Top 3 Hãng Định Vị Xe Máy Tốt Nhất 2019

Sử dụng Thiết Bị Định Vị GPS các hoạt động hàng đầu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta đã trở thành một thói quen nhất quán. Cho dù chúng ta đang lên kế hoạch kinh doanh hoặc thực hiện một chuyến đi bộ đường dài trong rừng, bảo vệ tài sản thì GPS luôn có ích.  Công dụng của nó vượt xa việc đi lại và điều hướng. Định Vị Xe Máy với các công nghệ tiên tiến có thể theo dõi con người, vật nuôi, xe cộ, chìa khóa và hầu hết mọi thứ mà chúng ta có thể nghĩ ra.

Vì vậy, ở đây chúng tôi đang liệt kê các Top 3 Hãng Định Vị Xe Máy Tốt Nhất 2019 phổ biến nhất cho mọi người mà họ có thể chọn theo yêu cầu.

1. Hãng GPS ICONCOX – www.iconcox.com


Tại sao chúng tôi xếp hạng đây là nhà sản xuất xếp hạng đầu tiên. Concox ™ Information Technology Co., Ltd., được thành lập trong hơn 15 năm, đã trở thành nhà thiết kế và sản xuất hàng đầu các sản phẩm viễn thông và truyền thông không dây, dành để mang lại các sản phẩm đáng tin cậy và các giải pháp tùy chỉnh cho khách hàng trên toàn thế giới. Hoạt động tại hơn 150 quốc gia trên toàn thế giới. Với diện tích 2.2000 mét vuông, nhà máy sản xuất Concox ™ sở hữu 12 dây chuyền sản xuất SMT chuyên nghiệp, đảm bảo đủ công suất. Trong 6 trung tâm R & D có thẩm quyền của Concox, hơn 600 kỹ sư giúp thiết lập một nền tảng tiên tiến để nghiên cứu sản phẩm, thiết kế và phát triển ứng dụng. Chính vì vậy đây là hãng sản xuất thiết bị định vị tốt nhất từ trước đến nay, Với nhiều dòng sản phẩm như: GT06N, Wetrack, GT03A, AT4 ….

2. Hãng GPS PROTRACK – www.itrybrandgps.com

Protrack là sản phẩm của Công ty TNHH Công nghệ iTrybrand Thâm Quyến Điện có địa chỉ tại Thung lũng Trí tuệ Bao’an, Đường Yintian, Quận Bao’an. iTryBrand cung cấp nhiều loại sản phẩm theo dõi, thiết kế và phát triển 
để đáp ứng nhu cầu của các thị trường khác nhau. Đồng thời, iTryBrand tùy chỉnh các giải pháp phần mềm để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, giúp họ thiết lập quản lý hậu cần toàn diện cho nhóm hạm đội của họ. Các thiết bị trong đó có các sản phẩm định vị xe máy có nhiều sản phẩm đa dạng nhiều chức năng. Như VT02, VT05, VT08

3. Hãng GPS JIMI – www.jimilab.com

Jimilab là công ty liên kết với Iconcox được thành lập 2002 sản phẩm của Jimi liên quan đến IoT, hậu cần, di động chung, nhà thông minh, tài chính tự động, theo dõi chăn nuôi, quản lý đội tàu và an ninh công cộng đã được khách hàng từ hơn 150 quốc gia và khu vực ca ngợi. Hiện tại, hơn 12 triệu thiết bị đã được kết nối với nền tảng Trackolid của Jimi. Và số lượng thiết bị hoạt động mỗi ngày lên tới 4,8 triệu. Jimi bao gồm sản xuất các sản phẩm tương tự như Iconcox, nhưng họ tập trung các mảng như nhà thông mình, và thị trường nội địa.

 

Hãy là một khách hàng thông minh khi chọn mua sản phẩm cho chính bạn để bảo quản phương tiện hay sử dụng một mục đích nào đó. sản phẩm tốt, hiệu quả sử dụng sẽ tốt. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn.

  • Bảo Việt Technology 
    344/67/28 Chiến Lược, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, Tp.HCM

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0923652365