Top 12 Hãng Thiết Bị Định Vị Nổi Tiếng Năm 2020

Thiết Bị Định Vị GPS ngày nay đã trở nên giá cả phải chăng, dễ sử dụng, nhẹ và linh hoạt. Có lẽ bạn đang muốn bảo vệ và theo dõi chiếc xe mới yêu quý của mình, hoặc bạn đã cho một người bạn mượn nó và muốn biết nó ở đâu. Hoặc có thể bạn quản lý một đội xe lớn và cần dữ liệu chính xác để tiết kiệm nhiên liệu, giám sát tài xế hoặc tối ưu hóa các tuyến đường. Dù bằng cách nào, vẫn có một giải pháp cho bạn.

Thiết Bị Định Vị sẽ giúp bạn nhiều hơn là chỉ định vị chính xác vị trí xe của bạn. Một số thiết bị theo dõi sẽ bảo vệ xe của bạn khỏi bị trộm nhờ tích hợp bộ ngắt nhiên liệu từ xa hoặc báo khi rung động. Theo dõi và giám sát trực tiếp qua điện thoại và máy tính

Hôm nay, chúng tôi giới thiệu Top 12 Hãng Thiết Bị Định Vị Nổi Tiếng Năm 2020 Lưu ý rằng vì tất cả các công ty theo dõi GPS này đều có thành tích theo dõi xuất sắc đã được chứng minh, chúng tôi không liệt kê chúng ở đây theo bất kỳ thứ tự cụ thể nào. Không cần quảng cáo thêm, đây là 12 thương hiệu thiết bị theo dõi GPS phổ biến nhất của chúng tôi vào năm 2020.

1. Teltonika GPS

Teltonika đã kinh doanh các giải pháp Thiết Bị Định Vị  GPS và mạng phương tiện trong hơn 18 năm. Công ty cung cấp một số lượng lớn các sản phẩm để phục vụ cho mọi nhu cầu. Họ cũng thiết kế các dịch vụ cho phần cứng mới với các giải pháp tùy chỉnh. Và bởi vì họ là một thương hiệu tuyệt vời, họ đã mở rộng năng lực sản xuất của mình để có thể sản xuất cho các hãng điện tử khác.

Teltonika GPS

Do đó, các sản phẩm của Teltonika đa dạng từ các giải pháp quản lý đội xe và an ninh, đến camera IP và bộ định tuyến trong xe, cũng như các thiết bị theo dõi GPS từ thiết bị cắm obd và chạy cơ bản đến thiết bị theo dõi đội xe hoàn chỉnh. Bất cứ điều gì khách hàng có thể đang tìm kiếm, đều có sản phẩm Teltonika dành cho họ. Và đây là lý do tại sao nó là một trong những thương hiệu theo dõi GPS phổ biến nhất trên thị trường.

2. Ruptela GPS

Nổi tiếng khắp thế giới về chất lượng của chúng, Ruptela đã sản xuất hơn 1 triệu thiết bị định vị GPS, điều này nói lên sự phát triển ấn tượng của công ty. Công ty tạo ra thiết bị theo dõi GPS cho cả xe hạng nặng và hạng nhẹ và phục vụ người tiêu dùng, doanh nghiệp, chính phủ và các tổ chức phi chính phủ.

Ruptela GPS

Các thiết bị theo dõi GPS của Ruptela có thể xử lý dữ liệu CANbus và máy đo tốc độ kỹ thuật số, hoạt động trên mạng 2G và 3G, và một số thiết bị của họ là plug-and-play kết nối trực tiếp với ổ cắm OBDII của xe. Đối với việc quản lý đội xe, các thiết bị theo dõi của Ruptela rất phổ biến vì chúng cho phép cải thiện việc giám sát nhiên liệu nâng cao và giúp họ tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

3. ATrack

ATrack Technology Inc. là một công ty Đài Loan có thiết bị theo dõi GPS không chỉ định vị ô tô mà còn dành cho xe tải, container, tài sản không động cơ, xe kéo hoặc xe máy. Chúng có sẵn trong các phiên bản khác nhau: có dây cứng, plug-and-play, IP xếp hạng hoặc dưới dạng phụ kiện. Thiết bị theo dõi ATrack là một giải pháp nổi tiếng toàn cầu để theo dõi GPS.

ATrack 

Các trình theo dõi sẽ ghi lại tất cả dữ liệu vị trí và khoảng cách sau đó nhanh chóng được gửi đến cơ sở dữ liệu chính để quản lý kinh doanh hiệu quả. Chúng có sẵn ở dạng plug-and-play để phù hợp với cổng OBDII của xe và tất cả đều tương thích với Bluetooth và 4G. Công nghệ ATrack là một giải pháp phổ biến vì nó hỗ trợ đắc lực cho những người ra quyết định nâng cao hiệu quả, quản lý nhân viên và cắt giảm chi phí.

