Lắp Thiết Bị Định Vị Xe Vespa

Nhiều khách hàng lo ngại khi Lắp Thiết Bị Định Vị Xe Vespa vì sợ ảnh hưởng đến dòng điện xe, mặt khác đây là dòng xe cao cấp, rất khó tháo, dàn áo của Vespa bằng sắt nguyên khối, chính vì vậy để tháo xe Vespa lắp định vị cần có kỹ thuật tay nghề cao. Bảo Việt GPS Cam kết lắp đặt không ảnh hưởng đến dòng điện xe, lắp đặt dấu kín khó phát hiện.

Định Vị Xe Vespa

Vespa là dòng xe cao cấp đến từ ý, với kiểu dáng đẹp, sang trong, và đặc biệt toàn bộ dàn áo của xe đều bằng sắt, chỉ một vài điểm bằng nhựa, Nếu lắp định vị bên dưới một mảnh kim loại như sắt chắc chắn sẽ không định vị vị được, và chỉ lắp được các chi tiết bằng nhựa. Nhưng hầu hết các kỹ thuật đều chọn vị trí như trước mặt nạ xe, bình ắc quy xe để Lắp Thiết Bị Định Vị Xe Vespa vì đơn giản đây là điểm dễ lắp đặt . Nhưng các điểm này lại có nhược điểm rất dễ phát hiện, Vì vậy các kỹ thuật tại Bảo Việt GPS đã nghiên cứu được điểm lắp đặt dấu kín, khó phát hiện mà thu sóng tốt cho thiết bị định vị xe máy.

Định Vị Xe Vespa

Có 3 sản phẩm như sau cho bạn chọn lựa khi lắp định vị cho xe Vespa. Liên hệ để biết thêm chi tiết từng sản phẩm:

Thiết Bị Định Vị Xe Vespa loại ?

Chúng tôi có các loại sau đây:
1. Định vị xe máy mini siêu nhỏ :  Dùng cho quý khách có nhu cầu theo dõi cá nhân bí mật, như người thân, nhân viên, … Model Wetrack lite với kích thước chỉ bằng cái bật lửa là lựa chọn tuyệt vời để lắp dấu kín . Giá bán trọn gói chỉ 1,250,000đ ( Bao gồm sim + công lắp đặt tận nơi) .

2. Định vị xe tắt máy từ xa qua điện thoại : Dùng cho quý khách có nhu cầu chống trộm, vừa định vị vừa tắt máy được từ xa hàng trăm km qua điện thoại, đây là giải pháp hữu ích để chống trộm. Model Wetrack 2 giá bán trọn gói chỉ 1,500,000đ ( Bao gồm sim + công lắp đặt tận nơi) .

 

3. Định vị xe máy có nghi âm: Hay còn gọi là định vị có nghe lén, ngoài chức năng vừa định vị bạn có thể nghe được âm thanh từ xa xung quanh xe máy mà bạn gắn định vị, bán kính nghe 5-8m . Quả thực là một giải pháp theo dõi cá nhân hữu ích khi gắn định vị xe máy. Model GT06N được bán với mức giá : 1,800,000đ ( Bao gồm sim + công lắp đặt tận nơi) .

4. Định Vị Xe Máy Không Dây: Là sản phẩm không dây, không cần lắp đặt, bạn chỉ cần sạc đầy pin, bỏ vào xe, mặt sau có nam châm hút cực mạnh. giá bán trọn bộ : 1,800,000đ

Lắp Đặt Tận Nơi  miễn phí
Lắp Đặt Dấu Kín Bí Mật
Bảo Hành Tận Nơi
Hỗ Trợ Tận Tình
Bạn đang tìm mua một sản phẩm Thiết bị Định Vị cho Xe Vespa , để giám sát theo dõi người thân, quản lý nhân viên xe giao hàng,… hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn những điều mà quý khách cần

Chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại, bạn hoàn toàn có thể làm chủ xe và thiết bị.

Chức Năng Của Thiết bị 
» Xác định vị trí phương tiện 24/24
» Báo cáo địa chỉ số nhà, tên đường, caffe, nhà hàng, khách sạn
» Báo cáo trạng thái dừng hay di chuyển
» Báo cáo thời gian dừng đỗ
» Xem lại lịch sử hành trình
» Báo cáo tổng KM trong ngày
» Báo cáo tắt máy hay nổ máy
» Giám sát âm thanh nếu có
Đặc Tính Kỹ Thuật Của Thiết Bị
» Thiết bị nhỏ gọn chống nước, cháy và va đập.
» An toàn, độ bảo mật cao. Không thể bị giải mã và can thiệp
» Siêu tiết kiệm điện năng, không hao bình ắc quy xe
» Không ảnh hưởng đến kết cấu, hệ thống điện trên xe.
» Định vị xe máy tích hợp nhiều tính năng tiện ích
Hướng dẫn sử dụng và vận hành
⇒ Quý khách có thể dụng thử phần mềm bằng cách sau: Từ điện thoại của quý khác đối với điện thoại Android bạn vào CHplay, trên Iphone Bạn vào Appstore Tải chương trình T-Track pro về máy. Sau đó mở chương trình bạn mới tải về lên và làm điền thông tin như trong hình.

 

Cách định vị điện thoại android

phần mềm định vị

» Ổ số 1 bạn gõ: baovietgps.com
» Ô số 2 bạn gõ: DEMO
» Ô số 3 bạn gõ: 123456 và bấm đăng nhập
Hoặc từ máy tính quý khách có thể đăng nhập bằng cách truy cập trực tiếp từ địa chỉ website sau: www.baovietgps.com

định vị trên điện thoại

định vị điện thoại

Cách lắp đặt và chọn vị trí lắp đặt trong xe
Bảo Việt GPS sẽ chọn lắp đặt các vị trí trong xe khó phát hiện nhất, bí mật nhất, người điều khiển phương tiện thông phát hiện, và gia cố cận thận, không phát ra âm thanh hay ánh sáng, hoàn toàn bí mật
Thời gian lắp đặt
Thời gian lắp đặt tùy vào từng loại xe, trung bình từ 15 phút – 40 phút.
Quy trình lắp đặt
Thống nhất về giá cả, sản phẩm => Hẹn thời gian, địa điểm => Tiến hành lắp đặt => Cài đặt hướng dẫn sử dụng.

Liên Hệ Bảo Việt Technology 
Hotline: 0903108661
(Zalo,Viber) 0923652365

 

0923652365