Lợi ích khi lắp đặt thiết bị định vị oto – xe máy

Thiết bị định vị ô tô ,định vị xe máy – một khái niệm không còn quá xa lạ đối với mỗi chúng ta. Có thể bạn chưa hiểu rõ về nó bảo vệ xe cho bạn như thế nào, chúng tôi  sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tính năng và họat động của nó ra sao

Sở hữu chiếc ô tô hay xe máy là tài sản vô cùng  quý giá và than thuộc trong cuộc sống hàng ngày đối với mỗi chúng ta, thiết bị định vị ra đời, xu huớng để bảo vệ xe, quản lý giám sát theo dõi xe 24/24 là nhu cầu rất cần thiết và cấp bách trong thời kỳ nhiều trộm cuớp như hiện nay.

Hoạt động thiết bị định vị oto, định vị xe Máy

Các đơn vị vận tải đã sẵn sàng chi trả khỏan tiền lớn để giám sát hành trình xe và tài xế của mình, giám sát mức tiêu hao nhiên liệu xe…Các bậc phụ huynh cũng đã chủ động gắn định vị xe máy lên xe của con cái để quản lý con cái, Các hang taxi, lắp thiết bị định vị cho taxi , nguời quản lý có thể kiểm soát đựoc đồng hồ tính cuớc, đồng hồ xăng, vị trí xe, hành động của tài xê, các cá nhân sử dụng xe cài đặt thiết bị này để chống trộm cắp cũng là một nhu cầu tất yếu .Sau khi cài đặt thiết bị , bạn chỉ cần có internet ngồi nhà lứot web là có thể biết xe bạn đang ở đâu, đang dừng hay đang đỗ, có bị kẻ gian tiến đến gần hay không…?


Thiết bị định vị
với kích thuớc rất nhỏ phù hợp cho lắp đặt dấu kín trong xe, chỉ có nguời lắp đặt mới biết đựoc xe của bạn đã lắp định vị ở đâu. Sản phẩm đựợc lắp đặt bởi kỹ thuật có chuyên môn cao của  chúng tôi, luôn làm chủ công nghệ, đưa ra những giải pháp công nghệ tốt nhất cho khách hàng.

Tính năng chung của sản phẩm

–    Giám sát lộ trình của xe, giám sát vị trí xe chính xác đến từng con đuờng, ngõ hẻm, vận tốc, huớng di chuyển, trạng thái dừng/ đỗ
–    Lưu trữ giữ liệu lịch sử xe trong vòng  3 tháng
–    Tắt nổ máy xe từ xa
–    Báo cáo quãng đuờng, mức tiêu hao nhiên liệu, trạng thái đóng mở cửa xe
–    Cảnh báo ngắt thiết bị ra khỏi nguồn xe
–    Cảnh báo vuợt quá tốc độ cho phép
–    Có cổng kết nối máy in và in đựoc từ máy in cầm tay, giữ liệu in đảm bảo yêu cầu của Bộ GTVT
–    Camera chụp ảnh , giám sát trong xe hiển thị trên màn hình quản lý

–    Và nhiều tính năng mở rộng theo yêu cầu của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0923652365