Chia sẻ 5 cách theo dõi vợ / chồng ngoại tình hiệu quả nhất

Theo dõi vợ chồng ngoại tình bằng cách nào hiệu quả nhất? Kinh nghiệm theo dõi vợ chồng ngoại tình hiệu quả, có nên theo dõi vợ ngoại tình bằng phần mềm theo dõi ngoại tình bằng điện thoại hay không?

Ngoại tình là một trong những vấn đề gây hậu quả và tác hại vô cùng lớn đối với hạnh phúc gia đình ngày nay, là nguyên nhân dẫn tới việc ly hôn, con cái phải sống xa nhau, xa cha mẹ, là nguyên nhân dẫn tới những căn bệnh xã hội, làm tiêu tốn tiền bạc tài sản, làm ảnh hưởng tới sức khỏe, tâm lý, ảnh hưởng tới công việc thường ngày.

Vì vậy nếu nghi ngờ người thân ngoại tình quý khách nên có phương pháp điều tra theo dõi vợ chồng ngoại tình để có thể giải quyết vấn đề sớm nhằm ngăn chặn những hệ lụy và tác hại có thể xảy đến về sau này..

Bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ 5 cách theo dõi vợ chồng ngoại tình bằng cách nào hiệu quả nhất, Tránh trường hợp bị lừa đảo những thiết bị hỗ trợ mục đích này?

1. THUÊ THÁM TỬ THEO DÕI VỢ CHỒNG NGOẠI TÌNH

Dịch vụ thám tử không còn xa lạ đối với xã hội hiện đại ngày nay, không những giúp trong trường hợp Theo dõi vợ chồng ngoại tình mà còn giúp trong nhiều trường hợp khác. Trong rất nhiều phương pháp theo dõi vợ ngoại tình, với chi phí và cách thức khác nhau thì phương pháp thuê thám tử theo dõi ngoại tình là một phương án hay, giúp bảo mật thông tin, hợp pháp luật, thu thập thông tin đầy đủ, khách quan, chính xác. Tuy nhiên phương án này khá phức tạp và tốn nhiều chi phí

Các thám tử tư của công ty dịch vụ thám tử sẽ trình diễn nghiệp vụ theo dõi bí mật để thu thập những bằng chứng ngoại tình được tốt nhất, trong trường hợp đối tượng ngoại tình trực tiếp, các thám tử tư sẽ lập tức thông báo để bạn có hướng giải quyết kịp thời nhất.

Khác với phần mềm theo dõi vợ chồng ngoại tình, những bằng chứng mà thám tử  cung cấp sẽ là những thước phim, video clip, hình ảnh rõ nét về ngoại tình của đối tượng mục tiêu, việc thu thập bằng chứng giúp bạn có thể sử dụng trước tòa án trong trường hợp ly hôn nhằm giúp bảo vệ bạn về quyền nuôi con, chia tài sản….

2. THEO DÕI VỢ CHỒNG BẰNG THIẾT VỊ ĐỊNH VỊ

Cách đơn giản nhất để Theo dõi vợ chồng ngoại tình đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm được là gắn thiết bị định vị xe máy, ô tô của vợ hoặc chồng từ đó quản lý giám sát được vợ / chồng đi đâu, ở đâu.

Ngoài chức năng theo dõi vợ chồng ngoại tình ra thì thiết bị định vị theo dõi xe máy còn có tác dụng bảo vệ tài sản trong trường hợp tài sản của bạn bị đánh cắp.

Theo dõi vợ chồng ngoại tình bằng thiết bị theo dõi xe máy là tương đối dễ dàng và tiện lợi, bạn có thể biết chính xác vị trí hiện tại đang ở đâu, đang dừng hay đang di chuyển, di chuyển với vận tốc bao nhiêu, dừng trong bao lâu, xem lại lịch sử di chuyển trong vòng 90 ngày…

Bạn nên chọn loại thiết bị định vị theo dõi có kích thước nhỏ gọn, kín đáo

Chọn loại thiết bị chất lượng tốt, có độ bền cao, an toàn cho xe khi sử dụng

Phần mềm phải dễ sử dụng, định vị vị trí chính xác tuyệt đối và báo cáo địa điểm cụ thể.

