Bộ Định Vị Xe Máy Không Dây Tại Hải Phòng

Bộ Định Vị Xe Máy Không Dây Tại Hải Phòng là sản phẩm không cần lắp đặt. Bạn chỉ cần sạc đầy pin sau đó bỏ vào xe, thì bạn có thể hoàn toàn theo dõi xe đó qua điện thoại.

Bên cạnh các dòng thiết bị định vị gps chuyên dụng cho ô tô, xe máy như GT06N, Wetrack 2  … thì Định Vị Xe Máy Không Dây Tại Hải Phòng GT03A có phần vượt trội hơn, đối tượng phục vụ hướng đến không chỉ là các loại phương tiện thông thường như ô tô, xe máy, mà  GT03A còn là giải pháp hữu hiệu hàng đầu trong việc quản lý, giám sát, theo dõi, dẫn đường dành cho cá nhân như: người già, trẻ em, người đi du lịch, nhân viên, lái xe… Mức đầu tư hợp lý, thiết bị định vị ổn định, định vị chính xác với độ tin cậy, áp dụng cho nhiều đối tượng.

Định Vị Xe Máy Không Dây Tại Hải Phòng

Định Vị Xe Máy Không Dây Tại Hải Phòng

Một số tính năng trong thiết bị định vị  GT03A:

1. Xác định vị trí, giám sát theo thời gian thực liên tục tại bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào.
Với máy tính có kết nối internet bạn có thể giám sát liên tục hành trình của xe. Ngoài ra với ứng dụng di động T Track pro dành cho điện thoại, thiết bị chạy hệ điều hành iOS, Android giúp việc giám sát trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Đặc biệt với tin nhắn SMS bạn cũng có thể nhận biết được vị trí chính xác của xe.

định vị xe máy bằng điện thoại

2.Nắp nam châm cực mạnh
Chỉ cần đặt GT03A trên bề mặt sắt, thiết bị sẽ được cố định vững chắc với 4 nam châm. Việc này loại bỏ hoàn toàn bước lắp đặt, đi dây đối với thiết bị này.

định vị không dây có nam châm

.3. Trang bị cảm biến chuyển động giúp tiết kiệm ắc quy, dữ liệu GPRS

Trong trường hợp đứng yên, cảm biến bên trong thiết bị sẽ phát hiện và kích hoạt trạng thái “ngủ yên”. Trước khi bắt đầu kích hoạt trạng thái “ngủ yên”, thiết bị sẽ gửi dữ liệu vị trí hiện tại lần cuối lên máy chủ rồi đi vào trạng thái ngủ yên. Khi ở trạng thái “ngủ yên”, thiết bị sẽ không truyền dữ liệu về máy chủ và gần như không sử dụng năng lượng.

– Khi đang ở trạng thái “ngủ yên” chuyển sang chuyển động, thiết bị sẽ gửi thông báo lên phần mềm giám sát, gửi tin nhắn và gọi điện trực tiếp đến chủ nhân để cảnh báo.

4. CHÍP GPS VÀ CHÍP GSM

định vị không dây

Sử dụng chíp GPS và chíp GSM của những hãng uy tín hàng đầu thế giới. Chíp thu sóng GPS có độ nhạy sóng cao, giúp định vị chính xác hơn. Chíp GSM hoạt động trên cả 4 băng tần 850/900/1800/1900Mhz.

Ăng ten GPS và ăng ten GSM được tích hợp trực tiếp bên trong thiết bị định vị GT03A, với khả năng bắt sóng siêu cao và ổn định.

5.Giám sát âm thanh

định vị xe máy có nghe lén

Chỉ cần đơn giản gọi điện trực tiếp đến thiết bị định vị GT03A là bạn có thể thực hiện việc giám sát âm thanh xung quanh thiết bị này. Bán kính giám sát âm thanh lên tới 5m.

Giá Trọn Bộ Chỉ: 1,800,000đ

» Miễn phí công lắp đặt các quận Tp. HCM
» Bạn sẽ được tặng ngay 1 sim 4G Data để lắp đặt vào trong thiết bị, trị giá: 200.000 vnđ
» nhận ngay 1 gói phần mềm theo dõi 1 năm trị giá: 600.000 vnđ
» Bảo Hành 2 Năm, 1 Đổi 1

Bạn lo lắng khi mua Định Vị Xe Máy Không Dây Tại Hải Phòng về không biết cách sử dụng

Bạn hoàn toàn yên tâm. chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn cài đặt từ xa miễn phí

ĐỊNH VỊ XE Máy tại hải phòng giá rẻ

Liên Hệ Bảo Việt Technology 
Hotline: 0903108661
(Zalo,Viber) 0923652365

lắp định vị ô tô xe ford

btechi365@gmail.com

 

0923652365