Thiết bị định vị xe máy Moplus MT200

Sản phẩm thiết bị định vị xe máy Moplus MT200 là dòng định vị mới nhất dành cho các phương tiện xe máy hiện nay. Được thiết kế khá nhỏ gọn với trọng lượng 48,5 gram và kích thước 80(L) x 45.0(W) x 13.0(H) mm giúp cho người dùng có thể dễ dàng lắp đặt cũng như sử dụng. Nhiệt độ hoạt động từ -20oC đến 70oC và độ ẩm hoạt động từ 5% đến 95%. Bên cạnh đó thời gian làm việc 3 giờ và thời gian chờ lên đến 60 giờ.

Thiết bị định vị xe máy Moplus MT200 được ra đời mang đến một giải pháp quản lý giám sát phương tiện xe máy chuyên nghiệp và tốt nhất hiện nay. Không chỉ được thiết kế gọn nhẹ mà còn được tích hợp nhiều tính năng ưu việt và nổi trội bậc nhất, cụ thể là:

» Thiết bị định vị xe máy Moplus MT200 sử dụng công nghệ định vị GPS và AGPS với chip MTK có độ nhạy cao giúp theo dõi và xác định chính xác vị trí tọa độ của phương tiện xe máy theo thời gian thực. Công nghệ định vị AGPS giúp xe định vị ngay cả khi đi vào khu vực không có sóng vệ tinh GPS

» Với thiết kế vỏ sản phẩm định vị xe máy được làm từ nguyên liệu cao cấp có khả năng chống bụi bẩn, chống nước IP66 đảm bảo mọi sự hoạt động ổn định của thiết bị định vị kể cả trong môi trường khí hậu khắc nghiệt nhất

» Cơ chế quản lý điện thông minh của MT200 giúp bảo vệ acquy tối đa

» Lắp định vị xe máy Moplus MT200 còn giúp bảo vệ acquy xe nhờ cơ chế quản lý điện thông minh giúp quản lý nguồn điện một cách hiệu quả nhất

» MT200 còn hỗ trợ cảnh báo khi xe đi quá tốc độ cho phép, quá thời gian cho phép, đi vào các làn đường một chiều hay đoạn đường cấm… chỉ cần với một tin nhắn SMS ngắt nguồn.

» Sử dụng tính năng điều khiển từ xa giúp ngắt nguồn điện, nguồn nhiên liệu một cách dễ dàng. Trong bất cứ trường hợp nguy hiểm nào bạn chỉ cần ngắt nguồn là có thể đảm bảo sự an toàn cho người và xe tránh trường hợp cháy nổ.

Bên cạnh đó thiết bị định vị xe máy Moplus MT200 còn có khả năng mở khóa ACC giúp bạn cảnh báo mỗi khi có người lạ xâm phạm tài sản của mình và tắt mở khóa bất cứ khi nào bạn cần. Bạn có thể theo dõi người thân hay nhân viên trong công ty mình chỉ nhờ SMS, APP hay Web… một cách dễ dàng thông qua việc báo cáo vị trí tọa độ của xe mọi lúc mọi nơi khi bạn cần. Bạn có thể yên tâm lái xe và không cần phải lo lắng về sự an toàn của chính mình và tài sản của mình khi đã lắp thiết bị định vị xe máy này nữa.

Là một trong những đơn vị uy tín và thương hiệu hàng đầu trên cả nước, Chúng tôi luôn làm hài lòng người tiêu dùng của mình ở mọi tỉnh thành kể cả những đối tượng khách hàng khó tính nhất. Với gần 10 năm kinh nghiệm công ty chúng tôi luôn là địa chỉ đáng tin cậy khách hàng lựa chọn tin dùng.

Sản phẩm thiết bị định vị xe máy Moplus MT200 là một dòng sản phẩm mới của Concox – nhà sản xuất số một hiện đang có mặt trên 200 quốc gia. Chúng tôi là đại lý độc quyền được ủy quyền phân phối và cung cấp các sản phẩm của Concox tại Việt Nam.

Một dòng sản phẩm mới, chất lượng cao và có giá thành phải chăng như MT200 chắc chắn bạn không nên bỏ qua nếu mình là một người tiêu dùng thông minh và sáng suốt nhất. Bởi chỉ có tại bạn mới có thể tìm kiếm được những sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đáp ứng được mọi yêu cầu của người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0923652365