp đặt tùy vào từng loại xe, trung bình từ 15 phút – 40 phút.

Quý khách có nhu cầu cần tư vấn thêm khi lắp định vị cho xe máy NVX vui lòng liên hệ thông tin sau:

Liên Hệ Bảo Việt Technology 
Hotline: 0903108661
(Zalo,Viber) 0923652365
Định Vị Cho Xe Máy Quận Tân Bình

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0923652365