Định Vị Xe Máy Mini A8

Thiết Bị Định Vị Xe Máy Mini A8 là sản phẩm siêu nhỏ, nhỏ hơn hộp diêm, mà lợi ích mang lại cho quý khách khi có nhu cầu như:
✔Sản phẩm GPS A8 một thiết bị định vị rất cần thiết cho những công ty vận tải, xe khách, hay xe gia đình.
✔Ngoài ra bạn có thể sử dụng thiết bị GPS A8 để định vị hàng hóa, người thân đã lớn tuổi sợ đi lạc, hay trẻ em, kiểm tra vị trí xe của mình ở bất cứ nơi đâu, thậm chí bạn còn có thể kiểm tra tốc độ xe của bạn trên từng đoạn đường.
✔Ngoài ra, thiết bị còn có chức năng chống trộm.
✔Điều khiển tắt máy từ xa và không giới hạn khoảng cách (trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam)
✔Với thiết bị định vị GPS đâu GPS A8, bạn có thể giám sát theo thời gian thực, và có thể theo dõi xe liên tục tại bất cứ nơi qua trang web
✔Bạn có thể xem lại lộ trình di chuyển trong quá khứ bằng cách truy cập vào trang web với account đã được cung cấp
✔Tính đa dụng thiết bị GPS của GPS A8 ngoài chức năng là xác định vị trí chiếc xe của bạn, nó còn gửi cảnh báo an toàn đến điện thoại của bạn.

Sản phẩm Định Vị Xe Máy Mini A8 là dòng thiết bị xác định vị trí qua tin nhắn, Quý khách muốn biết vị trí chỉ cần nhắn 1 lệnh GPS gửi vào số sim trong thiết bị. Thiết bị sẽ gửi vị trí về cho bạn xem trên bản đồ google map. Sản phẩm A8 không sử dụng app, không xem lại lịch sử hành trình như các thiết bị khác.

Đăng kí sử dụng thiết bị định vị Mini A8

Những người dùng bên ngoài Trung Quốc phải đăng kí sim để có thể sử dụng thiết bị định vị Mini A8.Để làm được điều đó bạn phải sử dụng điện thoại của bạn để gửi tin nhắn đến thiết bị định vị Mini A8.Nội dung của tin nhắn bao gồm số điện thoại bạn dùng để gửi tin nhắn không bao gồm mã vùng,đặc biệt bạn phải thêm kí tự “RG” ở đầu tin nhắn.Sau khi đăng kí thành công thì thiết bị sẽ phản hồi lại thông báo “Register successful”

Cấu hình điện thoại để sử dụng thiết bị định vị Mini A8

Để sử dụng những tính năng của thiết bị định vị Mini A8,bạn cần ít nhất một chiếc điện thoại,có nghĩa là nếu bạn cấu hình như vậy thì chỉ có số điện thoại mà bạn được chọn là có thể nhận cũng sử dụng các tính năng của thiết bị định vị Mini A8.Để cấu hình thì bạn cần phải gửi tin nhắn đến thiết bị A8,nội dung của tin nhắn SMS này bao gồm số điện thoại của chiếc điện thoại đang gửi tin nhắn không bao gồm mã vùng và thêm kí tự “SQ ” ở đằng trước.Nếu cấu hình thành công thì thiết bị sẽ phản hồi lại với thông báo “Authorization success” cùng với thông tin của thiết bị và password để kết nối.

Hủy kết nối với thiết bị định vị Mini A8

Nếu bạn muốn sử dụng số điện thoại khác để cấu hình lại với thiết bị định vị Mini A8 thì bạn phải cần hủy kết nối trước đó.Để làm được điều đó thì bạn phải cần gửi tin nhắn SMS đến Mini A8 với cú pháp “SQ”.Mọi thông tin đã cấu hình trước đó đã được xóa toàn bộ.

Những tính năng của thiết bị định vị Mini A8

Thiết bị định vị Mini A8 có rất nhiều tính năng được thiết kế để có thể bảo đảm an toàn cho bạn.Bạn muốn dùng chức năng nào và không dùng chức năng nào đều có thể do bạn mong muốn.

 

 

 

 

 

 

 

0923652365