Thiết bị định vị GPS quản lý tài sản tốt nhất

công nghệ định vị GPS là một giải pháp khá mới mẻ nhưng lại có hiệu quả rất lớn ở Việt Nam trong việc quản lý và bảo vệ tài sản cá nhân của bạn và doanh nghiệp. Giải pháp GPS này nhằm cung cấp thiết bị và dịch vụ giúp định vị cho các phương tiện giao thông như định vị oto, dinh vi xe may hay định vị cá nhân và các tài sản dịch chuyển khác. Thiết bị hoạt động nhờ sự kết hợp giữa hệ thống định vị toàn cầu (GPS) và mạng di động để xác định và truyền tải thông tin định vị của chủ thể theo thời gian thực.

Những cá nhân có tài sản lớn như xe ô tô, xe máy  cần quản lý; hoặc những doanh nghiệp cần giám sát hàng hóa có giá trị cao như tiền vàng… “luôn là tâm điểm chú ý” của những tên trộm. Chỉ cần một phút sơ xuất thôi thì chiếc xe hay hàng hóa của bạn cũng bay mất lúc nào không hay, cho dù trước đó các cá nhân và doanh nghiệp đã sử dụng rất nhiều biện pháp chống trộm. Ngoài ra, những tình huống ngòai ý muốn có thể xảy ra khi cho thuê xe, cho người quen mượn xe hay chỉ đơn giản là có người sử dụng xe của bạn sai mục đích. Vậy giải pháp giám sát dinh vi oto xe máy, tài sản cá nhân là điều mà chúng ta nên nghĩ tới?

Thiết bị định vị toàn cầu GPS là một thiết bị rất nhỏ gọn có thể giúp các chủ sở hữu giám sát tài sản của mình một cách hiệu quả nhất. Để sử dụng thiết bị này, chủ tài sản chỉ cần gắn thiết bị định vị vào tài sản của mình. Vì các sản phẩm GPS này được thiết kế rất tinh vi, nhỏ gọn nên đựợc lắp đặt kín mà bạn khó có thể phát hiện ra đựơc ngòai nguời chủ của nó. Sau khi gắn thiết bị định vị, từ màn hình máy tính hay điện thoại di động kết nối internet, chủ sở hữu có thể biết được chính xác vị trí chiếc ô tô xe máy hay tài sản của bạn ở bất kỳ đâu, vào mọi thời điểm bạn muốn kiểm tra

Đối với việc giao nhận hàng hóa thì giải pháp giám sát tài sản sẽ đảm bảo việc giao nhận các kiện hàng hóa diễn ra đúng lộ trình, địa điểm và thời gian giao nhận. Nếu có bất thường nào xảy ra, người quản lý sẽ nhận được cảnh báo từ trung tâm khi các tài sản dịch chuyển ra khỏi khu vực quản lý. Nhờ công nghệ GPS, việc giám sát tài sản luôn nằm trong tầm kiểm soát của chủ sở hữu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0923652365