4. Tkstar

Tkstar đặc biệt quan tâm đến việc tạo ra các giải pháp quản lý đội tàu và hậu cần một cửa. Chú ý đến thiết kế, Tkstar cung cấp các tính năng chất lượng hàng đầu ngoài phần cứng của mình, trên thực tế, họ thậm chí còn đi xa hơn khi cung cấp thời gian bảo hành dài hạn cho các sản phẩm của mình. Các thiết bị định vị GPS của Tkstar cho phép theo dõi các phương tiện qua SMS, theo dõi web hoặc thậm chí di động và đưa ra các cảnh báo về hàng rào địa lý, chuyển động và quá tốc độ trong số những người khác.

Tkstar

Định Vị GPS của họ không thấm nước và đi kèm với các khả năng GPS và GSM / GPRS / CDMA. Công nghệ của Tkstar là một trong những công nghệ phổ biến nhất vì khả năng theo dõi của họ cung cấp một trợ giúp quan trọng cho các nhà quản lý và quản trị đội xe cũng như cho các chủ sở hữu xe hơi quan tâm đến sự an toàn của chiếc xe của họ.

5. TrackingFox

TrackingFox giới thiệu rất nhiều tính năng khiến nó trở thành một trong những thiết bị GPS tốt nhất trên thị trường. Người dùng sẽ nhận được thông tin đáng tin cậy để xác định vị trí xe của họ một cách dễ dàng nhờ ăng ten GPS và GMS có độ nhạy cao của TrackingFox.

TrackingFox

Định Vị không dây, nhỏ gọn và dễ sử dụng, bạn có thể thiết lập cảnh báo hàng rào địa lý để nhận thông báo khi xe đi vào hoặc ra khỏi khu vực xác định, cảnh báo chuyển động để được thông báo khi xe di chuyển và thậm chí khả năng nhận thông báo khi đánh lửa được bật. Bây giờ, phần tốt nhất: thiết lập và cài đặt dễ dàng như chiếc bánh, thiết bị theo dõi GPS được bảo hành 2 năm và có giá thấp. Nhưng bạn sẽ hiểu nó rồi, điều này không có nghĩa là nó rẻ.

6. GoSafe

GoSafe là một cái tên đáng giá trong việc theo dõi GPS và quản lý hành trình . Ra mắt vào năm 1999, công ty tạo ra các giải pháp phần cứng và phần mềm hiệu quả để theo dõi phương tiện cá nhân, đội xe và cá nhân tốt hơn.

Định vị GPS của họ sẽ cung cấp phản hồi chính xác và các dữ liệu quan trọng khác. Chúng hoạt động trên mạng 2G và 3G và đi kèm với cảm biến lực G, quản lý hàng rào địa lý cũng như hỗ trợ TCP và SMS để bạn có thể nhận thông báo trực tiếp đến điện thoại của mình. Khả năng quản lý đội xe của Gosafe được các nhà quản trị và các công ty hậu cần quan tâm đến, cung cấp dịch vụ điều phối, viễn thông bảo hiểm, vị trí phương tiện và phục hồi.

7. Concox

Concox đã tồn tại được 15 năm và là một trong những tên tuổi lớn trong lĩnh vực theo dõi GPS, có mặt tại hơn 150 quốc gia trên thế giới. Họ cung cấp trình theo dõi xe cũng như theo dõi tài sản và cá nhân. Khá đẹp, được thiết kế tốt và cho phép đặt kín đáo, các thiết bị theo dõi GPS Concox nhỏ nhưng gọn – làm cho chúng đáng tin cậy để hoạt động trên ô tô, xe tải, xe máy và thậm chí cả xe đạp.

Người dùng có thể theo dõi vị trí thời gian thực của xe và tận hưởng các tính năng như ngắt nhiên liệu từ xa, cảnh báo hàng rào địa lý, cuộc gọi SOS, cảnh báo quá tốc độ và tải lên lịch sử dữ liệu trong số những người khác. Với Concox, người dùng giành lại toàn quyền kiểm soát xe của họ trên đường, khiến nó trở thành một trong những công ty theo dõi GPS phổ biến nhất.

8. Skypatrol

Skypatrol thường được giới thiệu là công ty hàng đầu toàn cầu về các giải pháp theo dõi GPS tích hợp và đã hoạt động trong 17 năm qua. Phần cứng độc quyền của họ giúp các doanh nghiệp giám sát, tối ưu hóa và bảo vệ tốt hơn ô tô, xe tải, nhân viên và các tài sản khác của họ. Nói về sự phổ biến của nó là thực tế Skypatrol được yêu thích trong số các đại lý xe hơi, những người đam mê thể thao ngoài trời và đua xe, quản lý đội xe, v.v.

Skypatrol

Nhiều thiết bị theo dõi của họ có ăng-ten CDMA và GPS bên trong, cài đặt plug-and-play OBDII, máy đo gia tốc, quản lý quá tốc độ, phát hiện nhiễu GSM và những thứ khác. Tất cả những điều đó được hỗ trợ bởi pin bên trong cung cấp thời gian chờ lâu và tiêu thụ điện năng thấp. Do đó, các công ty có thể cải thiện giao tiếp, quy trình, xử lý nhân viên, v.v.

