Định vị xe máy bị lỗi mất gprs

XE ĐI RỒI NHƯNG TÍN HIỆU VẪN MỘT CHỖ , Định vị xe máy bị lỗi mất gprs là lỗi phổ biến nhất khi lắp định vị, khi gặp trường hợp này thường bị mất tín hiệu thời gian thực, và khi xem lại lịch sử bị đường chim bay. Vậy nguyên nhân do đâu và cách xử lý như thế nào ?

Nguyên Nhân Định vị xe máy bị mất gps , mất tín hiệu.

Nguyên nhân do thẻ sim bị hết dung lượng Data. trước hết bạn kiểm tra xem sim trong thiết bị còn dung lượng data không, bằng cách gọi tổng đài hoặc nhà cung cấp sản phẩm. Thẻ sim có nhiệm vụ truyền dữ liệu về cho người xem.

Nguyên nhân do xe vào vùng mất GPS: xe vào khu vực như hầm chung cư, nhà cao tầng, vào khu phận sự quân đội. Thiết bị không nhận được. Trường hợp này bạn không thể làm gì, ngoài việc chờ đợi xe đi ra khỏi vùng mất gps.

Nguyên nhân do kỹ thuật lắp đặt: Thiết bị định vị là dạng thiết bị thu sóng, mỗi sản phẩm có 1 an-ten để thu sóng GPS. Nếu kỹ thuật lắp đặt vô tình đặt mặt thu sóng vào trong, hoặc úp xuống, thì thiết bị sẽ thu sóng kém, và tín hiệu GPRS sẽ bị mất thường xuyên.

Nguyên nhân do sản phẩm kém chất lượng: Sản phẩm kém chất lượng, có tần số quét kém, linh kiện cũng như phần mềm hoạt động không hiệu quả, dẫn đến mất tín hiệu GPS hoặc GPRS.

Cách giải quyết nhanh nhất là liên hệ với nhà cung cấp để xử lý nếu bạn gặp trường hợp Định vị xe máy bị lỗi mất gprs . Nếu không hiệu quả vui lòng liên hệ với một nhà cung cấp khác, mua sản phẩm chất lượng hơn.

Liên Hệ Bảo Việt Technology 
Hotline: 0903108661
(Zalo,Viber) 0923652365


btechi365@gmail.com
Lắp đặt tận nơi – Bảo hành tận nơi

0923652365