1. Định vị xe máy mini siêu nhỏ :  Dùng cho quý khách có nhu cầu theo dõi cá nhân bí mật, như người thân, nhân viên, … Model Wetrack lite với kích thước chỉ bằng cái bật lửa là lựa chọn tuyệt vời để lắp dấu kín .
Wetrack lite hay còn gọi là A1 mini sản phẩm siêu nhỏ gọn, chỉ cần lắp vào xe, qua ứng dụng trên điện thoại bạn có thể giám sát được vị trí của xe mà người đi xe đó không hề hay biết.
Giá bán trọn gói chỉ 1,250,000đ ( Bao gồm sim ) .


2. Định vị xe tắt máy từ xa qua điện thoại : Dùng cho quý khách có nhu cầu chống trộm, vừa định vị vừa tắt máy được từ xa hàng trăm km qua điện thoại, đây là giải pháp hữu ích để chống trộm.
Model wetrack 2 là bản nâng cấp từ wetrack lite, nếu quý khách không muốn tắt máy thì vẫn có thể theo dõi vị trí một cách thông thường.
Model Wetrack 2 giá bán trọn gói chỉ 1,500,000đ ( Bao gồm sim) .

3. THEO DÕI NGOẠI TÌNH BẰNG PHẦN MỀM ĐỊNH VỊ ĐIỆN THOẠI

Theo dõi ngoại tình bằng phần mềm theo dõi điện thoại là cách phát hiện ngoại tình nhanh nhất, đầy đủ bằng chứng cụ thể, tuy nhiên những bằng chứng đó bạn không thể sử dụng trước tòa án bảo vệ quyền lợi của mình được, ngược lại bạn sẽ bị truy tố tội danh về quyền riêng tư thông tin cá nhân.

Nếu bạn đang có ý định sử dụng phần mềm theo dõi ngoại tình thì nên nghĩ tới những hệ lụy và tác hại của phần mềm theo dõi ngoại tình này, với ưu điểm là rất dễ thực hiện, thu thập thông tin nhanh chóng, đầy đủ, rất nhiều ông đã và đang theo dõi vợ ngoại tình bằng phần mềm này.

Tuy nhiên, trên thực tế hiện nay, phần mềm theo dõi vợ chồng ngoại tình này đã bị pháp luật Việt Nam cấm sử dụng vào mục đích theo dõi ngoại tình, nếu bị phát hiện sẽ bị phạt tù, phạt hành chính và phạt tù lên đến 2 năm. ngoài ra, khả năng lộ các thông tin liên quan chiếc điện thoại là rất cao nếu thông tin trong chiếc điện thoại có giá trị thì những hậu quả về sau là rất khó nói. vì vậy mọi người nên cân nhắc trước khi sử dụng phần mềm theo dõi vợ ngoại tình này.

4. THEO DÕI NGOẠI TÌNH CHÍP ĐỊNH VỊ ĐIỆN THOẠI

Trên các trang mạng, các diễn đàn lại có quảng cáo các thiết bị chíp định vị điện thoại siêu nhỏ. Tuy nhiên các sản phẩm này quảng cáo lại không được như mong đợi của khách hàng. Những con chíp này không hề có chức năng định vị điện thoại, nghĩa là lừa đảo 100%. Cảnh báo lừa đảo khi mua sản phẩm này.

 

5. THIẾT BỊ ĐỌC TIN NHẮN, GHI ÂM CUỘC GỌI

SẢN PHẨM KHÔNG CÓ THẬT – 100% KHI MUA ĐỀU BỊ LỪA ĐẢO
Chúng tôi cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết, và chúng tôi hiểu nhu cầu của các bạn, Chúng tôi xin nhắc lại một lần nữa. Đừng Tìm hiểu thêm về sản phẩm này hoặc cố tìm mua sản phẩm này: TỐN THỜI GIAN – MẤT TIỀN OAN

Hiện nay có nhiều người chi hàng triệu đồng đến hàng chục triệu đồng để mua Thiết Bị Đọc Tin Nhắn, Ghi Âm Cuộc Gọi Zalo/Facebook. Nhưng nhận lại chỉ là trái đắng ” Tiền Mất Tật Mang “.

Chúng tôi khẳng định lại quý khách đang có ý định mua Thiết Bị Đọc Tin Nhắn , Ghi Âm Cuộc Gọi Zalo/Facebook . Thiết bị này hoàn toàn không có thật.

Liên Hệ Bảo Việt Technology 
Hotline: 0903108661
(Zalo,Viber) 0923652365

0923652365