9. Meitrack

Hơn 14 năm trong ngành, Meitrack vẫn là một trong những nhà sáng tạo theo dõi GPS chất lượng cao, phổ biến nhất và được đánh giá là một trong 10 công cụ theo dõi GPS hàng đầu. Nó tập trung vào theo dõi cá nhân, đào tạo phương tiện cá nhân hoặc quản lý đội xe.

Meitrack

Các trình theo dõi của họ cung cấp quyền tự chủ lên đến 80 giờ, cảm biến gia tốc 3D hoặc công tắc nguồn phát hiện rung động tùy thuộc vào kiểu xe, theo dõi xe trực tiếp, báo cáo thông tin chi tiết và hàng rào địa lý hoặc cảnh báo quá tốc độ trên tất cả các kiểu xe. Nhờ công cụ theo dõi Meitrack, các công ty có thể chuyển tiếp các lệnh và thông tin trực tiếp đến người lái xe của họ trong thời gian thực mà không cần thắc mắc liệu thông tin có được nhận hay không. Nói về sự an tâm.

10. Quecklink

Quecklink tính lượng khách hàng trên toàn thế giới, nhờ vào chuyên môn của họ ngoài ngành công nghiệp mô-đun không dây và phía nhà điều hành dịch vụ. Họ cung cấp dịch vụ quản lý đội xe, theo dõi ô tô, chăm sóc sức khỏe di động, an toàn cho người lao động đơn độc và giám sát và kiểm soát các tài sản khác nhau.

Nhiều trình theo dõi của họ có giao diện âm thanh hai chiều để giúp giao tiếp với trình điều khiển. Các thiết bị theo dõi GPS này cung cấp cảnh báo hàng rào địa lý và cảnh báo quá tốc độ và bao gồm ăng ten GSM bên trong, ăng ten GNSS bên trong / bên ngoài, tiêu thụ điện năng thấp và thời gian chờ lâu. Nhờ dữ liệu chính xác và khả năng giao tiếp này, các công ty có thể đánh giá các quy trình của đội xe, hiệu quả của các tài xế và đưa ra các quyết định kinh doanh tốt hơn.

11Tramigo

Tramigo chắc chắn là một trong những công ty theo dõi GPS phổ biến nhất trên thị trường, một trong những thiết bị theo dõi của nó thậm chí còn là thiết bị theo dõi bán chạy nhất cho xe và người ngoài đó. Được thành lập tại Phần Lan vào năm 2002, Tramigo sản xuất thiết bị theo dõi GPS, trung tâm điều khiển để quản lý đội xe và thiết bị định vị gia đình với các nút SOS.

Với sản phẩm Tramigo người dùng có thể theo dõi hầu hết mọi thứ, từ ô tô đến thuyền. Họ cũng thiết kế các giải pháp tùy chỉnh – phần cứng hoặc phần mềm – khi các sản phẩm tiêu chuẩn của họ không đáp ứng các yêu cầu cụ thể của khách hàng. Với bảo hành lâu dài, phần cứng đáng tin cậy và sáng tạo, phần mềm miễn phí và dịch vụ quản lý đội xe trực tuyến, thiết bị theo dõi GPS Tramigo là một trong những giải pháp hoàn chỉnh nhất cho nhu cầu theo dõi của bất kỳ ai.

12. Galileosky

Có trụ sở tại Nga, Galileosky được thiết kế để cung cấp dịch vụ định vị từ xa. Nó tương thích với cả GPS và GLONASS (Hệ thống vệ tinh dẫn đường GLObal, tương đương với GPS của Nga), đảm bảo độ chính xác hoàn hảo ở mọi nơi trên thế giới. Phần cứng mạnh mẽ của chúng được hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành riêng của công ty.

Bộ theo dõi của Galileosky hoạt động qua 3G hoặc Wi-Fi, mỗi thiết bị được thiết kế phù hợp với một phương tiện hoặc tình huống cụ thể, dễ cài đặt và cấu hình. Các thiết bị theo dõi được hỗ trợ bằng pin và tự sạc từ kết nối với xe.

Bạn đã có nó, 12 thương hiệu theo dõi GPS phổ biến nhất của chúng tôi vào năm 2020, được kết hợp với nhau để chủ sở hữu ô tô không bao giờ có thể đặt nhầm ô tô của họ nữa và các doanh nghiệp có thể đạt được độ chính xác cao hơn và cải thiện quy trình cũng như lợi nhuận trong thời gian chờ đợi.

Đến với Bảo Việt GPS sẽ không làm quý khách thất vọng, Sản phẩm chất lượng, bảo hành chu đáo, kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Lắp đặt dấu kín bí mật chu đáo.

Liên Hệ Bảo Việt Technology 
Hotline: 0903108661
(Zalo,Viber) 0923652365


btechi365@gmail.com
Lắp đặt tận nơi – Bảo hành tận nơi

0923652365