Review: Bộ Định Vị Xe Máy A06-4G Tốt Nhất Khi Lắp Tại Tân Phú

Hiện trên thị trường có hàng ngàn sản phẩm định vị GPS. Trong đó được chia thành 2 loại . Loại định vị 2G và Định vị 4G. Đây không phải là gắn sim 4G hay 2G như nhiều người lầm tưởng, định vị 2G thì gắn sim 4G là sử dụng được, điều đó là hoàn toàn sai. Theo thông tư từ tháng 9 năm 2024 các nhà mạng viễn thông sẽ chấm dứt sóng 2G tại Việt Nam. Nhằm đưa đến quý khác hàng các sản phẩm định vị 4G tốt nhất , Bài Viết này chúng tôi Review Bộ Định Vị Xe Máy A06-4G Tốt Nhất Khi Lắp Tại Tân Phú .

Bộ Định Vị Xe Máy A06-4G.

Bộ định vị A06-4G sử dung giao thức thiết bị GT06 bán chạy nhất thế giới. Hiện model A06-4G có kích thước nhiêu nhỏ, độ chính xác cao nhờ sử dụng chíp xứ siêu tốt.

CẤU TẠO THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ A06-4G

ƯU ĐIỂM CỦA THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ Thiết Bị Định Vị 4G – A06

  1. Giúp định vị chính xác: Vì thiết bị có sử dụng công nghệ GPS của Bộ Quốc Phòng Mỹ giúp định vị chính xác 100% vị trí xe đang ở đâu? (Rõ luôn số nhà, tên đường, ngõ hẻm…).
  2. Thiết bị định vị siêu nhỏ để dễ lắp đặt bí mật: Thiết bị định vị mini Wetrack lite Token GPS cung cấp có kích thước chỉ bằng “hơn ngón Tay” – được đánh giá nhỏ nhất Việt Nam giúp lắp dấu kín bên trong xe (để không lo bị phát hiện)
  3. Dễ quản lý và dễ sử dụng: Phần mềm quản lý App trên Điện thoại hoàn toàn bằng Tiếng Việt để thuận tiện và dễ dàng trong việc sử dụng.
  4. Lắp đặt đơn giản và nhanh chóng (Kể cả chị em phụ nữ).
  5. Tích hợp rất nhiều tiện ích: báo % pin còn lại, báo mức tín hiệu, báo nguồn nuôi có hoặc mất,…
  6. Server quản lý thiết bị được đặt tại Việt Nam, phần mềm do Việt Nam phát triển. Một số bên dùng bản free của Trung Quốc bán cho khách hàng hay bị gián đoạn trong việc theo dõi xe.
  7. Thiết bị được chứng nhận hợp quy GSM đảm bảo an toàn khi lắp đặt lên xe và an toàn về dữ liệu hành trình chiếc xe của bạn.
  8. Có chức năng phát hiện tắt mở khoá ACC: giúp bạn biết được xe đang nổ máy hay tắt máy.
  9. Có Pin dự phòng: cho phép bạn định vị được xe khi bị tháo thiết bị, cảnh báo mất nguồn nuôi.
  10. Linh kiện tốt nhất, đảm bảo không hao bình ắc quy xe

CHỨC NĂNG CỦA ĐỊNH VỊ Thiết Bị Định Vị 4G – A06

1 – Theo dõi vị trí chính xác một “Chạm”.

Sau khi lắp định vị A06-4G đặt kỹ thuật viên của BAOVIETGPS sẽ cài đặt trên điện thoại của quý khách ứng dụng để giám sát xe. Từ ứng dụng này quý khách ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào, chỉ cần mở lên là có thể biết chính xác vị trí xe của quý khách đang ở đâu? Ví trí báo cáo bao gồm: – Tên đường, địa chỉ. – Thời gian dừng đỗ – Ví trí đó có những địa điểm nào? nhà hàng, karaoke, shop, ks…

2 – Xem lại lịch sử hành trình. -Báo cáo lịch sử lộ trình xe đã đi -Vị trí dừng đỗ -Thời Gian Dừng Đỗ.3. Chế Độ Dẫn Đường Đến Vị Trí Xe Bằng Google Maps.

Thiết bị định vị xe máy A06 lắp được trên các dòng xe nào?

Hầu hết các loại xe máy hiện nay đều có thể được lắp được định vị xe máy. Bạn chỉ cần lắp đặt một bộ thiết bị định vị GPS trên xe của mình và kết nối với ứng dụng điện thoại để theo dõi vị trí của xe. Sản phẩm chúng tôi tương thích mọi dòng xe như: Honda, yamaha, suzuki, sym…

Nếu Quý khách có nhu cầu lắp định vị xe máy tại Tân Phú, Thì A06-4G là sản phẩm đáng để cân nhắc . Hãy liên hệ hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0923652365