Định vị xe máy exciter 150

Bạn muốn lắp Định vị xe máy exciter 150 để giám sát theo dõi vị trí cá nhân trong gia đình, hoặc bạn muốn lắp định vị để chống trộm xe để bảo quản phương tiện của mình. Vậy đâu là sản phẩm tốt, dịch vụ chu đáo để bạn chọn lựa.

Định vị xe máy exciter 150

Exciter 150 là dòng xe thể thao nam tính, vì vậy được rất nhiều bạn trẻ tại Việt Nam ưa chuộng, để lắp Định vị xe máy exciter 150 yêu cầu sản phẩm tốt, không ảnh hưởng đến dòng điện của xe, cũng như tay nghề kỹ thuật phải cao, tránh trường hợp tháo xe bị gãy…

TÍNH NĂNG Khi Lắp ĐỊNH VỊ XE MÁY EXCITER 150

» Xác định vị trí phương tiện 24/24
» Báo cáo địa chỉ số nhà, tên đường, cafe, nhà hàng, khách sạn
» Báo cáo trạng thái dừng hay di chuyển
» Báo cáo thời gian dừng đỗ
» Xem lại lịch sử hành trình
» Báo cáo tổng KM trong ngày
» Báo cáo tắt máy hay nổ máy
» Giám sát âm thanh nếu có

Hướng dẫn sử dụng và vận hành
⇒ Quý khách có thể dùng thử phần mềm Định vị xe máy bằng điện thoại bằng cách sau: Từ điện thoại của quý khách đối với điện thoại Android bạn vào CHplay, trên Iphone Bạn vào Appstore Tải chương trình T-Track pro về máy. Sau đó mở chương trình bạn mới tải về lên và làm điền thông tin như trong hình.

phần mềm định vị
» Ổ số 1 bạn gõ: baovietgps.com
» Ô số 2 bạn gõ: DEMO
» Ô số 3 bạn gõ: 123456 và bấm đăng nhập
Hoặc từ máy tính quý khách có thể đăng nhập bằng cách truy cập trực tiếp từ địa chỉ website sau: www.baovietgps.com
định vị trên điện thoại
định vị điện thoại
Cách lắp đặt và chọn vị trí lắp đặt trong xe
Bảo Việt GPS sẽ chọn lắp đặt các vị trí trong xe khó phát hiện nhất, bí mật nhất, người điều khiển phương tiện thông phát hiện, và gia cố cẩn thận, không phát ra âm thanh hay ánh sáng, hoàn toàn bí mật
Thời gian lắp đặt
Thời gian lắp đặt tùy vào từng loại xe, trung bình từ 15 phút – 40 phút.
Quy trình lắp đặt
Thống nhất về giá cả, sản phẩm => Hẹn thời gian, địa điểm => Tiến hành lắp đặt => Cài đặt hướng dẫn sử dụng.

Sản phẩm khi lắp định vị xe Exciter 150.

1. Định vị xe máy mini siêu nhỏ :  Dùng cho quý khách có nhu cầu theo dõi cá nhân bí mật, như người thân, nhân viên, … Model Wetrack lite với kích thước chỉ bằng cái bật lửa là lựa chọn tuyệt vời để lắp dấu kín . Giá bán trọn gói chỉ 1,250,000đ ( Bao gồm sim + công lắp đặt tận nơi) .

2. Định vị xe tắt máy từ xa qua điện thoại : Dùng cho quý khách có nhu cầu chống trộm, vừa định vị vừa tắt máy được từ xa hàng trăm km qua điện thoại, đây là giải pháp hữu ích để chống trộm. Model Wetrack 2 giá bán trọn gói chỉ 1,500,000đ ( Bao gồm sim + công lắp đặt tận nơi tại Long An ) .

 

3. Định vị xe máy có nghi âm: Hay còn gọi là định vị có nghe lén, ngoài chức năng vừa định vị bạn có thể nghe được âm thanh từ xa xung quanh xe máy mà bạn gắn định vị, bán kính nghe 5-8m . Quả thực là một giải pháp theo dõi cá nhân hữu ích khi lắp định vị xe máy exciter 150. Model GT06N được bán với mức giá : 1,800,000đ ( Bao gồm sim + công lắp đặt tận nơi) .

Hãy liên hệ với chúng tôi khi Lắp Thiết Bị Định Vị Xe Máy Exciter 150  , chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho quý khách để tìm một sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của quý khách.

 

định vị xe future

định vị xe vison

định vị xe SH

Các câu hỏi thường gặp:
Thiết bị định vị xe máy loại nào tốt ? Bảo Việt GPS là nhà phân phối và lắp đặt sản phẩm chính hãng, tất cả các sản phẩm định vị xe máy giá rẻ do chúng tôi cung cấp đều bảo hành 2 năm.
Có nên lắp định vị xe máy ? Lắp định vị xe máy giúp định vị chính xác vị trí xe ở đâu? 100% khi mất xe tìm lại được, sản phẩm không hao bình ắc quy xe
Định vị xe máy bằng điện thoại là gì ? Là sản phẩm sau khi lắp đặt vào xe, sẽ cài ứng dụng và giám sát qua điện thoại của quý khách.
Sim định vị GPS là gì ? bên trong mỗi thiết bị chúng tôi lắp đặt được tặng một thẻ sim 4G giúp truyền dữ liệu đến người dùng.
Mua định vị ở đâu ? Quý khách có thể ALo cho chúng tôi là có nhân viên lắp đặt tận nơi, hoặc đến địa chỉ cửa hàng chúng tôi như sau:

Liên Hệ Bảo Việt Technology 
Hotline: 0903108661
(Zalo,Viber) 0923652365
Định vị xe máy exciter 150

4453 Nguyễn Cửu Phú, Tân tạo A, Q. Bình Tân, Tp.HCM
btechi365@gmail.com

 

 

0923652365