Thiết bị camera định vị cho xe oto của bạn

ạn đang nghi ngờ đang có người thứ 3 chen chân vào cuộc hôn nhân của bạn? Hãy thử dùng camera định vị ô tô để theo dõi lịch trình của vợ hoặc chồng. Việc sử dụng thiết bị này có thể giúp bạn ngăn chặn ngay từ ban đầu những “tuesday” đang nhăm nhe phá hoại hạnh phúc gia đình bạn, kéo vợ hoặc chồng kịp quay trở về với tổ ấm riêng tư. 

Thiết bị camera định vị ô tô là gì?

Định nghĩa: Thiết bị định vị ô tô là một loại thiết bị nhỏ ứng dụng công nghệ GPS. Thiết bị sẽ phát ra tín hiệu định vị gửi đến các vệ tinh , sau đó vệ tinh truyền tín hiệu về điện thoại hay ipad của người dùng.

GPS là hệ thống định vị toàn cầu, dịch nghĩa đầy đủ là Global Positioning System. Hệ thống này gồm 27 vệ tinh hoạt động xung quanh Trái đất, trong đó có 24 vệ tinh hoạt động liên tục để phục vụ nhu cầu định vị trên toàn cầu của con người.

Camera định vị ô tô được sử dụng rộng rãi

Nguyên lý hoạt động

những năm 70 của thế kỷ 20, hệ thống định vị toàn cầu GPS đã được Mỹ lần đầu tiên đưa vào sử dụng với mục đích chính là quân sự. Từ năm 1900, tại Việt Nam, công nghệ định vị GPS bắt đầu xuất hiện, được cập nhật  và ứng dụng rộng rãi từ các thành phố lớn đến vùng nông thôn.

Nguyên lý định vị của hệ thống là xác định vị trí bằng hệ tọa độ địa tâm xây dựng trên Elipxoid WGS-84, lgốc tọa độ O là tâm trái đất, trục OX là đường nối từ tâm trái đất đến điểm giao của kinh tuyến gốc cắt đường xích đạo, trục OY được đặt vuông góc với trục OX và trục OZ.Nó được gọi là phần trục quay trái đất vuông góc với mặt phẳng xOy. Mỗi điểm đều sẽ di chuyển trên cùng một mặt phẳng nên dựa vào nguyên lý đó, người ta ứng dụng trong việc tính toán, định vị vị trí của vật thể.

Tác dụng sử dụng thiết bị camera định vị ô tô

Khi công nghệ được ứng dụng rộng rãi vào trong đời sống của con người thì hình ảnh các thiết bị camera định vị ô tô trở nên quen thuộc trong xế hộp. Bởi lẽ, camera định vị ô tô mang đến nhiều tác dụng sử dụng hữu ích khi lưu thông trên đường và khi không sử dụng:

  • Ghi lại chính xác tốc độ di chuyển và hiển thị vị trí của bạn trên bản đồ: Đây là tác dụng chính của Camera định vị ô tô. Trong chuyến hành trình khám phá vùng đất, cung đường mới thì một chiếc camera định vị ô tô sẽ giúp bạn thoát khỏi nỗi lo lạc đường. Hoặc khi bạn phấn khích khéo mạnh chân ga thì camera định vị “nhắc bạn” tốc độ an toàn khi di chuyển trên đường.
Camea định vị o tô sử dụng ứng dụng GPS
  • Thiết bị ghi hình, bằng chứng bảo vệ bạn trong trường hợp đặc biệt: Bởi lẽ, khi di chuyển trên đường bạn không thể dự đoán trước các sự cố bất ngờ có thể xảy ra. Vì vậy, camera định vị sẽ giúp bạn ghi lại hình ảnh và chúng có thể làm bằng chứng trước tòa nếu như va chạm xảy ra tranh chấp hoặc kiện tụng. Đặc biệt, thiết bị này còn giúp bạn minh oan cho người khác hoặc bắt kẻ gây tội lỗi nếu chiếc xe bạn đỗ gần khu vực xảy ra sự việc.
  • Hỗ trợ xác định vị trí cứu hộ khi xe gặp nạn trên đường: Nếu xe xảy ra sự cố ở đoạn đường cao tốc hoặc các đoạn đường hẻo lánh thì camera định vị sẽ là “cứu tinh” giúp cứu hộ nhanh chóng tìm được vị trí xe của bạn, giúp bạn an toàn trở về.
  • Theo dõi, định vị vị trí của chồng/ vợ để giữ gìn hạnh phúc gia đình, tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra. Đặc biệt, đây là thiết bị hữu hiệu để các bà vợ sử dụng lắp đặt bí mật trong xe nhằm nắm bắt được tình hình của chồng mình.

Một số thiết bị camera định vị ô tô phổ biến trên thị trường hiện nay

Sau đây, tác giả sẽ gợi ý một số thiết bị camera định vị ô tô phổ biến được nhiều người tin dùng trên thị trường hiện nay. Quý khách hàng có thể tham khảo để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với điều kiện tài chính và mục đích sử dụng.

 VAVA Dash Cam: 

Đây là dòng sản phẩm đến từ thương hiệu Mỹ đình đám VAVA, thiết kế nhỏ gọn, độ bền tốt. Sản phẩm camera định vị ô tô có khả năng quay phim, chụp ảnh với chất lượng từ full HD đến 4K, cho phép lưu trữ video khẩn cấp ngay cả khi động cơ đang tắt. Các chức năng của GPS đều cho khả năng hoạt động rất mượt mà, chính xác và được hiển thị sinh động trên giao diện làm việc của ứng dụng điện thoại VAVA Dash. Giá thành phù hợp với người dùng tại Việt Nam.

 Camera hành trình Navicom M79 Plus

Thiết bị có khả năng định vị vị trí hàng nghìn ki lô mét, xác định hành trình điểm cuối. Sản phẩm có độ bền trung bình, không tích hợp được nhiều chức năng. Camera định vị này có khả năng quay hình, chụp ảnh, lưu dữ liệu từ 3-5 ngày( tùy khả năng di chuyển).

So với mặt bằng thị trường, giá thành cao hơn các sản phẩm cùng phân phúc.

Camera có định vị GoPro ghi lại hành trình 

Màn hình của loại camera định vị ô tô này hiển thị khá nhỏ và không thể xem lại video sau khi quay và mất thời gian khởi động, tính năng định vị trung bình.

Đây là một sản phẩm quen thuộc đối với các tài xế của Việt Nam bởi tính năng ổn, độ bền tốt, giá thành hợp lý.

Bài viết cung cấp thông tin để khách hàng tham khảo về camera định vị và các loại thiết bị phổ biến hiện nay. Hy vọng khách hàng sẽ tìm được thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Địa chỉ mua camera định vị ô tô  bảo việt gps

Địa chỉ mua camera . số 4453 nguyễn cửu phú , phường tân tạo a , quận bình tân ,tphcm

Hotline: 0923652365

Website: https://baovietgps.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0923652365