Bộ định vị xe máy bao nhiêu tiền ?

Bộ định vị xe máy bao nhiêu tiền ? đó là câu hỏi rất nhiều người quan tâm, bởi trên thị trường có hàng trăm ngàn sản phẩm với nhiều mức giá khác nhau từ vài trăm ngàn đồng đến vài triệu đồng. Vậy nên chọn sản phẩm loại nào tốt và giá tiền bao nhiêu là phù hợp.

Bảo Việt xin tư vấn: Để mua sử dụng một bộ định vị xe máy chất lượng, độ chính xác cao, cũng như hiệu quả chúng tôi khuyên khách hàng nên mua sản phẩm này với mức giá từ 1tr đồng trở lên. Dưới mức giá này không nên mua.

Vì sao chúng tôi nói như vậy ? Với mức giá dưới 1tr đồng bạn sẽ dễ gặp phải những thiết bị hàng kém chất lượng như: Sản phẩm không có hãng xuất xứ, chất lượng lin kiện không được tốt. Vì vậy để hỏi Bộ định vị xe máy bao nhiêu tiền ? thì khuyên bạn nên mua giá trên 1tr.

Với mức giá này chúng tôi có các sản phẩm sau cho quý khách tham khảo.

1. Định vị xe máy mini siêu nhỏ :  Dùng cho quý khách có nhu cầu theo dõi cá nhân bí mật, như người thân, nhân viên, … Model Wetrack lite với kích thước chỉ bằng cái bật lửa là lựa chọn tuyệt vời để lắp dấu kín . Giá bán trọn gói chỉ 1,250,000đ ( Bao gồm sim + công lắp đặt tận nơi tại Dĩ An) .

2. Định vị xe tắt máy từ xa qua điện thoại : Dùng cho quý khách có nhu cầu chống trộm, vừa định vị vừa tắt máy được từ xa hàng trăm km qua điện thoại, đây là giải pháp hữu ích để chống trộm. Model Wetrack 2 giá bán trọn gói chỉ 1,500,000đ ( Bao gồm sim + công lắp đặt tận nơi tại Dĩ An) .

 

3. Định vị xe máy có nghi âm: Hay còn gọi là định vị có nghe lén, ngoài chức năng vừa định vị bạn có thể nghe được âm thanh từ xa xung quanh xe máy mà bạn gắn định vị, bán kính nghe 5-8m . Quả thực là một giải pháp theo dõi cá nhân hữu ích khi lắp định vị ô tô tại dĩ an. Model GT06N được bán với mức giá : 1,800,000đ ( Bao gồm sim + công lắp đặt tận nơi tại dĩ an) .

Hướng dẫn sử dụng và vận hành
⇒ Quý khách có thể dùng thử phần mềm bằng cách sau: Từ điện thoại của quý khách đối với điện thoại Android bạn vào CHplay, trên Iphone Bạn vào Appstore Tải chương trình T-Track pro về máy. Sau đó mở chương trình bạn mới tải về lên và làm điền thông tin như trong hình.

phần mềm định vị

» Ổ số 1 bạn gõ: baovietgps.com
» Ô số 2 bạn gõ: DEMOBV
» Ô số 3 bạn gõ: 123456 và bấm đăng nhập
Hoặc từ máy tính quý khách có thể đăng nhập bằng cách truy cập trực tiếp từ địa chỉ website sau: www.baovietgps.com

định vị trên điện thoại

định vị điện thoại

Cách lắp đặt và chọn vị trí lắp đặt trong xe
Bảo Việt GPS sẽ chọn lắp đặt các vị trí trong xe khó phát hiện nhất, bí mật nhất, người điều khiển phương tiện thông phát hiện, và gia cố cẩn thận, không phát ra âm thanh hay ánh sáng, hoàn toàn bí mật
Thời gian lắp đặt
Thời gian lắp đặt tùy vào từng loại xe, trung bình từ 15 phút – 40 phút.
Quy trình lắp đặt
Thống nhất về giá cả, sản phẩm => Hẹn thời gian, địa điểm => Tiến hành lắp đặt => Cài đặt hướng dẫn sử dụng.

Liên Hệ Bảo Việt Technology 
Hotline: 0903108661
(Zalo,Viber) 0923652365

lắp định vị ô tô xe ford

4453 Nguyễn Cửu Phú, Tân Tạo A, Q. Bình Tân, Tp.HCM
btechi365@gmail.com

0923652365